Facebook bảo trì trong bao lâu

  -  
internetstartup.vn Forum > Các vận động không giống > Tán gẫu - Cthị trấn trong công ty ngoài phố > Xin hỏi chúng ta,Facebook có duy trì không?


Bạn đang xem: Facebook bảo trì trong bao lâu

Sao từ bỏ sáng sủa nhanh chóng cho tới giờ đồng hồ em không tài như thế nào log in vào FB.Không biết khối hệ thống FB có bảo trì không?Các chúng ta bao gồm vào được không?Lạ 1 điều là em nhận quên Password, thay đổi password, FB cũng ko đánh giá lại email em gì cả.xuất xắc là em bị hack mất thông tin tài khoản FB rồi ta :((
ko biết của chưng sao chớ từ buổi tối trong ngày hôm qua cho tới chiều từ bây giờ fb của e toàn chỉ ra your account ...... please try again in few minutes. may là cho tới buổi tối hôm nay lại vào được. cơ hội sáng sủa thì chỉ bản thân tài khoản của e là ko vô được, còn mấy thằng thông thường cty thì chạy ầm ầm. chả phát âm tế bào kia gì cả
mình xài VNN và thử 3G viettel cũng quan yếu như thế nào login đượcnó toàn báo là hệ thống sẽ bảo trì.Nhưng vào bằng nichồng nhỏ bản thân thì chạy ầm ầm.bà bắn nó :-))
Sáng h e vô ào ào a ơi. E làm cho dự án công trình tiện ích bên trên FB bắt buộc vào thường xuyên. E không nhiều thấy nó duy trì (k fai là k có). Các đây khoảng 2 tuần, e cũng mang lại dùm 2 trương mục của người sử dụng e. Nó bị haông chồng, change luôn ảnh hưởng gmail. Bjo hack tài khoản FB cũng nhìu lắm, do là bản thân click cần hầu như link nó yên cầu type pass vô. Theo phép tắc giả dụ như a k change email thiết yếu thì lúc click forget pass thì nó đã gửi mail cho a, bữa e cũng nên ngồi knhị báo đái le new rước lại đc. Đừng bi đát, gồm gì cần e tư vấn thì nói e :)
gmail em thì vẫn vào bìng thường nhưng bực là bản thân gởi forget pass. FB nó ứ đọng Chịu đựng phản hồi về gmail mình.Nên không tài làm sao log in được mới tức chứ :-((


Xem thêm: Tại Sao Ảnh Được Tag Không Hiện Lên Timeline, Cách Ẩn Nội Dung Bài Đăng Được Tag Trên Facebook

Bà phun nó, nó gồm gởi code qua email đâu nuốm mà nó cứ đọng bảo " làm cho ơn kiểm soát code làm việc gmail của doanh nghiệp.Please kiểm tra your emails và text messagesLấy thiết lập gì cơ mà điền vào Password Reset Code:
Bên em vào thông thường anh Quang ơi.Chắc anh bị Mod bên kia treo nichồng 2 thang rồi :D Ha ha ha, kỳ này bác Q đơn vị ta bị tổ trác rưởi rồi. a T vui tính quá
Báo cáo là em đã vào lại FB được rồi.Em mở mấy topic khóc lóc vượt ttách, nỗ lực là Min/Mod mặt FB thả em xuống ko treo cột điện nữa.:-)) :-)))
Em mnghỉ ngơi mấy topic tỉ ti vượt ttách, cụ là Min/Mod bên FB thả em xuống không treo cột năng lượng điện nữa.:-)) :-))) Vậy vấn đề mlàm việc mấy topic than khóc sẽ được thả xuống không treo cột điện nữa bao gồm vận dụng bên trên internetstartup.vn lớn ko anh...:)
Vậy vấn đề mở mấy topic mếu máo sẽ được thả xuống ko treo cột năng lượng điện nữa gồm vận dụng bên trên vnpholớn ko anh...:) Hên xui à jum ơi !Nhưng xui thì nhiều hơn nữa hên :-))


Xem thêm: Ứng Dụng Báo Dân Trí Điện Tử, Báo Dân Trí: Tin Tức Vn Và Thế Giới Nóng Nhất 24H

Báo cáo là em đang vào lại FB được rồi.Em msinh hoạt mấy topic khóc lóc vượt trời, cố là Min/Mod mặt FB thả em xuống ko treo cột điện nữa.:-)) :-))) Anh ko vào được FBthì làm sao mngơi nghỉ topic mếu máo cho Min/Mod bên FB nghe thấy? Chắc Min/Mod FB tất cả tđê mê gia internetstartup.vn, thấy treo nhầm Mod của internetstartup.vn lớn nên thả vội :))