DỪNG UPDATE WIN 10

  -  

Windows đang có bạn dạng update tiên tiến nhất cùng với rất nhiều tài năng thu hút dành riêng cho tất cả những người áp dụng. Tuy nhiên, không ít tín đồ hay cảm giác khó tính với chức năng tự động Update phiên phiên bản bắt đầu. Để hạn chế phần lớn điểm chưa ổn vào Việc bắt buộc tắt Update trọn vẹn trên căn cơ Windows 10, bạn cũng có thể sử dụng một số biện pháp tắt Update Windows dưới đây.

Bạn đang xem: Dừng update win 10


Dưới đấy là 4 cách tắt update win 10 mang đến bạn

Cách tắt update Windows 10 lâu dài bằng Local Group Policy Editor

Chụ ý: Cách này chỉ áp dụng được so với những dòng windows 10 pro, win 10 trang chính sẽ không cung ứng kĩ năng này.

Local Group Police Editor là một trong Một trong những trình làm chủ toàn bộ những thiên tài khác nhau trên căn cơ Windows 10. Trong trình quản lý này, chúng ta có thể điều chỉnh rất nhiều cơ chế hoạt động khác biệt của hệ quản lý máy tính, của cả vấn đề tắt bỏ Update.

Khi áp dụng Local Group Policy, chúng ta cũng có thể tắt triệt để Update Windows 10 một cách nhanh lẹ. quý khách không đề nghị áp dụng các ứng dụng cung cấp giỏi cài đặt bản lĩnh phức tạp nhưng mà vẫn rất có thể ngăn cản quá trình từ bỏ cập nhật phiên phiên bản hệ quản lý mới nhất một cách lập cập.

Để chặn Update Windows trên máy tính bạn phải thực hiện tuần từ theo quá trình công việc sau đây

Cách 1: Mlàm việc Local Group Policy Editor. Quý khách hàng vào "Control Panel" hoặc tổ hợp phím "Window + R" nhằm tìm cửa sổ lệnh "Run". Lúc cửa sổ Run hiện ra, hãy nhập vào ô trống các "gpedit.msc" vào đó cùng nhấn "Enter".

*
Điền "gpedit.msc" vào cừa sổ

Cách 2: Một cửa sổ bắt đầu hiện ra chất nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập các nhân kiệt trong Local Group Policy Editor. Lúc bấy giờ, bạn theo lần lượt click vào các tlỗi mục theo tuần trường đoản cú nhỏng sau: Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Windows Components -> Windows Update.

*
Computer Configuration -> Administrative sầu Templates -> Windows Components -> Windows Update

Bước 3: Trong ô "Windows Update" bạn hãy kiếm tìm tab "Configure Automatic Update" sinh hoạt cột bên tay trái màn hình hiển thị. Double nhấn vào vào tab kia cùng chắt lọc phím "Disabled".

*
Cliông chồng vào "Disabled"

Cách 4: Quý Khách cliông xã "OK" để hoàn chỉnh tắt cập nhật win 10.

Máy tính của người tiêu dùng bị trễ chưa kiên cố đang yêu cầu bởi update windows, bạn demo tham khảo bài viết cách khắc phục lỗi máy tính chạy chậm để khắc phục tính trạng lắp thêm chậm chạp.

Cách tắt update win bởi phần mềm Windows Update Blocker

Hướng dẫn tắt Update Win 10 bằng ứng dụng Windows Update Blocker

Ưu điểm của phần mềm này là có thể chấp nhận được người dùng áp dụng hoàn toàn miễn mức giá với nhiều nhân tài góp chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa Update của Win 10 bởi một thao tác rất là đơn giản dễ dàng với dễ triển khai.

Hình như phần mềm này hoàn toàn cầm tay, tức là nó ko đề xuất người dùng đề nghị trải qua quy trình thiết lập như các phần mềm không giống và ko tốn dung lượng ghi ghi nhớ trên ổ cứng sau khi bạn sa thải nó.

Với Windows Update Blocker chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ vị trí cùng thời gian nào bên trên máy vi tính nếu như bạn bắt buộc đặt 1 tệp lịch trình vào một vật dụng tài liệu quanh đó. Thật là phầm mềm bắt buộc ko ạ?

Cách 1: Bật vận dụng Windows Update Blocker v1.1 lên. Giao diện nlỗi bên dưới hình.

*
Giao diện được tồn tại nlỗi hình

Cách 2: Để tắt windows update chúng ta click vào "Tắt dịch vụ" và ấn vào "Áp dụng ngay". Ngay lập tức quyền bảo vệ hình thức dịch vụ rất có thể ngăn biến hóa không được quyền kiểm soát điều hành. Đây là khuyến nghị cho người dùng biết để xem xét.

*
Clichồng vào "Tắt dịch vụ" cùng "Áp dụng ngay"

Cách chặn các các dịch vụ khác bên cạnh máy vi tính của bạn

Phần mềm Windows Update Blocker phiên bạn dạng bắt đầu đã hoàn toàn có thể có thể chấp nhận được người dùng sử dụng thêm ngẫu nhiên các dịch vụ như thế nào không giống quanh đó tiệp bao gồm định dạng “Wub.ini” để chặn nó. Cách tiến hành như sau:

Cách 1: Cliông xã vào trình solo và chọn "Các dịch vụ của windows"

*
Cliông xã vào "Các hình thức của windows"

Cách 2: Thực hiện tìm tìm ứng dụng "Windows Update Medic Service"

*
Tìm kiếm "Windows Update Medic Service"

Cách 3: Quý khách hàng tiến hành xào luộc tên trong phần "Service name" được khoanh đỏ nhỏng dưới hình.

*
Sao chép tên vào phần in đỏ

Cách 4: Bạn click vào file "Wub.ini" vào phần mềm Windows Update Blocker.

*
Cliông chồng vào "Wub.ini"

Cách 5: Quý Khách dán thương hiệu các dịch vụ "WaaSMedicSvc" ý muốn ngăn lên. Và thực hiện tổ hợp phím "Ctrl + S" để giữ gìn.

*
Dán tên dịch vụ hy vọng ngăn lên phần khoanh đỏ

Bước 6: Để hoàn thành bạn hãy msống vận dụng Windows Update Blocker với thực hiện nút “Apply now”. 

*
Cliông chồng "Apply now"

Cách tắt update bằng phần mềm Stopupdate10 

StopUpdate10 là một trong số những phần mềm cung cấp ngăn cập nhật phiên bạn dạng Windows 10 mới nhất trên laptop được reviews cao bởi vì bối cảnh gần gũi, hiệu quả sử dụng xuất sắc. Phần mềm này cung ứng cho mình đông đảo tài năng cơ phiên bản nlỗi ngăn Windows Update, xong xuôi quá trình upgrade hệ quản lý và điều hành buộc phải, xong xuôi những thông tin tăng cấp và tiện lợi phục sinh kĩ năng Update Khi cần thiết. 

Hiện, StopUpdate10 trọn vẹn miễn phí. Ứng dụng này không biến hóa quyền tệp tin, ko truy vấn vào bộ nhớ lưu trữ riêng tứ và gây ảnh hưởng cho tới người tiêu dùng. Bạn rất có thể download ứng dụng về PC trên đây.

Sau Khi download vận dụng, hãy tiến hành giải nén bằng cách bấm vào yêu cầu vào vận dụng với lựa chọn Extract File Here.

*
Quý Khách "Extract File Here" áp dụng ra

Lúc bấy giờ, một thư mục có tên là stopupdate10portable vẫn hiển thị trên screen. Quý khách hàng cliông chồng vào ứng dụng để khởi động.

*
Quý Khách Click vào hình áp dụng nhằm khởi động

Hãy double-cliông xã vào thư mục này với tiến hành theo công việc như sau:

Bước 1: Sau Khi mnghỉ ngơi áp dụng, các bạn sẽ bắt gặp hình ảnh bao gồm cùng với các chọn lọc tuấn kiệt cơ bản như:

- Chặn tuấn kiệt update bên trên Windows 10.

- Ngừng kỹ năng cập nhật phải.

- Chặn những thông báo update trên PC.

- Khôi phục lại kỹ năng Update Windows. 

Lúc này, chúng ta có thể thấy được chiếc chữ Windows Update is not blocked. Vấn đề này Tức là tài năng Windows Update trên PC vẫn chưa được ngăn.

Cách 2: Để chặn nhân tài Windows Update, bạn hãy bấm vào nút ít Stop Windows Update. 

*
Màn hình hiển thị lúc ứng dụng được nhảy lên

Lúc này, nếu chặn thành công xuất sắc, vận dụng đang hiển thị thông báo với văn bản là Success! Windows Update has been blocked!

*
Thông báo sẽ tắt update thành công

Cách 3: Để bật lại tác dụng Update trên hệ điều hành quản lý Windows 10, các bạn chỉ việc mlàm việc lại ứng dụng với lựa chọn tuấn kiệt Restore Windows Update là được.

*
Muốn nắn bật lại chỉ việc lựa chọn "Restore Windows Update"

Hình như, ứng dụng cũng cung ứng cho chính mình không hề ít thiết lập nâng cấp vào phần tab Only for POWER User. Nếu có nhu cầu áp dụng, chúng ta có thể clichồng vào đây để xem và thiết lập cấu hình thiên tài.

Cách quán triệt windows 10 Update bằng Windows Services (services.msc)

Window Services là một trong những trình đối chọi cho phép bạn kiểm soát cùng kiểm soát và điều chỉnh các tài ngulặng bao gồm sẵn trên căn nguyên hệ quản lý và điều hành Windows. Hiểu một giải pháp đơn giản dễ dàng, Services tương tự như nhỏng một bánh răng gắn kết những bản lĩnh còn sót lại vào hệ thống nhằm máy vi tính quản lý bình thường.

Chính chính vì như vậy, chúng ta cũng có thể tắt auto Update Win 10 bằng cách mnghỉ ngơi trình 1-1 Services. Cách xử lý này còn có ưu điểm là dễ dàng với làm việc nkhô giòn hơn đối với tắt bởi Local Group Policy Editor. Dưới đấy là các bước triển khai tắt Update Windows 10 với Windows Services.

Bước 1: Truy ctràn lên nút "Windows" nghỉ ngơi tkhô nóng "Taskbar" nhằm tìm kiếm công dụng "Run" hoặc ấn tổng hợp phím "Windows + R" nhằm xuất hiện sổ Run. Trong cửa sổ này hãy gõ vào ô search kiếm các từ bỏ "services.msc" tiếp đến ấn Enter.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Download Video Trên Facebook, Về Iphone Cực Dễ

*
Điền "services.msc" vào nlỗi hình

Bước 2: Một hành lang cửa số mới hiện ra có thể chấp nhận được các bạn kiểm soát và điều chỉnh những thiên tài khác biệt của dòng sản phẩm tính. Kéo xuống dưới để kiếm tìm tab "Windows Update" với cliông chồng đúp loài chuột vào tab để hiển thị những cấu hình thiết lập cơ bản.

*
Kéo xuống với cliông chồng vào "Windows Update"

Bước 3: Trong hành lang cửa số new chỉ ra trên màn hình máy tính xách tay, bạn phải kiếm tìm tab "General". Trong phần "Startup Type" các bạn cliông chồng vào và kiểm soát và điều chỉnh thành "Disabled".

*
Clichồng vào "Disabled" để tắt cập nhật

Bước 4: Nhấn "OK" nhằm lưu giữ các chuyển đổi và hoàn tất quá trình tắt Update Windows 10 bằng Service.

Một để ý nhỏ dại dành cho chính mình ví như áp dụng biện pháp chặn cập nhật hệ điều hành và quản lý này đó là bạn không thể Update Windows Defender được nữa. Vấn đề này khá nguy nan cho máy tính xách tay của chúng ta nếu bạn ko thường xuyên setup thêm những phần mềm khử virus mang đến Windows. Về lâu bền hơn, bạn nên cố gắng hoàn thiện những ứng dụng đảm bảo máy tính xách tay nhằm tách nguy cơ tiềm ẩn bị thất bay tài liệu hoặc truyền nhiễm virus độc thông qua các đường Link nhé!

Chặn cập nhật Windows 10 theo hướng dẫn tự Microsoft

Ngoài câu hỏi thực hiện phần mềm, bạn có thể thuận tiện tắt nhân tài update trên hệ điều hành và quản lý Windows 10 của chính mình bởi các trả lời tự Microsoft. Ưu điểm của cách tiến hành này là dễ dàng cùng ko tốn không ít thời gian tiến hành. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể nhận thấy các thông báo liên quan tới thiên tài update Lúc áp dụng PC. 

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím "Windows + R". Trong ô tìm kiếm kiếm, chúng ta nhập tự "regedit" cùng nhấn "Enter" để Open sổ registry. 

*
Bạn tổng hợp phím Windown + R và điền regedit

Cách 2: Quý Khách vào theo con đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINESoftwarePoliciesMicrosoftWindowsWindowsUpdateAU

Cách 3: Một hành lang cửa số new có tên là Edit DWORD (32-bit) Value đã hiện trên màn hình. Hãy Click vào NoAutoUpdate. Cũng trong hành lang cửa số này, bạn hãy nhập 1 vào ô Value date với dìm nút ít OK. 

*
Cliông chồng vào "NoAutoUpdate"

Sau khi bạn nhập thông báo xong, quý hiếm của trường NoAutoUpdate đang hiển thị dưới hàng số là 0x00000001(1). Nếu nlỗi bạn có nhu cầu nhảy lại nhân kiệt cập nhật Windows 10 bên trên máy vi tính, chỉ cần tiến hành công việc tựa như cùng thay đổi cực hiếm trường Value data thành 1 là được.

*
quý khách hàng nhập Value date thành "1"

Chặn update Windows 10 bằng phương pháp thiết lập kết nối WiFi

Bên cạnh các phương pháp tắt hẳn thiên tài Windows Update, chúng ta có thể tận dụng tối đa tuấn kiệt Metered Connection để gia công chậm rãi quá trình update auto. Ưu điểm của bí quyết thực hiện này là hoàn toàn có thể khiến cho bạn ngăn uống hệ điều hành update trong thời hạn nđính cho tới khi bạn muốn triển khai tăng cấp Windows 10.

Tuy nhiên, phương pháp triển khai này chỉ hữu ích với WiFi vị bây giờ Windows 10 không thể thiết lập cấu hình các kết nối Ethernet không giống thành Metered Connection. Để tiến hành, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc tuần từ nhỏng sau:

Bước 1: Trên bối cảnh máy vi tính, hãy mở Start Menu. Trong mục này, chắt lọc tài năng Settings.

*
Quý Khách lựa chọn vào phần "Settings"

Cách 2: khi hành lang cửa số Settings hiển thị trên screen, bạn hãy bấm vào tab Network & Internet.

*
Chọn vào phần "Network và Internet"

Trong bối cảnh anh tài này, hãy double - click vào mục WiFi nằm tại tkhô hanh nguyên tắc phía bên trái màn hình.

*
quý khách lựa chọn vào mục "Wifi"

Bước 3: Lúc này, các bạn sẽ nhận thấy hình ảnh WiFi hiện trên màn hình. Trong phần Manage Known Networks hãy chọn vào thương hiệu kết nối WiFi nhưng máy tính xách tay của công ty vẫn áp dụng.

Bước 4: Lúc bấy giờ, hãy click chuột đề nghị vào thương hiệu liên kết WiFi cùng nhấn vào tab Properties.

*
Chọn vào "Properties" của mạng bạn đang sử dụng

Cách 5: Tiến hành bật tính năng Set as metered connection. bởi thế là các bạn sẽ thực hiện ngừng quá trình giới hạn tạm thời các phiên bản update Windows 10 trong thời gian nđính thêm.

*
Bạn bật công dụng "Set as metered connection"

Hướng dẫn tắt Update Windows 10 bằng cách kiểm soát và điều chỉnh thiết lập hệ thống

Trên Windows 10 bạn cũng có thể tắt chức năng Update một cách mau lẹ cùng dễ dàng và đơn giản bằng phương pháp kiểm soát và điều chỉnh cấu hình thiết lập khối hệ thống. Cách tắt thông báo Update Windows 10 này chỉ thực hiện được đối với những trang bị sẽ áp dụng hệ điều hành và quản lý tiên tiến nhất của Windows, rõ ràng là trường đoản cú Windows 10 trở lên.

Mặc mặc dù quan yếu tắt hoàn toàn anh tài auto update hệ điều hành, tuy vậy, các bạn vẫn có thể ra quyết định bao gồm phải upgrade hay không trải qua các thông tin trên màn hình. Như vậy giúp có tác dụng giảm nguy hại mất tài liệu khi khối hệ thống từ bỏ update nhưng mà còn chưa kịp sao lưu giữ.

Cách thực hiện tắt Update Windows 10 này tương đối đơn giản. Để triển khai tắt cập nhật hệ điều hành quản lý trên Windows 10, bạn phải tiến hành tuần trường đoản cú theo công việc sau:

Bước 1: Tại phần kiếm tìm tìm bên trên thanh "Taskbar" chúng ta type chữ "Update". Sẽ gồm những chọn lựa khác biệt hiển thị trên màn hình. Hãy cliông xã lựa chọn vào tài năng "Check for updates".

*
Click vào chữ "Chechồng for updates"

Cách 2: Tại phần "Windows Update" các bạn hãy click chọn vào tab "Advanced Options" để truy cập vào tùy chỉnh cơ bạn dạng trên khối hệ thống.

*
Cliông xã vào tab " Advanced Options"

Bước 3: Sẽ bao gồm một hành lang cửa số new chỉ ra biểu lộ các nhánh khối hệ thống mà lại chúng ta có quyền tùy chỉnh. Trên cửa sổ này có 3 mục không giống nhau với 3 nút ít gạt được cho phép các bạn điều chỉnh nhằm kiểm soát điều hành quá trình tắt update hệ điều hành và quản lý.

+ Give me update for the Microsoft sản phẩm when I update Windows: Lúc cập nhật hệ điều hành và quản lý Windows thì cập nhật luôn những áp dụng Microsoft.

+ Automatically download updates, even over metered data connections (charge may apply): Tự đụng cài đặt xuống cập nhật tiên tiến nhất tất cả Khi kết nối cùng với mạng dữ liệu bao gồm tính giá thành.

+ We"ll show a reminder when we"re going khổng lồ restart. If you want lớn see more notifications about restaring, turn this on: Nhắc nhnghỉ ngơi trước khi khởi rượu cồn sản phẩm sau khi bước đầu update hệ quản lý và điều hành.

Nếu một trong những tía nút gạt vẫn sinh sống trạng thái On hãy kéo tkhô cứng tđuổi để tắt tự động update nó đi.

*
Gạt tắt 3 thanh vẫn mở

Bước 4: Trong phần "Choose how update are installed" khoác định đang là "Automatic" các bạn hãy lựa chọn lại thành "Notify lớn scheldule restart" với tích vào "Defer upgrades" nhằm trì hoãn cùng thông tin cho mình trước lúc cập nhật. (Chỉ tất cả trong win 10 pro, Win 10 trang chủ ko hỗ trợ kĩ năng này)

*
Chọn lại thành "Notify khổng lồ scheldule restart" với tích chọn vào "Defer upgrades"

Việc tùy chỉnh cấu hình này sẽ không hoàn toàn tắt được win 10 dẫu vậy nó vẫn thông báo trước để ko tác động tới quy trình sử dụng của chúng ta.

Nếu mong muốn bớt băng thông trong quy trình vận hành máy tính, các bạn hãy tắt tuấn kiệt Windows Update Delivery Optimization. Để sút chứng trạng mạng lag hoặc máy tính chậm rì rì.

*
Tắt công dụng "Windows Update Delivery Optimization" để chấm dứt bước tắt từ bỏ update win 10

Hướng dẫn giải pháp tắt những phiên bản update Windows 10 nắm thể

Ngoài những phương pháp bên trên, người dùng PC Windows 10 trọn vẹn hoàn toàn có thể tắt tài năng Update trải qua công cụ Show or Hide Updates. Công cố này được cho phép người tiêu dùng thuận lợi loại bỏ hóa hoặc là ẩn những bạn dạng update hệ quản lý tùy lựa chọn. Quý khách hàng chỉ việc click vào đây nhằm bắt đầu tải về ứng dụng về máy tính xách tay của mình.

Bước 1: Sau Khi download xong áp dụng, các bạn hãy cliông xã vào hình tượng vận dụng trên máy tính xách tay. Lúc bấy giờ, một cửa sổ mới sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị. Quý khách hàng bấm vào nút Next để liên tục.

Bước 2: Hiện nay, đồ họa màn hình hiển thị ứng dụng vẫn những hiểu biết các bạn chọn lọc thân nhì hào kiệt chính là Hide Updates với Show Hidden Updates.

Xem thêm: Danh Sách Các Trang Web Dành Cho Dân Kinh Tế Hay Nhất Tại Việt Nam

Quý Khách cliông chồng vào tab Hide Updates và ngóng vài giây nhằm vận dụng tự động hóa quét hệ thống.

Cách 3: Sau khi quét chấm dứt, ứng dụng đã hiển thị một bảng gồm những phiên bạn dạng Windows Update trên màn hình hiển thị. quý khách hàng rất có thể dễ ợt chọn lựa phiên bạn dạng làm sao yêu cầu update cùng phiên bản nào không bằng phương pháp tick lựa chọn vào ô trống trước tên những phiên phiên bản. Kết thúc tác vụ, bạn nhận Next nhằm ứng dụng giữ gìn chọn lựa. 

Trên đấy là những cách đơn giản và dễ dàng cùng đơn giản nhất nhằm tắt Update Win 10 trên máy vi tính. Hy vọng rằng cùng với đều lưu ý bên trên, bạn đã có thể mau lẹ chất vấn và hạn chế quá trình tự cập nhật Windows để máy tính xách tay quản lý và vận hành đúng mực và giảm download cho hệ thống!