Facebook Không Nhận Được Thông Báo

  -  
(internetstartup.vn)- Nếu ứng dụng Facebook bên trên iPhone ko hiện thông báo, bạn cũng có thể vận dụng một số mẹo nhỏ dại sau đây để khắc phục.

1. Khởi cồn lại thiết bị

Đây là biện pháp đơn giản và dễ dàng duy nhất nhằm khắc phục những sự gắng ko rõ nguyên nhân. Để triển khai, bạn hãy truy vấn vào Settings (mua đặt) - General (cài đặt chung) - Shut down (tắt nguồn) - Slide khổng lồ power off (tđuổi nhằm tắt nguồn). Khi màn hình đang tắt hoàn toàn, người dùng chỉ cần dìm yên ổn nút ít nguồn cho đến khi lộ diện logo sản phẩm Apple.

Bạn đang xem: Facebook không nhận được thông báo

Trong khi, bạn cũng cần khởi hễ lại router/modem sau một mon sử dụng để trang bị làm mới toàn thể kết nối.

*
Khởi động lại iPhone để giúp đỡ khắc phục và hạn chế những sự việc ko rõ nguyên ổn nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Các thời khắc "vàng" để đăng bài lên Facebook và Instagram
(internetstartup.vn)- Thời điểm đăng bài xích là một trong trong những nhân tố ảnh hưởng đến lượng liên quan trên Facebook và Instagram. Làm nạm nào nhằm biết được được đâu là khung giờ xuất sắc nhất?

2. Kiểm tra phần thông tin của Facebook vào Settings (cài đặt)

Nếu Facebook ko hiện thông báo, bạn hãy truy vấn vào Settings (download đặt) - Notification (thông báo) - Facebook cùng kích hoạt tùy chọn Allow notification (chất nhận được thông báo).

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần phải bảo vệ tùy chọn Lock screen (màn hình khóa), Notification Center (trung trung tâm thông báo) với Banners (biểu ngữ) đã được kích hoạt.

*
Kích hoạt anh tài thông tin trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

3. Tắt chính sách Do Not Disturb (DND)

Nếu chính sách Do Not Disturb (không làm cho phiền đức - DND) đang được kích hoạt trên iPhone, khối hệ thống đang tắt giờ đồng hồ toàn bộ thông báo của áp dụng.

Để tắt chế độ Do Not Disturb (ko có tác dụng phiền khô - DND), bạn hãy vào Settings (thiết lập đặt) - Do Not Disturb (ko có tác dụng phiền), tiếp nối loại bỏ hóa tùy chọn Do Not Disturb (ko làm cho phiền) và Scheduled (theo lịch).

*
Tắt chính sách làm cho phiền đức trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG


BẠN CÓ BIẾTMột trong những ứng dụng thứ nhất trên Apple App Store là Shazam (2008).

4. Kiểm tra chức năng thông báo trên áp dụng Facebook

Trước tiên, các bạn hãy msinh hoạt vận dụng Facebook bên trên iPhone với truy vấn vào phần Settings & Privacy (thiết đặt và quyền riêng biệt tư) - Settings (download đặt) - Notification settings (thiết lập thông báo) - Push (đẩy) - On (bật). Tương từ bỏ, người dùng cũng yêu cầu khám nghiệm lại tùy chọn Push (đẩy) trong những mục sót lại, đối chọi cử như Groups (nhóm), Events (sự kiện)…

*
Kiểm tra tùy lựa chọn thông tin trên ứng dụng Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách ngnạp năng lượng Facebook theo dõi bạn lúc sử dụng iPhone
(internetstartup.vn)- quý khách vẫn bao giờ tự hỏi tại sao đột nhiên Facebook lại hiển thị PR thành phầm sau khi bạn vừa search tìm chúng trên Google?

5. Cập nhật vận dụng Facebook

Nếu vẫn thực hiện phiên phiên bản Facebook thừa cũ, bạn phải update ứng dụng lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất bằng cách msống App Store, gửi sang trọng mục Search (tra cứu kiếm), gõ vào khung kiếm tìm kiếm tự khóa Facebook, tiếp nối dấn Update (cập nhật).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Nhiều Trên Facebook Mà Không Bị Chặn Mới Nhất 2020

*
Cập nhật áp dụng Facebook lên phiên phiên bản mới nhất nhằm hạn chế và khắc phục lỗi. Ảnh: MINH HOÀNG

6. Cài đặt lại vận dụng Facebook

Nếu sự nuốm vẫn tiếp tục, chúng ta nên gỡ áp dụng Facebook với cài đặt lại thông qua App Store. Lưu ý, bài toán này sẽ không còn ảnh hưởng đến thông tin tài khoản và các bài viết của doanh nghiệp bên trên Facebook.

Để gỡ cài đặt ứng dụng, các bạn hãy va với thừa nhận im lên hình tượng của Facebook bên trên màn hình bao gồm, tiếp đến lựa chọn Delete tiện ích (xóa ứng dụng). lúc hoàn toàn, người dùng chỉ cần truy vấn vào App Store với thiết lập lại áp dụng.

Xem thêm: Bí Kíp Tự Học Cách Thiết Kế Website : 6 Điều Quan Trọng Dành Cho Người Mới

7. Đặt lại cục bộ tải đặt

Trước hết, bạn hãy vào Settings (cài đặt đặt) - General (thiết lập chung) - Rephối (đặt lại) - Remix all settings (đặt lại cục bộ download đặt). Lưu ý, việc này đã đưa tất cả những thiết lập cấu hình bên trên iPhone, bao gồm WiFi, thông tin, Bluetooth… về cực hiếm mang định lúc đầu, và ko ảnh hưởng đến dữ liệu trên thứ.

*
Đặt lại toàn cục cài đặt đặt lên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
5 lý do khiến cho người tiêu dùng yêu thích iPhone hơn Android
(internetstartup.vn)- Dù là Model mới xuất xắc vẫn ra mắt vài năm, iPhone vẫn có sức hút không nhỏ trên thị trường technology.

Hy vọng cùng với mọi mẹo nhỏ dại mà Kỷ Nguyên ổn Số vừa hỗ trợ, bạn đọc hoàn toàn có thể khắc chế được sự cầm Facebook không hiện thông báo bên trên iPhone.