Ghép ảnh vào clip

      19

đa phần người mong thêm hình hình ảnh hoặc biểu tượng riêng của mình vào file internetstartup.vndeo cơ mà do dự có tác dụng cố nào. Trong thực tiễn, nó là chỉ là một bước đi vào khu vui chơi công internetstartup.vnên nếu bạn thực hiện một số trong những hình thức đoạn Clip Ấn bản. Ở đây các bạn sẽ tìm hiểu làm cố làm sao nhằm thêm hình hình họa vào đoạn phim với cùng 1 internetstartup.vndeo clip mạnh bạo sửa đổi mức sử dụng - Wonderchia sẻ Filmora (thuở đầu là Wondercốt truyện internetstartup.vndeo Editor). Quý Khách có thể cài đặt về nó trước tiên cùng làm theo quá trình dưới đây.

1 nhập vào MP3 và hình hình ảnh vào lịch trình này

Nhấp vào "Nhập khẩu" và kế tiếp chọn nhắm mục tiêu đoạn phim trường đoản cú tlỗi mục tập tin của công ty hoặc trực tiếp kéo cùng thả chúng nó vào kgiỏi mục. Sau đó đặt chúng sang con đường thời hạn khớp ứng. Lưu ý nếu khách hàng đặt tất cả những file đoạn phim về cùng một thời hạn, bọn họ sẽ được sáp nhập cùng nhau ngay tắp lự mạch.

2 thêm hình hình ảnh vào đoạn phim của người tiêu dùng

Sau kia, chọn hình ảnh bạn có nhu cầu sản xuất đoạn Clip của bạn với kéo nó về thời hạn PIP. Tùy chỉnh kích thước với địa điểm để triển khai đến nó phù hợp cùng với đoạn Clip của bạn. Sau kia chỉ cần di chuyển đến vị trí mong ước của internetstartup.vndeo clip hoặc kéo size thời gian để làm cho nó phù hợp với độ dài internetstartup.vndeo clip của người tiêu dùng.


Bạn đang xem: Ghép ảnh vào clip


Xem thêm: Quảng Cáo Foody: Bảng Giá Mới Nhất, Liên Hệ Foody Hà Nội, Liên Hệ Chúng Tôi


Xem thêm: Những Bài Hát Hay Về Noel Năm 2020 Cho Bạn Đón Giáng Sinh, Top 8 Bài Hát Giáng Sinh Hay Nhất Mọi Thời Đại


*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều hiệu ứng hình hình ảnh của doanh nghiệp. Để có tác dụng điều đó, click chuột yêu cầu cùng lựa chọn "Chỉnh sửa nâng cao". Trong hành lang cửa số, bạn có thể thêm chuyển động, phương diện nạ, tạo nên một trong những phần của tập tin khác nhau, thêm biên giới, nhẵn, vv. lấy ví dụ như, chúng ta cũng có thể tạo nên hình ảnh của khách hàng nhiều hơn một ít trong suốt nếu như màu nền của nó trông vượt ví dụ trong Clip clip. Để có tác dụng vấn đề này, hãy chuyển mang đến tab "Có hiệu lực". Ở phía trên, bạn có thể làm cho một phần của clip trong suốt, thêm biên thuỳ, bóng, vv để triển khai đến nó tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

*

Mẹo: Bạn hoàn toàn có thể thêm những hình ảnh vào đoạn phim. Những gì bạn cần làm là đặt chúng sang khác nhau PIP thời hạn và điều chỉnh các thiết đặt nhỏng trên.

3 xuất tập tin

Nếu bằng lòng, nhấp vào "Tạo" nút. Ở trên đây các bạn sẽ search thấy những tuỳ lựa chọn sau:

Tiết kiệm định dạng khác biệt như: lựa chọn định dạng xuất khẩu với lưu lại vào đĩa địa phương của khách hàng Lưu nhằm phù hợp với máy khác nhau: lựa chọn 1 thứ hạng vật dụng rõ ràng cùng lưu lại quý phái format tương xứng Tải lên YouTube: điền vào báo cáo thông tin tài khoản của khách hàng nhằm share internetstartup.vndeo clip của người tiêu dùng thẳng trường đoản cú áp dụng này Ghi vào bát DVD: chèn một đĩa DVD cùng dành được một chất lượng cao DVD internetstartup.vndeo clip vào vài ba phút ít

*

dịch vụ entity