Facebook không up được ảnh

  -  

Khắc phục, sửa lỗi, không up được hình họa lên Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Hướng dẫn phương pháp có tác dụng rứa nào để hạn chế lỗi ko đăng cài được ảnh/ video clip lên Facebook khi sử dụng Apple iPhone, Android, Samsung…


*
Cách quay screen Samsung J2 Pro, J3, J4, J5, J6, J7 Prime, A6, A8, Mtrăng tròn, S10 Plus, chú ý 9…
*
Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: Chào internetstartup.vn! internetstartup.vn mang đến em hỏi vì sao điện thoại của em không up hình họa lên Facebook được.

Bạn đang xem: Facebook không up được ảnh

internetstartup.vn trả lời: Chào Hà Bùi! Có không hề ít nguyên do dẫn tới sự việc các bạn ko đăng mua được hình hình ảnh lên Facebook cùng bên dưới đấy là những ngulặng nhân bao gồm cơ mà không ít người dân hay gặp mặt phải bạn cũng có thể xem thêm nhằm hạn chế và khắc phục đến điện thoại cảm ứng thông minh của mình:


1. Do mạng internet

Do các bạn chưa kết nối Wifi/ 3G hoặc bởi chớ truyền mạng gồm vụ việc. Quý Khách thử kiểm soát lại mạng của bản thân mình đang dùng coi nhé. Nếu mạng vẫn vẫn hoạt động tốt thì các bạn hãy thử nguyên nhân thứ 2 tiếp sau đây. Nên xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G trên iPhone.

2. Do chưa cấp cho quyền truy vấn cỗ nhớ

Nên xem: Cách thay tên Facebook không đầy đủ 60 ngày trên điện thoại và máy vi tính đơn giản nhất

Lý bởi vì thứ hai nhưng mà không đăng được hình ảnh lên Facebook đó bởi vì chúng ta chưa cấp cho quyền cho Facebook hoàn toàn có thể vào bộ lưu trữ nhằm up ảnh. Cách cấp quyền nhỏng sau:

Trên điện thoại thông minh iPhone: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền riêng rẽ tứ -> Hình ảnh -> Facebook -> Đọc với ghi .Trên điện thoại cảm ứng thông minh Android nlỗi Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> Cài đặt -> Quyền truy cập -> Quyền -> Bộ ghi nhớ -> Facebook -> BậtHoặc cùng với các thứ chạy Android phiên bản bắt đầu hơn thì vào -> Cài đặt -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> Bộ nhớ -> Bật (và lựa chọn Máy hình ảnh -> Bật nếu như bạn có nhu cầu chụp ảnh cùng up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Dạy Marketing Online - 9 Khoá Học Marketing Online Miễn Phí

3. Thử xóa tài liệu bộ nhớ Facebook Android

Nên xem: Cách cyếu nhạc vào ảnh trên Facebook bởi năng lượng điện thoại


Ngoài xem xét lại mục cung cấp quyền bộ nhớ lưu trữ, trên điện thoại cảm ứng Android bạn hãy vào mục -> Cài đặt -> Ứng dụng -> liên tục chọn -> Facebook -> Sở ghi nhớ -> Xóa tài liệu. Lúc xóa dữ liệu kết thúc các bạn demo vào lại Facebook rồi up hình họa.

4. Tài khoản Facebook bạn bị ngăn đăng ảnh

Kiểm tra Hộp thư cung ứng Facebook của bạn. Nếu thông tin tài khoản Facebook của khách hàng đã biết thành lưu ý về Việc đăng câu chữ sử dụng, thì có thể tạm thời các bạn bị chặn nhân tài tải hình ảnh lên Facebook. Quý Khách thử vào đây bình chọn hộp tlỗi hỗi trợ Facebook coi Facebook gồm thông tin tiêu giảm các bạn đăng hình ảnh ko. Nếu tài khoản Facebook của khách hàng tất cả thông tin giảm bớt đăng hình ảnh thì nên đợi cho đến khi nào Facebook msinh hoạt lại cho chính mình thì bạn new đăng được hình họa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Youtube Ngoại Tuyến, Sử Dụng Youtube Ngoại Tuyến

5. Do vận dụng Facebook hiện giờ đang bị lỗi

Nên xem: Cách ĐK Facebook không đề xuất số điện thoại cảm ứng thông minh và email

Không up ảnh được lên Facebook hết sức có thể là vì Facebook bên trên điện thoại của người tiêu dùng đang gặp mặt sự vậy. Để hạn chế được vấn đề này bạn hãy test xóa áp dụng Facebook sẽ mua bên trên đồ vật điện thoại cảm ứng của bản thân rồi thiết lập thiết lập lại. Còn trường hợp vẫn không được thì vì chưng lỗi từ VPS sever của Facebook cùng nếu vì thế thì bạn không cần phải làm cái gi cả mà lại hãy ngóng vào vài giờ đồng hồ thời trang chờ Facebook từ bỏ khắc phục và hạn chế.

Còn trường hợp vẫn tiến hành kết thúc 5 biện pháp trên mà lại vẫn không đăng được ảnh lên Facebook thì các bạn hãy Phục hồi setup gốc lại điện thoại cảm ứng của chính mình rồi tải lại áp dụng xem nhé. Trên đó là các nguim nhân và giải pháp khắc phục không đăng được ảnh lên Facebook bằng Smartphone. Chúc chúng ta đăng hình họa thành công và giả dụ đề xuất hỗi trợ thêm xin hãy vướng lại bình luận sống bên dưới!