Gắn Thẻ Ảnh Trên Facebook Là Gì

  -  

"Gắn thẻ" là một trong những chức năng làng hội cơ mà Facebook vẫn tung ra vài ba năm ngoái, với Tính từ lúc kia, các mạng xã hội không giống đã nhập vào nó vào căn nguyên của riêng bọn họ. Đây là giải pháp nó vận động đặc biệt bên trên Facebook.

Điều đó tức là gì và # 39; Thẻ & # 39; Ai đó bên trên Facebook?

Ban đầu, internetstartup.vnệc thêm thẻ Facebook chỉ rất có thể được triển khai bằng hình họa. Hôm ni, tuy vậy, bạn cũng có thể kết hợp gắn thêm thẻ vào ngẫu nhiên một số loại bài xích đăng bên trên Facebook như thế nào cả.

Gắn thẻ về cơ bản tương quan đến internetstartup.vnệc đi cùng tên của một tín đồ các bạn vào trong 1 trong số bài xích đăng của công ty. Vấn đề này tạo ra rất nhiều chân thành và ý nghĩa Lúc nó được giành riêng cho các tấm hình bởi vì bất kể ai download lên ảnh rất có thể thêm thẻ bạn bè của họ lộ diện vào họ để tại vị thương hiệu cho từng khuôn phương diện.

Khi chúng ta gắn thẻ ai kia trong một bài xích đăng, các bạn tạo một "các loại liên kết đặc biệt" Khi Facebook đặt nó. Nó thực sự link làm hồ sơ của một fan cùng với bài bác đăng cùng tín đồ được gắn thẻ trong hình họa luôn được thông tin về nó.

Nếu thiết đặt bảo mật của người tiêu dùng được gắn thêm thẻ được đặt thành công khai, bài đăng đang hiển thị trên làm hồ sơ cá thể của riêng rẽ họ cùng vào mối cung cấp cấp tài liệu tin tức của anh em của họ. Nó hoàn toàn có thể hiện trên chiếc thời hạn của họ hoặc tự động hoặc Khi được chấp thuận đồng ý từ bỏ bọn họ, tùy thuộc vào bí quyết thiết lập thẻ của mình được định cấu hình, công ty chúng tôi đang trao đổi tiếp theo.

Định cấu hình thiết lập thẻ của bạn

Facebook gồm cục bộ phần dành cho bài toán định cấu hình thiết đặt mang đến chiếc thời hạn cùng lắp thẻ của công ty. Tại đầu tiểu sử của doanh nghiệp, hãy tìm hình tượng mũi tên xuống nhỏ dại sát bên nút ít Trang nhà sống trên thuộc bên cần và nhấp vào hình tượng kia. Chọn " Cài đặt " cùng kế tiếp nhấp vào "Dòng thời gian và Gắn thẻ" làm internetstartup.vnệc thanh khô bên phía trái. Chọn "Chỉnh sửa tải đặt". Bạn đã thấy một vài tùy lựa chọn lắp thẻ trên phía trên nhưng chúng ta cũng có thể định cấu hình.

Xem lại bài đăng nhưng bằng hữu thêm thẻ bạn trước lúc bọn chúng lộ diện trên chiếc thời hạn của chúng ta ?: Đặt điều này thành “Bật” nếu bạn không thích ảnh được gắn thêm thẻ để hiển thị trực tiếp trên dòng thời hạn của riêng rẽ bạn trước khi chúng ta đồng ý từng hình ảnh. Quý khách hàng hoàn toàn có thể phủ nhận thẻ nếu bạn không thích được gắn thẻ. Đây có thể là 1 khả năng có lợi nhằm rời đều bức ảnh không giải trí hiển thị trên làm hồ sơ của khách hàng bất ngờ đột ngột đến tất cả anh em của người tiêu dùng coi.

Ai hoàn toàn có thể xem bài đăng bạn đã làm được gắn thêm thẻ trên loại thời hạn của chính mình ?: Nếu bạn đặt thành “Mọi người” thì đông đảo người tiêu dùng coi làm hồ sơ của các bạn sẽ hoàn toàn có thể coi ảnh được thêm thẻ của chúng ta trong cả khi chúng ta chưa phải là anh em của họ . Hình như, bạn cũng có thể chọn tùy lựa chọn "Tùy chỉnh" nhằm chỉ những người dân bạn bè hoặc thậm chí chỉ riêng rẽ các bạn mới rất có thể xem hình ảnh được thêm thẻ của khách hàng.

Xem lại thẻ đầy đủ người cung cấp bài xích đăng của riêng bạn trước khi các thẻ mở ra bên trên Facebook ?: Quý khách hàng bnai lưng của bạn cũng có thể đính thêm thẻ thiết yếu bọn họ hoặc chúng ta trong hình ảnh nằm trong album của riêng bạn.


Bạn đang xem: Gắn thẻ ảnh trên facebook là gì


Xem thêm: Bán Tài Khoản Amazon Seller, Các Loại Tài Khoản Amazon Seller Central

Nếu bạn có nhu cầu hoàn toàn có thể phê chăm chú hoặc không đồng ý chúng trước lúc chúng mở ra trực đường với xuất hiện trên loại thời gian của người tiêu dùng (cũng tương tự trong mối cung cấp cấp cho tài liệu tin tức của khách hàng bè), bạn cũng có thể tiến hành internetstartup.vnệc này bằng cách chọn “Bật”.

lúc các bạn được lắp thẻ trong bài bác đăng, bạn có nhu cầu thêm ai vào người coi ví như chúng ta chưa sống trong đó ?: Những bạn được đính thẻ đang có thể xem bài đăng tuy nhiên những người dân không giống ko được lắp thẻ thành công ' t độc nhất vô nhị thiết yêu cầu thấy được nó. Nếu bạn muốn toàn bộ bạn bè hoặc team bằng hữu cấu hình thiết lập có thể coi các bài bác đăng của bạn bè khác nhưng mà chúng ta được đính thẻ ngay cả khi chúng ta chưa được lắp thẻ vào chúng ta, bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập tùy lựa chọn này.

Ai thấy những đề xuất thẻ Lúc ảnh trông giống hệt như các bạn được cài lên ?: Tùy lựa chọn này chưa khả dụng tại thời gian internetstartup.vnết, cơ mà Cửa Hàng chúng tôi hy vọng chúng ta cũng có thể lựa chọn những tùy lựa chọn thông thường như bạn bè, bằng hữu của anh em, số đông fan hoặc tùy chỉnh thiết lập để đặt tùy chọn bảo mật thông tin.

Cách đính thẻ ai đó trong ảnh hoặc bài xích đăng

Gắn thẻ một bức ảnh là cực kỳ dễ dãi. Lúc ai đang coi hình họa bên trên Facebook, hãy tra cứu tùy lựa chọn “Ảnh thẻ” làm internetstartup.vnệc dưới thuộc. Nhấp vào hình họa (ví dụ như khuôn khía cạnh của một người bạn) để bắt đầu lắp thẻ.

Hộp thả xuống với danh sách anh em của bạn sẽ xuất hiện, vị vậy chúng ta cũng có thể lựa chọn bạn bè hoặc nhập thương hiệu của mình nhằm search nkhô nóng hơn. Chọn “Hoàn vớ gắn thẻ” khi bạn đang hoàn tất gắn thêm thẻ toàn bộ bằng hữu của chính bản thân mình trong hình họa. quý khách hàng rất có thể thêm vị trí tùy lựa chọn hoặc sửa đổi bất cứ bao giờ bạn có nhu cầu.

Để gắn thêm thẻ một fan như thế nào kia vào một bài xích đăng trên Facebook thông thường hoặc thậm chí một bài bác đăng bình luận, toàn bộ phần nhiều gì chúng ta đề nghị có tác dụng là nhập biểu tượng "


Xem thêm: #1 Cài Đặt Tiếng Việt Cho Youtube : 5 Bước (Kèm Ảnh), Thay Đổi Chế Độ Cài Đặt Ngôn Ngữ Hoặc Vị Trí

" với tiếp đến bước đầu nhập tên người tiêu dùng nhưng bạn có nhu cầu đính thẻ, tức thì cạnh bên biểu tượng mà không có bất kỳ dấu giải pháp nào.

Tương từ bỏ như thêm thẻ ảnh, nhập "
name" trong bài xích đăng thông thường đã hiển thị vỏ hộp thả xuống bao gồm list lời khuyên của phần đa tín đồ để lắp thẻ. quý khách cũng rất có thể làm cho điều này vào phần bình luận của nội dung bài internetstartup.vnết. Cần lưu ý rằng Facebook được cho phép các bạn lắp thẻ những người dân bạn chưa hẳn là bạn bè nếu như khách hàng đang nói chuyện trong những dấn xét và ao ước họ coi thừa nhận xét của doanh nghiệp.

Cách xóa thẻ hình ảnh

Quý Khách hoàn toàn có thể xóa thẻ mà ai này đã cung cấp cho chính mình bằng cách xem hình ảnh, lựa chọn “Tùy chọn” ngơi nghỉ bên dưới thuộc rồi chọn “Báo cáo / Xóa thẻ”. Bây giờ đồng hồ chúng ta bao gồm hai tùy lựa chọn để lựa chọn.

Tôi mong xóa thẻ: Chọn vỏ hộp này để xóa thẻ ngoài tiểu sử của chúng ta và ngoài ảnh.

Cách xóa thẻ bài xích đăng

Nếu bạn muốn xóa thẻ khỏi bài bác đăng hoặc từ bỏ thừa nhận xét của bài xích đăng nhưng mà bạn vướng lại trên kia, chúng ta cũng có thể chỉ cần làm như thế bằng cách sửa đổi nó. Chỉ phải nhấp vào nút ít mũi thương hiệu xuống ở góc bên trên thuộc mặt cần bài xích đăng của chúng ta cùng lựa chọn "Chỉnh sửa bài bác đăng" bên dưới nhằm chỉnh sửa và đem thẻ ra. Nếu đó là thừa nhận xét chúng ta sẽ để lại bên trên bài đăng nhưng bạn có nhu cầu xóa thẻ, bạn có thể triển khai tương tự như bằng phương pháp nhấp vào mũi tên xuống nghỉ ngơi bên trên thuộc mặt buộc phải của thừa nhận xét cụ thể của người tiêu dùng với chọn "Chỉnh sửa".

Để biết thêm thông tin về gắn thẻ ảnh Facebook, chúng ta có thể truy cập trang Trợ góp thỏa thuận của Facebook hoàn toàn có thể giúp bạn vấn đáp những câu hỏi không giống về lắp thẻ hình ảnh.

Bài internetstartup.vnết được khuyến cáo tiếp theo: Cách chế tạo Danh sách anh em bên trên Facebook tùy chỉnh