Fanpage facebook nhiều like nhất

1. Facebook

Gần 1 nửa dân sinh thế giới áp dụng mạng xã hội này

Với câu hỏi thiết lập 215 triệu người Like bên trên toàn thế giới thì Facebook hiện đứng địa chỉ tiên phong hàng đầu về đều Page có lượng like nhiều nhất bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Fanpage facebook nhiều like nhất


*

Facebook,  là một công ty phương tiện đi lại truyền thông xã hội và hình thức mạng xã hội trực tuyến đường Ra đời vào khoảng thời gian 2004 của Mỹ có trụ sở tại Menlo Park, California. Nó được Mark Zuckerberg, cùng rất những sinh viên Đại học tập Harvard và bạn cùng phòng là Eduarbởi vì Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes sáng lập. Đây được xem là một Một trong những chủ thể công nghệ Big Four thuộc với Amazon, Apple và Google 


*

Mark Zuckerberg người gây dựng Facebook

Link Page: https://www.facebook.com/FacebookVietnam/

2. SamSung

Tập đoàn SamSung là 1 trong những tập đoàn lớn đa quốc gia to đùng của Hàn Quốc có tổng hành dinh được đặt tại Samsung Town, Seocho-gu, Seoul. Tập đoàn này hiện nay tải rất nhiều đơn vị con, phần đông những sẽ vận động dưới thương hiệu Samsung, phía trên là tập đoàn Tài phiệt nhiều ngành (Chaebol) tất cả đồ sộ cùng trung bình ảnh hưởng đến nền khiếp tế lớn số 1 tại Hàn Quốc với đồng thời cũng là 1 trong những thương thơm hiệu công nghệ giá đắt số 1 trên thế giới hiện nay.


*

Biển quảng cáo nổi bật của Samsung ở Quảng Trường Thời Đại, Thành Phố New York.


Với bài toán mua Fanpage 160 triệu người Like thì hiện giờ SamSung đang đứng vị trí thứ 2 về rất nhiều Page có lượng like nhiều duy nhất trên Facebook.

*

Link Page: https://www.facebook.com/FacebookVietnam/

3. Cầu Thủ Bóng Đá Cristiano Ronaldo

Với số đông ai mến mộ môn thể dục Bóng Đá thì chắc hẳn rằng cái tên Cristiano Ronalbởi thân quen nữa.

*

Cristiano Ronalvì sinc ngày 5 mon 2 năm 1985, bao gồm biệt danh là “CR7”, là một cầu thủ nhẵn đá người Bồ Đào Nha hiện đang tranh tài ở giải vô địch Ý mang đến câu lạc bộ Juventus cùng với vị trí tiền vệ cánh hay tiền đạo cùng là đội trưởng của nhóm tuyển chọn bóng đá Bồ Đào Nha. Với 5 Quả nhẵn Vàng, nhiều tốt nhất đối với một cầu thủ châu Âu cùng ngang với Lionel Messi về tổng thể giải chiếm được, anh được review là 1 trong số những cầu thủ xuất sắc độc nhất vô nhị nhân loại phần nhiều thời đại.

Với câu hỏi cài lượng Fan rất xịn trên toàn nhân loại thì CR7 đang sẵn có 122 triệu lượt Like trên Facebook đang xếp địa điểm sản phẩm công nghệ 3 trên quả đât.

Xem thêm: Phí Gửi Hàng Qua Bưu Điện Ra Nước Ngoài ! Cách Gửi, Cước Phí Bưu Kiện

*

Link Page: https://www.facebook.com/Cristiano/

4. CLB Bóng Đá Real Madrid

Real Madrid là câu lạc bộ vẫn nắm giữ kỷ lục với 3 lần thường xuyên vô địch Cúp C1 (Champion League) vào trong thời hạn năm 2016, 2017, 2018 là chiếc húi danh giá độc nhất cấp câu lạc bộ bên trên toàn cầm giới

*

Real Madrid Club de Fútbol (Câu lạc bộ Bóng đá Real Madrid), hay được Điện thoại tư vấn là Real Madrid xuất xắc Hotline đơn giản và dễ dàng là Real, là một trong những câu lạc bộ trơn đá chuyên nghiệp tại Madrid, Tây Ban Nha. Đội trơn khoác màu sắc áo White truyền thống lịch sử từ bỏ Lúc được Thành lập vào trong ngày 6 tháng 3 năm 1902 với tên gọi Câu lạc cỗ Bóng đá Madrid. Từ Real (Hoàng gia) với đang được vua Alfonso XIII phong mang đến câu lạc cỗ vào năm 1920 thuộc dòng vương miện vào logo sản phẩm của team. Câu lạc cỗ đã trở thành một quyền lực Khủng bên trên đấu trường nội địa với châu Âu trường đoản cú hầu hết năm 1950.

*

Với Việc cài Fanpage gồm 110 triệu Like thì Real Madrid đã xếp trang bị 4.

Link Page: https://www.facebook.com/RealMadrid

5. Coca-Cola

Với đa số người thì Coca Cola không có lạ lẫm gì nữa, đó là 1 trong thức uống giải khát được không ít quý khách sử dụng sau từng bữa tiệc, hay mọi buổi tiệc từng ngày.

Coca-Cola (còn mang tên rút ít gọn gàng là Coke) là một thương thơm hiệu nước ngọt bao gồm ga chứa nước cacbon điôxít bão hòa được thêm vào bởi chúng tôi Coca-Cola. Coca-Cola ban đầu được pha trộn vì chưng dược sĩ John Pemberton vào cuối thế kỷ XIX với mục tiêu vươn lên là một loại biệt dược. Tuy nhiên, doanh nhân bạn Mỹ Asa Griggs Candler tiếp nối đang mua lại công thức loại thuốc uống này, với bằng phần lớn chiến thuật tiếp thị thông minh, ông đã gửi Coca-Cola đổi mới một giữa những thành phầm dẫn đầu Thị Phần nước ngọt bao gồm ga trong nắm kỷ XX. Tên của Coca-Cola khởi nguồn từ nhì thành phần nguim bản của thức uống này: phân tử côla (chứa nhiều caffein) với lá cây côca. Hiện nay, phương pháp Coca-Cola vẫn tồn tại là một bí mật thương mại, mặc dù cho những phương pháp xem sét khác biệt đã có được công bố rộng thoải mái.

*

Với câu hỏi cài Fanpage 108 triệu Like thì Coca Cola đã xếp địa điểm trang bị 5.

Xem thêm: S-Log Là Gì - Bản Chất Và Tác Dụng Của Video Log

Dưới đây là 5 Fanpage bao gồm lượng Like nhiều duy nhất trên Facebook bởi mình biên soạn, hầu như con số này hoàn toàn có thể chuyển đổi vào thời hạn tới đây.


Chuyên mục: Digital Marketing