Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có lừa đảo hay không?

  -  

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có lừa đảo hay không? là 1 dự án hot tại thị xóm Phú Mỹ, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu, không ít khách hàng trước khi chi tiêu vào Tumys Phú Mỹ đều vướng mắc với câu hỏi này. Để bao gồm câu trả lời chính xác nhất cho vướng mắc này, bạn hãy đọc các chia sẻ dưới đây. 

Vị trí dự án Tumys Homes Phú Mỹ thực tế 

Căn hộ Tumys Homes Phú Mỹ được xuất bản tại QL51 giao nhau với đường nguyễn trãi thuộc thị buôn bản Phú Mỹ, tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu với đồ sộ 2 tòa nhà. Chúng ta có thể đến trực tiếp showroom này để reviews thực tế cũng chính vì dự án đã với đang được thực hiện thi công. 

Dự án tiếp gần cạnh với những tuyến đường giao thông trọng điểm 

Bên cạnh đó, dự án còn ở trong tuyến đường giao thông con đường bộ, con đường thủy, mặt đường hàng không đặc trưng kết nối giữa các vùng lại với nhau như QL51, mặt đường Nguyễn Thanh Đăng, đường giải pháp mạng tháng 8, nhiều cảng chiếc Mép - Thị Vải, sảnh bay quốc tế Long Thành,... Cũng tương tự kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch khoanh vùng phía Nam, bao gồm: 

 • Cao tốc thành phố hồ chí minh - Long Thành - Dầu Giây.

  Bạn đang xem: Dự án Tumys Homes Phú Mỹ có lừa đảo hay không?

 • Cao tốc Bến Lức - Long Thành dự con kiến đi vào vận động năm 2022.
 • Cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu. 
 • Sân bay quốc tế Long Thành.

Với địa điểm này, trong tương lai dự án công trình Tumys Homes Phú Mỹ vẫn có mức chi phí tăng vọt, thu lại mối cung cấp lợi nhuận khủng cho quý công ty đầu tư.

Xem thêm: Cashier Là Làm Gì ? Những Thông Tin Có Liên Quan Tới Cashier Cần Biết

Chủ chi tiêu dự án Tumys Homes Phú Mỹ 

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ gồm chủ đầu tư là công ty TNHH thương mại Tùng Mỹ. Công ty được thành lập và hoạt động ngày 17/06/2015 và trụ sở thiết yếu tại số 85 hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. 

Tumys Homes Phú Mỹ tất cả chủ đầu tư chi tiêu là công ty TNHH thương mại dịch vụ Tùng Mỹ

Tính đến thời điểm 13/07/2022, công ty này vẫn có tổng vốn điều lệ là 893 tỷ đồng với 100% nguồn chi phí tư nhân. Theo một trong những ghi nhận, chung cư Tumys Homes Phú Mỹ vẫn được ubnd tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cấp giấy phép theo quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 21/01/2016.

Tùng Mỹ là 1 trong các chủ đầu tư có tiếng cùng tiềm năng trong thị trường bất rượu cồn sản Vũng Tàu. Vày vậy, bạn không phải khiếp sợ đến lừa đảo, bàn giao công trình không đúng thời hạn dự con kiến hay những vấn đề tiêu cực khác.

Pháp lý dự án Tumys Phú Mỹ

Dự án Tumys Homes Phú Mỹ nằm trong diện quy hướng 1/500 của khu thành phố Phú Mỹ, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu. Đồng thời, dự án công trình được sự chấp thuận đầu tư chi tiêu của Tỉnh và được cấp giấy phép xây dựng. Bất kỳ nhà đầu tư nào để ý đến dự án đều sẽ tiến hành xem xét kỹ đúng theo đồng sở hữu bán, đây là căn cứ nhằm ràng buộc các pháp luật các mặt trước khi gật đầu thỏa thuận. 

Dự án có khá đầy đủ pháp lý theo quy định 

Đồng thời, người tiêu dùng dự án còn được bảo đảm an toàn bàn giao nhà đúng thời gian quy định. Ngôi trường hợp, chủ đầu tư không chuyển nhượng bàn giao đúng thời hạn, người mua có quyền yêu ước thanh lý phù hợp đồng solo phương. 

 • Dự án đã và đang được tiến hành xây dựng, bạn cũng có thể đi qua để chu đáo tiến độ.

  Xem thêm: May Mắn Số 7 May Mắn Hay Những Điều Âm Tối? Số 7 Có Ý Nghĩa Gì

 • Tất cả giấy tờ quyền thực hiện đất, giấy phép xây dựng, làm hồ sơ dự án, xây đắp và kết cấu đều được cơ quan bao gồm thẩm quyền đánh giá, thực hiện phê săn sóc kỹ lưỡng.
 • Dự án có vừa đủ các sách vở liên quan đến thuế đất, tiền thực hiện đất và toàn thể nghĩa vụ tài thiết yếu theo khí cụ hiện hữu của luật pháp Việt Nam. 

Sản phẩm căn hộ dự án được cấp sổ hồng vĩnh viễn với người có quốc tịch Việt Nam, 50 năm với người có quốc tịch nước ngoài. Thành phầm shophouse được cấp giấy phép sổ hồng thời hạn là 50 năm. Nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm nơi xây cất tổ ấm, đầu tư chi tiêu sinh lợi nhuận thì Tumys Homes Phú Mỹ đó là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất hiện tại nay. 

Quý nhà chi tiêu đang xem xét dự án này, hãy lập cập kết nối với cửa hàng chúng tôi để cảm nhận sự tứ vấn, ưu tiên booking nội cỗ và có thời cơ lựa chọn được căn hộ chung cư có vị trí đẹp tuyệt vời nhất từ hôm nay. Bọn chúng tôi cam kết mang đến mang lại mọi fan những căn hộ chung cư cao cấp đẹp nhất, mang về nguồn lợi nhuận béo trong tương lai. 

 • Webite: https://tumyshomesphumy.vn/ 
 • Hotline : 0778227777
 • Email : tumysphumy gmail.com
 • Địa chỉ : phương diện tiền quốc lộ 51, khu phố Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Thị làng Phú Mỹ, thức giấc Bà Rịa - Vũng Tàu