GENLOGIN - PHẦN MỀM ANTIDETECT BROWSER

  -  

 

Với những nhà kinh doanh thế hệ mới, ứng dụng Genlogin chính là công cụ cũng tương tự người bạn sát cánh đồng hành đắc lực góp thúc đẩy công việc kinh doanh ngay lập tức từ hầu như ngày đầu tiên. Trường hợp bạn không biết Genlogin là gì, cũng như tại sao nói Genlogin là phần mềm Antidetect Browser số 1 bây giờ thì hãy cùng cửa hàng chúng tôi tìm gọi ngay qua những tin tức dưới đây.

Bạn đang xem: Genlogin - Phần mềm Antidetect Browser

1. Yêu cầu sử dụng Genlogin trong thời gian gần đây

Nhu cầu sử dụng Genlogin trong những năm sát đây

Sự cải tiến và phát triển của technology đã ảnh hưởng sự nở rộ của ngành dịch vụ thương mại điện tử trong số những năm ngay gần đây. Số lượng người thâm nhập vào thị phần với sứ mệnh là người kinh doanh, nhà cung cấp dịch vụ càng ngày càng lớn, hàng hóa không chỉ có được hỗ trợ trên các sàn thương mại điện tử như Amazon, Ebay, Walmart, Shopee, Lazada, Sendo, Tiki mà những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Tiktok cũng cung ứng tính năng khiếp doanh.

Những ngày đầu của việc nghiệp ghê doanh, việc làm cầm cố nào để có khá nhiều khách mặt hàng tiềm năng biết đến sản phẩm, dịch vụ của chính bản thân mình nhất luôn là câu hỏi đau đau trong lòng mỗi người. Với giải pháp lúc này không gì hơn là đã có được một cung rứa giúp thừa qua tường ngăn mỗi cá thể chỉ bao gồm một tài khoản người dùng của những website, platform cung cấp kinh doanh – Genlogin chính là thứ mà bọn họ tìm kiếm.

Với chức năng đổi khác dấu vân tay trình duyệt, cho phép một bạn dùng có thể làm việc với rất nhiều profile không giống trên một thiết bị năng lượng điện tử duy nhất. Đồng thời, giúp link các vận động marketing, quảng bá rời rộc rạc thành một chuỗi các bước hoàn chỉnh, thống nhất, Genlogin đó là công cụ hiệu quả giúp tối thiểu hóa chi phí bỏ ra và về tối đa hóa lợi tức đầu tư thu được nhưng mà người sale không thể vứt qua.

2. Tại sao nói Genlogin là phần mềm Antidetect Browser số 1 hiện nay

Genlogin là phần mềm Antidetect Browser tiên phong hàng đầu hiện nay

Để trả lời cho thắc mắc tại sao nói Genlogin là phần mềm Antidetect Browser và hàng đầu hiện nay, cùng khám phá đôi chút về cơ chế hoạt động vui chơi của phần mượt Genlogin ngay sau đây nhé.

Genlogin là trình xem xét ẩn danh vận động dựa bên trên các công nghệ cốt lõi độc quyền tất cả Genbrowser và Nighty để ẩn ảnh thông tin của người dùng. Cùng với việc áp dụng Genlogin, chúng ta có thể truy cập ẩn danh một cách bình an vào các trang web, sàn dịch vụ thương mại điện tử nổi tiếng thế giới cũng như ở nước ta như Ebay, Amazon, Etsy, Shopee, Facebook…

Bên cạnh đó, với hào kiệt mô tả số đông đặc điểm, làm việc của một người tiêu dùng thực, Genlogin tạo thành dấu các dấu vân tay new để các bạn sử dụng truy vấn vào các website phân phối hàng, quảng cáo, marketing. Đội ngũ lập trình viên của Genlogin cũng rất là chu đáo khi hỗ trợ luôn proxy miễn phí và tính năng giải quyết và xử lý mã captcha tự động hóa bởi trí tuệ tự tạo để người tiêu dùng thực hiện quy trình đăng nhập, truy vấn vào các tài khoản xuất phát từ 1 thiết bị một giải pháp trơn tru.

Xem thêm: Công Việc Copy Và Dán Có Thật Không, Công Việc Copy Dán Là Gì

3. Phương pháp để sử dụng Genlogin - ứng dụng Antidetect Browser

Cách để thực hiện Genlogin - ứng dụng Antidetect Browser và Automation

Qua những tin tức được đối chiếu ở trên, ít nhiều bạn đọc, nhất là những fan đang ban đầu kinh doanh thương mại điện tử sẽ sở hữu được chung thắc mắc làm cố kỉnh nào để sử dụng Genlogin - phần mềm Antidetect Browser. Dưới đây đó là đáp án:

  • Với những người muốn trải nghiệm dùng thử phần mượt Genlogin, bạn chỉ cần truy cập vào website https://genlogin.com/vi/ và download về laptop hoặc năng lượng điện thoại. Cùng với gói trải nghiệm người cần sử dụng sẽ được cung cấp 5 Browser Profiles một tháng.
  • Với những người đã đề xuất Genlogin và ước ao gắn bó vĩnh viễn với phần mềm này, sẽ có những sự lựa chọn khớp ứng với yêu cầu sử dụng như sau:
  • Gói Mini dành cho cá thể với những tính năng cung cấp gồm: 30 Browser Profiles, 100 captcha miễn phí, chức năng automation, proxy 2p2 miễn phí. Tổn phí tương ứng giành riêng cho gói dịch vụ thương mại này là 240 ngàn/ tháng.
  • Gói Solo dành riêng cho cá thể với các tính năng: 100 Browser Profiles, 300 captcha miễn phí, kỹ năng automation, proxy 2p2 miễn phí, API automate. Mức phí tương ứng dành cho gói này là 468 ngàn/ tháng.
  • Gói Company dành cho công ty, doanh nghiệp lớn với những tính năng: 1000 Browser Profiles, 6000 captcha miễn phí, nhân kiệt automation, proxy 2p2 miễn phí, API automate, chế tác 20 thông tin tài khoản phụ, và miễn tổn phí phần mềm. Giá của nhóm dịch vụ này là 2 triệu 268 ngàn/ tháng.

    Xem thêm: Điểm Danh 7 Công Việc Dành Cho Bà Bầu 2020, Top 5 Việc Làm Thêm Tại Nhà Dành Cho Bà Bầu

Trên đấy là một số tin tức về Genlogin, ao ước rằng những chia sẻ này sẽ bổ ích với chúng ta đọc. Đừng quên truy vấn Genlogin ngay lúc này để biết thêm tin tức chi tiết.