Hướng Dẫn Kết Nối Bạn Bè Trên Facebook Messenger Bằng Mã Code

  -  

Không quá khi nói Facebook là social có “huyết mặt” bây chừ lúc không một đối phương nào rất có thể vượt qua. Song song cùng với câu hỏi mở rộng nhiều tính năng mang đến Facebook, Facebook Messenger cũng rất được công ty cung cấp thường xuyên upgrade, mang lại cho người cần sử dụng không gian sử dụng nhiều chủng loại. Không chỉ đơn giản là xuất hiện quả đât chuyện trò không giới hạn, chúng ta có thể chơi trơn rổ, hay cờ vua với test mức độ cùng với đồng đội ngay lập tức trên Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kết nối bạn bè trên facebook messenger bằng mã code

Mới phía trên, nhà tiếp tế đang cập nhật thêm tính năng Messenger Code, tra cứu kiếm với liên kết với bằng hữu thông qua mã code Lúc quét bằng camera bên trên điện thoại. Nhờ vào hào kiệt này, chúng ta có thể tìm kiếm bằng hữu nkhô nóng hơn không hề ít, tiết kiệm chi phí thời hạn cũng giống như các thao tác truyền thống lâu đời trước đó. Cùng cùng với Quản trị mạng khám phá cách triển khai tra cứu anh em qua mã code Messenger ra sao vào bài gợi ý dưới đây nhé.

Lưu ý, Faceboo Messenger buộc phải thực hiện ngơi nghỉ phiên bản tiên tiến nhất nhằm áp dụng tác dụng này.


Mục lục bài bác viết


Tìm bạn bè trên Faceboo Messenger iPhone bằng QR Code

Bước 1:

quý khách hàng đăng nhtràn lên Facebook Messenger trên máy iOS. Tại bối cảnh thiết yếu, nhấp vào phần Me dưới cùng screen.

*

Bước 2:

Tại phía trên, bạn sẽ nhấp vào vòng tròn mã QR và xuất hiện thêm đồ họa bắt đầu cùng với 2 tùy chọn sau:

My Code: hiển thị mã Code của người sử dụng.Scan Code: quét mã Code của bằng hữu để liên kết.

*
 
*

Bước 3:

Nếu mong thêm đồng đội vào Facebook Messeneger, họ bấm vào mục Scan Code, sau đó đưa camera để quét mã QR code của người sử dụng bè. Lưu ý, anh em của chúng ta cũng đang đăng nhập vào Facebook Messenger và sinh sống đồ họa mã QR.

*
 
*

Cách 4:

Tại thẻ Me Code, nếu như bạn muốn chia sẻ mã QR của chính mình cho đồng đội với người thân trong gia đình, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc cạnh bên trên cùng đề xuất screen.

Xem thêm: Top 5 Nhóm ( Group Không Sợ Chó !, Không Sợ Chó

*

Bước 5:

Tiếp theo, bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi phân chia sẽ mã bởi vẻ ngoài nào: Message, Mail, Twitter, Viber, Zalo,… Sau Lúc lựa chọn vẻ ngoài chia sẻ, chúng ta chỉ cần quét mã QR đó và nhấn Post là bạn bè có thể liên lạc với bạn.

*
 
*

Cách thêm bằng hữu bên trên Messenger Android bằng QR code

Các thiết bị Android cũng có thể áp dụng câu hỏi quét mã QR nhằm tra cứu tìm đồng đội nhanh khô rộng.

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook Messenger bên trên thiết bị Android, các bạn chọn vào hình tượng cá nhân trên cùng, mặt yêu cầu màn hình hiển thị.

*

Bước 2:

Tiếp theo, bạn sẽ nhấp vào vòng tròn mã QR cùng cũng mở ra 2 tùy lựa chọn sau:

Quét mã: quét mã QR Code của anh em nhằm kết nối.Mã của tôi: Cung cấp mã QR Code của bạn.

*
 
*

Cách 3:

Tại thẻ Quét mã, bạn chỉ việc chuyển camera điện thoại thông minh cùng quét mã QR của bạn bè trên Facebook Messenger. vì vậy, chúng ta vẫn rất có thể thêm hoặc trò truyện với bằng hữu ngay lập tức sau đó.

*

Bước 4:

Tại hình ảnh mục Mã của tôi, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ bên trên thuộc bên bắt buộc màn hình hiển thị. Cũng sẽ có các tùy lựa chọn share như Zalo, Skype, Viber,… để các bạn lựa chọn.

Xem thêm: Chương Trình Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows

*
 
*

Cách 5:

Sau lúc lựa chọn phương thức chia sẻ, bạn có thể viết status và nhận mục Bài viết để đăng tải Facebook, share tới danh sách Friend.

*
 
*

Chỉ phải thực hiện mã QR là chúng ta có thể chuyện trò và kết nối tới đa số người, nhanh rộng không ít đối với vấn đề truy cập vào dach sách bạn bè như lúc trước. Quá dễ dàng đúng không?!