FILE TẢI VỀ IPHONE NẰM Ở ĐÂU

  -  

Đôi khi bạn đề nghị thiết lập một vài dữ liệu nào đó về iPhone của doanh nghiệp dẫu vậy lại ko biết cách sở hữu file cũng như băn khoăn file tải về trên iPhone ở ở đâu. Vấn đề này gây trở ngại cho chính mình lúc đề nghị cai quản những tập tin cài về bên trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: File tải về iphone nằm ở đâu

quý khách đã xem: File cài đặt về iphone nằm ở đâu

Nếu vậy các bạn hãy đọc ngay bài viết sau đây để tò mò về phong thái sở hữu file trên iPhone cũng giống như giải pháp quản lý file cài về bên trên iPhone.

Cách tải tệp tin cùng coi file cài đặt về bên trên Smartphone iPhoneMột số vận dụng giúp cho bạn làm chủ tập tin trên iPhone

File thiết lập về nằm tại đâu?

Nhìn bình thường, khi bạn tải những tập tin về điện thoại iPhone của bản thân mình, hệ thống đang tự động hóa tàng trữ tập tin vào một áp dụng hoàn toàn có thể cách xử lý tập tin kia.

lấy ví dụ nếu như bạn cài đặt về file word thì chỉ gồm ứng dụng Word mới mlàm việc được tệp tin đó hay giả dụ thiết lập về file âm tkhô giòn, các bạn sẽ đề xuất các áp dụng âm tkhô nóng để mnghỉ ngơi được bài xích hát, đoạn phim tải về.


*

Các file cài đặt về khác nhau các bạn sẽ cần phải có các áp dụng tương hợp để cung cấp các bạn msinh sống tệp vì chưng vậy nếu khách hàng cần thiết mngơi nghỉ tệp tin download về trên iPhone, hãy tra trên Google nhằm kiếm được vận dụng tương thích nhằm mngơi nghỉ tập tin.

Cách thiết lập file với coi tệp tin thiết lập về trên điện thoại cảm ứng iPhone

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta giải pháp tra cứu tệp tin mua về trên iPhone với làm nỗ lực làm sao để thấy file sở hữu về trên iPhone như sau:

Cách download cùng tàng trữ file hình hình ảnh, video trên iPhone

Đối cùng với những tệp tin hình hình ảnh với video clip, sẽ có được 2 cách giúp đỡ bạn giữ giàng mọi tệp tin này nếu bạn nhận thấy file đi cùng vào gmail xuất xắc trong những ứng dụng nhắn tin hiện nay. Cách thực hiện:

Msống hình hình ảnh tuyệt video clip hy vọng mua về với lựa chọn Chia sẻ (Share button) cùng bạn sẽ có 2 tùy lựa chọn nhằm giữ tệp tin lúc này đó là Save Image (Lưu vào hình ảnh) hoặc Save to Files (Lưu vào tài liệu).Chọn Save Image: File sẽ được lưu vào thư mục Photos (Hình ảnh) với chúng ta có thể xem xét lại những file sẽ lưu lại trong ứng dụng Tấm hình khoác định của iPhone.Chọn Save sầu to Files: Lưu vào một Một trong những tlỗi mục vào ứng dụng Tài liệu (Files) và để xem lại các bạn chỉ việc mngơi nghỉ áp dụng Files → Chọn tlỗi mục sẽ lưu giữ tệp tin.


*

Cách mua và tàng trữ các tệp tin từ bỏ Safari

Nếu bạn muốn tải về các tệp tin từ bỏ Safari, chúng ta có thể triển khai khôn xiết dễ dàng và đơn giản bằng phương pháp mở Safari → Truy cập website đựng tệp tin yêu cầu thiết lập về → Tải tệp xuống và tùy từng loại tệp tin nhưng mà bạn thiết lập về sẽ sở hữu các cách msống tệp không giống nhau.


*

lúc tập tin được cài về hoàn toàn, iPhone sẽ xuất hiện thêm một bảng tùy chọn để bạn có thể sàng lọc địa điểm tàng trữ tập tin tương tự như ứng dụng để có thể msinh sống coi file trong tương lai. Hãy chọn 1 nơi lưu trữ tương thích.

Ngoài ra, để msinh hoạt các tệp tin không giống nhau, các bạn sẽ phải các áp dụng không giống nhau cùng Shop chúng tôi đang giới thiệu mang đến các bạn một trong những vận dụng phù hợp để mnghỉ ngơi một vài tập tin.

Xem thêm: Mẹo Hay Trong Cách Làm Đồ Uống Take Away, Mẹo Hay Trong Cách Làm Cafe Take Away


*

File Excel: Để coi với kiểm soát và điều chỉnh tệp tin Excel bên trên iPhone, bạn phải sở hữu về ứng dụng Microsoft Excel, khởi rượu cồn vận dụng cùng mlàm việc tập tin Excel buộc phải coi.


*

File PDF: File PDF cũng có thể mở bằng áp dụng OfficeSuite Free cùng biện pháp xem file cũng như đối với file Word. Quý khách hàng chỉ việc vào OfficeSuite Free cùng msinh hoạt Document, tra cứu kiếm file tất cả đuôi.pdf với lựa chọn tệp tin để thấy.


Cách mlàm việc những tệp đang lưu trên hệ quản lý điều hành iOS

Đối với những tệp có sẵn trên hệ điều hành iOS, chúng ta có thể tìm cùng mngơi nghỉ những file này trong áp dụng Files của iPhone. Để msinh hoạt ứng dụng này, chúng ta có thể tra cứu kiếm trong tkhô nóng nguyên lý của iPhone.


Trong ứng dụng, tại vị trí Duyệt (Browse) các bạn lựa chọn chỗ tàng trữ tập tin nên mở với tìm kiếm kiếm tập tin trong số thỏng mục bé và iPhone của bạn sẽ tự động lựa chọn vận dụng tương thích nhằm msinh hoạt tập tin.

Một số ứng dụng giúp đỡ bạn làm chủ tập tin vào iPhone

Nhằm góp cai quản tốt hơn các tập tin tất cả sẵn cũng như những tập tin thiết lập về trên iPhone, có rất nhiều ứng dụng vẫn cung cấp các bạn cực tốt mà bạn cũng có thể tìm hiểu thêm như sau:

FileApp

Ứng dụng khoác định của Apple, khiến cho bạn thống trị những tập tin kết quả, giúp đỡ bạn xem được không ít tập tin khác biệt nhỏng ảnh, Clip, pdf,…. Giao diện dễ dàng thực hiện, độ bảo mật thông tin cao, hoàn toàn có thể setup password nhằm tăng tốc tính bảo mật mang lại file của người sử dụng.


File Manager

File Manager cũng là 1 trong vận dụng cung cấp người dùng làm chủ các tập tin một biện pháp tác dụng cùng đa dạng và phong phú cùng với công dụng in, nén tập tin tốt di chuyển dữ liệu,….Hình như áp dụng còn hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa file Thư điện tử, Dropbox sẽ giúp các bạn tiết kiệm ngân sách thời hạn giải pháp xử lý các tài liệu của chính bản thân mình.


File Master

Sự sàng lọc tiếp theo sau nhưng Shop chúng tôi hy vọng trình làng mang lại bạn đó là File Master và đây cũng là 1 áp dụng được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.


Ứng dụng File Master khá tương đồng với FileApp tại mức độ bảo mật. Quý khách hàng rất có thể thiết lập mật khẩu để giúp đảm bảo an toàn những tập tin của bạn, giữ lại file bình an.

Xem thêm: Giải Mã Follow Facebook Là Gì ? Tác Dụng Của Follow Đối Với Mạng Xã Hội?

Qua bài viết, Shop chúng tôi sẽ trả lời cho chính mình cách cài đặt, tìm kiếm tệp tin và xem file bên trên iPhone cũng như giới thiệu cho chúng ta một số ứng dụng khiến cho bạn làm chủ tập tin hiệu quả cùng an ninh. Chúc các bạn triển khai thành công thủ pháp ip bên trên.