Ghim Bài Viết Trên Facebook

  -  

Lúc bấy giờ Facebook đang update cách ghyên bài viết bên trên Facebook cá thể. Nó không rõ ràng bài viết nhưng mà chúng ta đã đăng lên Facebook của chính mình hay không.

Bạn đang xem: Ghim bài viết trên facebook

Việc ghim bài viết lên đầu trang cá thể Facebook sẽ giúp đỡ cho những người khác để ý bài xích đăng của doanh nghiệp rộng. Tính năng này được áp dụng cho tất cả bài bác đăng trên giao diện Facebook trên máy tính xách tay với điện thoại thông minh.


Cách ghim nội dung bài viết trên Facebook cá thể bằng điện thoại thông minh và sản phẩm công nghệ tínhCách ghyên ổn nội dung bài viết Facebook bên trên sản phẩm tínhCách bỏ ghyên bài viết Facebook

Cách ghyên nội dung bài viết bên trên Facebook cá thể bởi điện thoại và vật dụng tính

Hướng dẫn biện pháp ghlặng nội dung bài viết Facebook trên năng lượng điện thoại


Hiện nay nhiều phần người dùng áp dụng mạng xã hội trên nền tảng di động cầm tay là thiết yếu. Do đó lượng tìm kiếm kiếm cách ghlặng nội dung bài viết bên trên facebook bởi Smartphone là các tốt nhất. Dưới đó là các bước nhằm thực hiện:

Cách 1: Hãy chắc chắn là rằng áp dụng Facebook của doanh nghiệp đã làm được update theo phiên phiên bản mới nhất đến cả Facebook Android cùng Facebook iOS. Tiếp mang lại, các bạn hãy truy vấn vào bối cảnh Facebook bên trên trang cá thể của bản thân mình. Sau đó tìm tới bài xích đăng mà lại bạn muốn sẽ ghim chúng lên đầu trang Facebook cá nhân.

Cách 2: Quý khách hàng hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm trên bài viết. Tại đây sẽ sở hữu số đông tùy lựa chọn hiển thị. Bạn hãy thừa nhận chọn ghyên bài viết. Ngay từ bây giờ bài viết của doanh nghiệp đã được ghim lên đầu mẫu thời gian kèm với bài viết vẫn ghyên ổn. 

*

Lúc kia, toàn bộ phần lớn bài xích đăng không giống trong tương lai sẽ những sinh hoạt bên dưới nội dung bài viết sẽ ghlặng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kiếm tìm thấy chúng trong mục hầu như nội dung bài viết khác.

Ngay chớp nhoáng bài viết này đã được ghyên ổn lên đầu mẫu thời gian Facebook kèm thông tin Bài viết đang ghlặng. Những bài bác đăng không giống trong tương lai đều sống phía bên dưới của nội dung bài viết nhưng bọn chúng vẫn ghlặng vào mục Bài viết không giống.

Để quăng quật ghlặng nội dung bài viết trên facebook bạn hãy bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Bỏ ghlặng nội dung bài viết vào danh sách hiển thị là được.


Cách ghim bài viết Facebook bên trên thiết bị tính


Ngoài giao diện Smartphone thì bí quyết nhảy ghim nội dung bài viết trên facebook laptop cũng rất được không hề ít người quan tâm hiện thời. Hãy quan sát và theo dõi khuyên bảo sau đây nhằm thuộc thực hiện.

Với giao diện máy tính xách tay, chúng ta thường xuyên cần ghim bài viết trên page facebook. Lúc này Fanpage được kênh Facebook cung cấp rất nhiều vào câu hỏi kết nối với tất cả người. Quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng thiết lập không hề ít lên tiếng lên trên mặt Fanpage cùng hoàn toàn có thể ghim bài viết của chính bản thân mình lên đầu trang. Việc này sẽ giúp các tín đồ dễ dàng quan sát và theo dõi bài viết của khách hàng rộng.

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên fanpage cơ mà mình quản lý tiếp đến lựa lựa chọn bài viết mà lại bạn mong muốn ghyên ổn lên đầu.

Cách 2: Hãy nhấp vào mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc mặt cần của bài bác viết

Bước 3: Clichồng vào ghyên ổn lên đầu. Sau khi thấy ghlặng màu xanh lá cây xuất hiện ở đoạn góc mặt phải của bài viết thì chúng ta vẫn tiến hành dứt câu hỏi ghim nội dung bài viết lên đầu trang.

Xem thêm: Khái Niệm Nghiệp Vụ - Một Số Nghiệp Vụ Cơ Bản Theo Ngành Nghề

*

Nếu bạn đang cài một Page bán sản phẩm, Việc ghlặng bài viết lên đầu với đông đảo công tác tặng thêm sẽ giúp kích phù hợp fan xem rộng. Người dùng đang dễ dãi update được hồ hết món đồ, hàng hóa đang rất được giảm giá, thời cơ mua sắm chọn lựa cũng cao hơn.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tiến hành thao tác tương tự như để ghyên ổn nội dung bài viết bên trên facebook lúc livestream. Cách làm này góp người tiêu dùng, thành viên của Page có thể quan sát và theo dõi được những ban bố bao gồm cơ mà không cần thiết phải lướt xuống dưới.

Cách ghyên nội dung bài viết lên đầu trang cá nhân


Để ghlặng bài viết lên đầu trang cá nhân, chúng ta có thể thực hiện như giải pháp công ty chúng tôi đã gợi ý ở vị trí ghim bài viết lên Facebook bởi điện thoại. Hình như, bạn cũng có thể tiến hành giải pháp có tác dụng này cùng với hình ảnh máy vi tính như sau:

Bước 1: Tại trình chú ý Facebook, bạn hãy đăng nhập vào Facebook.com. Đăng nhập trên phía trên thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Tiếp đến hãy đi cho phần trang cá nhân. 

Cách 2: Quý khách hàng có thể đăng new nội dung bài viết tiếp đến ghlặng chúng lên. Hoặc hoàn toàn có thể chọn nội dung bài viết cũ ví như bạn có nhu cầu. Hãy dịch rời màn hình hiển thị xuống phía dưới nội dung bài viết cơ mà bạn muốn ghyên ổn lên trang cá thể. Hãy Cliông xã con chuột vào biểu tượng vệt tía chấm. 

Cách 3: Tiếp mang đến hãy nhấn vào mục Ghyên ổn bài viết ngay bên trên phần đầu. Hiện nay bài viết được ghyên ổn với đang hiển thị tức thì tại đoạn đầu trang cá nhân Facebook của bản thân.

*

khi bạn có nhu cầu ghyên ổn một nội dung bài viết mới trên Facebook thì phải chúng ta phải vứt đi bài bác ghyên đang trước đó. Có 2 trường hợp sẽ là vứt ghyên ổn nội dung bài viết Facebook bên trên trang cá nhân cùng quăng quật ghi bài viết trên Fanpage. Cách thực hiện cũng khá đơn giản và dễ dàng. 

1. Bỏ ghim nội dung bài viết trên team, kênh Facebook 

Bước 1: Bạn vẫn nhtràn lên Facebook cá nhân. Chọn mang đến đội hoặc kênh Facebook mà bạn quản lý.

Cách 2: Tìm đến bài viết được ghim > Chọn vài ba biểu tượng dấu tía chnóng bên trên bên góc đề xuất của bài bác đăng đã ghyên ổn > Chạm/Click vào phần vứt ghyên bài viết được vị trí đầu.

*

Thực hiện tại đều bước nhỏng bên trên là các bạn đang bỏ ghlặng được bài viết bên trên team với kênh Facebook của bản thân. 

2. Bỏ ghim nội dung bài viết bên trên trang cá nhân Facebook

Bước 1: Đăng nhập Facebook cá thể của người sử dụng.

Bước 2: Tìm mang lại bài bác đăng sẽ ghyên ổn bên trên Facebook cá thể. Những bài viết này vẫn nằm ở ở phần đầu trang Facebook cá nhân của người sử dụng.

Bước 3: Chạm vào biểu tượng vệt bố chấm ở góc bên phải phía bên trên bài đăng. Những tùy lựa chọn đang hiện ra. Quý khách hàng nên lựa chọn vào phần bỏ ghim bài viết nhằm hoàn toàn có thể loại bỏ bài viết sẽ ghim.

Xem thêm:

*

Nlỗi cụ là chúng ta sẽ ngừng bài toán vứt ghyên ổn bài viết trên trang cá thể Facebook. Thật đơn giản đúng không nhỉ làm sao.