FACEBOOK TỪ CHỐI THẺ VISA

  -  

Vấn đề khi chạy PR Facebook là sự việc muôn thungơi nghỉ mà bắt cđọng nhiều người đang kinh doanh trên Facebook cũng các chạm mặt đề xuất với mất không hề ít thời hạn, tiền tài nhằm tò mò nguyên ổn nhân.

Bạn đang xem: Facebook từ chối thẻ visa

ATPhường Software dựa trên kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của mình đã phân tích và lý giải cho chính mình những nguyên nhân thiết yếu khiến tài khoản PR không gật đầu đồng ý thẻ. quý khách coi mình thuộc ngôi trường phù hợp làm sao nhé!

6 nguyên nhân Facebook không đồng ý thẻ tkhô giòn toán

Thẻ mới tạo chưa được kích hoạt lần đầu

Nếu lần đầu tiên chạy quảng bá Facebook chỉ đồng ý 2 nhiều loại thẻ là Visa và Master, chúng ta có thể ra bank để làm 1 trong các 2 loại thẻ này. Tuy nhiên sau khoản thời gian thừa nhận thẻ chúng ta quên đăng nhập trước tiên để kích hoạt thẻ thì thẻ vẫn chưa active cho hoạt động tkhô cứng tân oán thế giới. Vì vậy Lúc add thẻ này vào quảng bá Facebook, Facebook sẽ không còn thừa nhận thẻ.

Cách khắc phục: Active thẻ 

Thẻ chưa bật nhân tài thanh hao toán thù quốc tế

*

Nếu sẽ active sầu thẻ rồi mà vẫn ko được thì cần xem xét lại thẻ được bật nhân tài tkhô giòn tân oán nước ngoài hay chưa? Vì tính tiền mang đến Facebook là giao dịch thanh toán quốc tế yêu cầu nếu khách hàng ko bật thì tiền quan trọng về tay Facebook được.

Một số bank nghỉ ngơi Việt Nam khi chúng ta đăng ký làm thẻ (ví dụ như Vietcombank) sẽ khởi tạo thẻ Visa liên kết với thông tin tài khoản bank, mặc dù ví như tài khoản bank không bật thiên tài thanh hao toán nước ngoài thì thẻ visa sẽ không còn giao dịch thanh toán nước ngoài được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Tên Fanpage Facebook, Cách Thay Đổi Tên Trang Fanpage Facebook

Cách khắc phục: Bật nhân tài thanh toán quốc tế

Đầu số thẻ bị đưa vào list Đen của Facebook (do đa số người chạy bùng bao gồm cùng đầu số đó)

Tình trạng chạy bùng chi phí làm việc đất nước hình chữ S là lý do thiết yếu dẫn cho tình trạng thẻ của bạn Facebook không nhận. Vì có không ít người dùng những đầu thẻ ngân hàng giống bạn nhằm lừa tài chánh Facebook, cho nên Facebook siêu gắt gao với những đầu thẻ giống như và chúng ta không may là một trong trong số kia T.T

Cách xung khắc phục: Gửi xét ưng chuẩn lên Facebook hoặc thử lại cùng với những thẻ bank khác

Trong thẻ không được tiền trừ 1$ tổn phí add thẻ

Trường thích hợp này có không ít bạn phạm phải sẽ là trong thẻ cảm thấy không được tiền để trừ nấc chi phí add thẻ của Facebook (thường Khi add thẻ lần đầu vào tài khoản quảng cáo Facebook sẽ trừ 1$ ~ 22000 VND vào tài khoản). Nhưng trường hợp vào tài khoản của người sử dụng không được 1$ hoặc nếu như trừ đi 1$ thì số tiền sót lại vào thẻ dưới số dư tối tgọi thì giao dịch thanh toán cũng không được tiến hành.

Cách tự khắc phục: Trong thẻ đề xuất luôn luôn tất cả số dư cân xứng (Có chi phí trong thẻ)

Tài khoản QC hiện giờ đang bị Reviews do Facebook

Thông thường Facebook sẽ bất thần Review những thông tin tài khoản quảng cáo bỗng nhiên, với vào thời gian này các bạn sẽ không làm cái gi được với tài khoản lăng xê kia nlỗi chạy truyền bá new, xóa tệp đối tượng người dùng xuất xắc thêm thẻ thanh khô tân oán v.v.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Kế Toán Simba Accounting 4, Phần Mềm Kế Toán Simba

Cách khắc phục: Đợi Facebook Reviews hoàn thành tài khoản (hay thì vài ngày đến 1 tuần)

Tài khoản QC còn nợ tiền Facebook yêu cầu cần tkhô giòn toán thù nợ bắt đầu có thêm thẻ

Trường phù hợp này là do tài khoản QC của chúng ta còn nợ chi phí Facebook vì chưng dó các bạn chẳng thể thêm thẻ thanh hao toán bắt đầu được.