FACEBOOK KHÔNG GÕ ĐƯỢC TIẾNG VIỆT WIN 7

  -  

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng,hướng dẫn sửa lỗi gõ tiếng Việt bên trên ứng dụng Facebook bên trên Facebook Windows 10. Mới đây phiên bản Facebook mới nhất dành riêng cho Windows 10 đã được tung lên với những tính năng với giao diện gồm chút cầm cố đổi so với bản tiền nhiệm mặc dù sẽ mắc phải lỗi không gõ được tiến việt. Facebook Windows 10 vẫn mang đặc điểm cơ bản của phiên bản Web tạo sự thân thuộc với thuận tiện đến người sử dụng.

Bạn đang xem: Facebook không gõ được tiếng việt win 7

Hướng dẫn thiết lập tính năng Live sầu Stream Video bên trên FacebookĐây là bí quyết Live sầu Stream Video Facebook trên PCTuy nhiên, một số người phản ánh phiên bản mới nhất này chưa thực sự đáp ứng được người sử dụng, đặc biệt vấp phải lỗi ko gõ được tiếng Việt tất cả dấu, chữ nhảy loạn mỗi khi gõ. Lời khuim đó là bạn cần sử dụng bộ gõ tiếng Việt UniKey bản mới nhất (RC4), sau đó chỉnh sửa thiết lập tại UniKey theo bài bác hướng dẫn dưới đây:

Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên ứng dụng Facebook bên trên Facebook Windows 10

Bước 1:Sau Lúc đã tải công cụ gõ tiếng Việt UniKey mới nhất máy vi tính, nhấn vào biểu tượng UniKey ở system tray lên, hoặc nhấn tổ hợp Ctrl + Shift +F5 để m vềở bảng điều khiển.


*

Sửa lỗi gõ tiếng Việt bên trên Facebook Windows 10


Bước 2:Xuất hiện bảng điều khiển UniKey. Nhấn chuột vào phần Mở rộng.

Xem thêm: Tell Google About Localized Versions Of Your Site Has No Hreflang Tags


*

Sửa lỗi gõ tiếng Việt bên trên Facebook Windows 10


Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Facebook Windows 10

Bước 3:Tại bảng thiết lập, bạn search và tích vào ô Luôn sử dụng clipboard đến unicode. Nhấn Đóng để trả tất thiết lập.

Xem thêm:


*

Sửa lỗi gõ tiếng Việt trên Facebook Windows 10


Sửa lỗi gõ tiếng Việt bên trên Facebook Windows 10

Thao tác khắc phục lỗi rất dễ thực hiện chỉ với 3 bước đơn giản. Bạn hãy thử gõ tiếng Việt bên trên Facebook Windows 10 coi sao nhé.