Giám Đốc Facebook

  -  
Các trung tâm sever cùng kho tài liệu thiết yếu của Facebook vẫn là sinh sống Hoa Kỳ, trong những lúc châu Âu tất cả nhị trung chổ chính giữa nghỉ ngơi Irel& với Thụy Điển. Ở châu Á, cho tới bây giờ, Singapore là chỗ công ty này đặt trung trọng tâm tài liệu và sever lớn số 1. Bên cạnh Singapore còn có Hồng Kông (Trung Quốc).
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Các trung vai trung phong sever và kho tài liệu chủ yếu của Facebook vẫn là ở Hoa Kỳ, trong lúc châu Âu gồm nhì trung chổ chính giữa sinh sống Ireland với Thụy Điển. Ở châu Á, cho tới bây giờ, Singapore là khu vực chủ thể này đặt trung chổ chính giữa tài liệu cùng máy chủ lớn nhất. Bên cạnh Singapore còn tồn tại Hồng Kông (Trung Quốc).


Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) - "cô bé vàng" của xã hội khởi nghiệp Việt Nam, đồng tạo nên startup chuyên về những thứ treo theo dõi sức mạnh với đo nút tải của cơ thể Misfit Wearables, vừa được bổ nhiệm địa điểm Giám đốc Facebook Việt Nam. Lê Diệp Kiều Trang vẫn làm việc tại trụ sngơi nghỉ của Facebook nghỉ ngơi Singapore.

Bạn đang xem: Giám đốc facebook

Lê Diệp Kiều Trang thay đổi Giám đốc Facebook toàn nước.

Cùng cùng với Google, Facebook được coi là con "quái ác vật" trong làng công nghệ cùng với lượng người dùng to đùng, đủ sức đưa ra phối ngành Internet nhân loại.

Tính đến quý III/2017, Facebook bao gồm hơn 2,07 tỷ người dùng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước, trong những số đó có một,37 tỷ tín đồ singin hằng ngày và 1,15 tỷ trong các đó là người tiêu dùng di động. Lượng hình ảnh upload từng ngày là 300 triệu. Mỗi 60 giây trên Facebook bao gồm 510.000 conment đăng download, 293.000 status được cập nhật với 136.000 ảnh đăng download.


Bài liên quan
Gia cố "khủng" của tân Giám đốc Facebook toàn nước Lê Diệp Kiều Trang

Sự bành trướng thừa khỏe khoắn của Google, Facebook khiến chính phủ nước nhà những nước lo âu và tìm kiếm bí quyết giới thiệu chiến thuật cai quản những doanh nghiệp này. Thực tế, Việc hưởng thụ Facebook, Google đặt sever hay văn uống phòng thay mặt tại nước thường trực không phải mẩu truyện của riêng non sông làm sao.

Câu cthị xã “quản” Facebook, Google chỉ chuyển phiên xung quanh 2 vấn đề chính là thuế cùng tài liệu người dùng. Tại cả hai vụ việc này, cơ quan chính phủ những nước rất nhiều sẽ gặp mặt cạnh tranh với số đông ông to này. Thậm chí, ngay cả cơ quan chính phủ Mỹ cũng trầm trồ lo ngại cùng với vòi bạch tuộc của những cửa hàng technology to như Google, Facebook, Amazon.

Mark Zuckerberg - đơn vị sáng lập Facebook nói thuở đầu mạng xã hội này chỉ đặt trong chống sinch viên của Mark Zuckerberg ở Harvard, và dùng một sever độc nhất.

Nhưng kia là lúc Facebook thành lập tháng 2/2004. Còn ni, Facebook phải cách xử lý mỗi ngày mặt hàng tỷ lần thừa nhận "like" và hàng trăm tỷ lời nhắn, phải bọn họ đang bao gồm trung trung ương dữ liệu to con.

Theo Business Insider (tháng 4/2017), trung vai trung phong dữ liệu chính của Facebook là ở Prineville, bang Oregon, Hoa Kỳ. Tại phía trên, các máy chủ tân tiến độc nhất vô nhị bởi vì Facebook tự kiến tạo và desgin cần sử dụng số dây điện cùng Cáp Sạc chuyên dụng dài tổng cộng 950 dặm.

Theo trang Cnet, Facebook nói dựa vào xây dựng sever riêng rẽ núm đến vật dụng đi mua, từ 2010 tính năng của công tác làm việc truyền dữ liệu tăng 38%, đồng thời chi phí bớt 25%. Nhưng Facebook ko đặt máy chủ sinh hoạt rất nhiều địa điểm.

Cho tới nay, ngoại trừ việc tăng diện tích S và năng suất của trung trung ương Prineville, chúng ta vẫn xây thêm các trạm xử trí tài liệu tại Forest City (North Carolina), Fort Worth (Texas), Altoomãng cầu (Iowa) cùng Los Lunas (New Mexico).

Bởi vậy, các trung chổ chính giữa máy chủ và kho tài liệu chính của Facebook vẫn là nghỉ ngơi Hoa Kỳ. Châu Âu có hai trung tâm: Clonee (CH Ireland), cùng Lulea (Thụy Điển).

 Trung tâm tài liệu công nghệ cao của Facebook sống Lulea, phía bắc Thụy Điển, phương pháp Bắc Cực 112 km. 

Tại châu Á, cho tới nay, theo bao gồm các thông báo vị Facebook chỉ dẫn, Singapore là nơi cửa hàng này đặt trung tâm tài liệu và máy chủ lớn nhất. Bên cạnh Singapore còn tồn tại Hồng Kông.

do vậy, Facebook cũng ko đi ra phía bên ngoài truyền thống lịch sử của những chủ thể dùng tiếng Anh trong sale là lựa chọn Singapore cùng Hồng Kông để phi vào châu Á.

Xem thêm: Top 18 Nghề Dễ Kiếm Tiền Giúp Làm Giàu Nhanh Nhất Hiện Nay, Học Hỏi 10 Cách Làm Giàu Từ Tỷ Phú Người Mỹ ·

Nhưng với số người dùng Facebook nghỉ ngơi châu Á lên phía trên 500 triệu, gồm tin Facebook vẫn rỉ tai cùng với Đài Loan để tại vị thêm một trung chổ chính giữa máy chủ tại phía trên.

Vnạp năng lượng phòng Facebook sinh sống Singapore.

Suốt tự 2012 tới lúc này, báo chí Ấn Độ tâm sự rả về Việc cơ quan chính phủ trải nghiệm Facebook, Google đặt máy chủ trên nước này nhưng lại mẩu chuyện vẫn chưa có kết quả cuối cùng.

Theo lý giải của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ấn Độ, họ thử khám phá Facebook, Google đặt máy chủ nội địa là nhằm bảo đảm an toàn sự riêng biệt tứ của công dân bản thân. “nhà nước ao ước bảo đảm tài liệu từ bỏ Ấn Độ được giữ gìn giang sơn bên trên những hệ thống địa phương”, trang Next Big What nói. Họ quyết liệt làm cho điều này sau khoản thời gian tất cả ban bố về vấn đề chính phủ nước nhà Mỹ gồm “cửa hậu” để truy vấn dữ liệu lưu trữ do 9 công ty lớn, trong số ấy tất cả Facebook, Google, Microsoft, Apple.


Bê bối tài liệu đẩy Facebook nhún mình sâu vào xịn hoảng

Theo trang TheHindu.com, để tại vị máy chủ sống Ấn Độ, các công ty nlỗi Facebook đề nghị đăng ký tứ bí quyết pháp nhân địa phương nhỏng một đơn vị Ấn Độ, điều cơ mà Facebook không làm cho.

Có vẻ như là Việc xây trung trung ương tài liệu là quyết định marketing của các tập đoàn lớn đa nước nhà cơ mà một cơ quan chính phủ cần thiết ép buộc được. Để mời điện thoại tư vấn các chủ thể đặt máy chủ thì giang sơn chủ nhà cần có cửa hàng pháp lý xuất sắc về bảo mật, nền tảng technology cao, chính sách ưu tiên chi tiêu.

Nước nhỏ dại như Irelvà (4,7 triệu dân) không chỉ là sử dụng giờ đồng hồ Anh cùng cách thức theo khối hệ thống Anh Mỹ mà lại còn là một cửa ngõ ngõ vào EU, bên cạnh đó tất cả chính sách thuế cuốn hút.

Năm năm ngoái, khi Facebook bỏ ra 200 triệu lỗi nhằm xây thêm trung trung tâm dữ liệu tại Clonee, bí quyết Thành Phố Hà Nội Dublin gồm 1/2 tiếng chạy xe cộ thì Microsoft cũng xin giấy phép xây thêm trung tâm tài liệu đồ vật năm sống West Dublin.

Cùng lúc, Apple tuyên bố bỏ ra con số to đùng 850 triệu lỗi để xây một trung trọng tâm tài liệu trên Galloway, thức giấc Connacht, phía tây Ireland.

Từ lâu, Irel& đã được IBM chọn (năm 1996) làm cho nơi đặt trụ sở châu Âu của mình, cũng nhờ môi trường thiên nhiên chính sách ưu tiên chi tiêu công nghệ rất nhoáng.

Tại Thị Trường cả nước, Facebook là một trong số những luật quảng cáo trực đường được thực hiện những độc nhất vô nhị cùng rất Google. Riêng lợi nhuận của Google, Facebook tăng cđợi khía cạnh, lên tới lần lượt 65 triệu USD với 80 triệu USD những năm năm trước. Năm 2015, doanh thu của Google tại VN ước khoảng 100 triệu USD, trong những lúc Facebook là khoảng 150 triệu USD.

Yêu cầu Facebook đặt sever làm việc Việt Nam được đưa ra tại Dự thảo Luật an toàn mạng đã gây các tranh cãi.

Dự thảo Luật bình an mạng của đất nước hình chữ S quy định toàn bộ những các dịch vụ của quốc tế vẫn hỗ trợ tại toàn quốc hiện nay nlỗi Google, Facebook, Viber, Skype, Gmail, Uber... buộc phải có giấy phép vận động, tất cả cơ sở thay mặt, tất cả đặt máy chủ làm chủ tài liệu người tiêu dùng sống đất nước hình chữ S bắt đầu được cung cấp hình thức trên cả nước. 

Tuy nhiên, mang đến mon 1/2018, mang đến chủ kiến về dự án công trình lý lẽ này, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc chống - An ninch Võ Trọng Việt cho biết, dự thảo giải pháp lần này vẫn lược quăng quật phương tiện “đặt máy chủ cai quản tài liệu người tiêu dùng nước ta trên khu vực Việt Nam” cùng chỉnh lý thành "các doanh nghiệp nước ngoài bắt buộc "đặt phòng ban đại diện thay mặt tại nước ta lúc tất cả 10.000 người tiêu dùng các dịch vụ hoặc tận hưởng của Chính phủ Việt Nam".

Xem thêm: Mỹ Phẩm Hasaki - Hasaki Lừa Đảo Bán Hàng Fake Có Đúng Không

Theo The Next Web, VN nằm trong Top 10 nước nhà có không ít người tiêu dùng Facebook nhất nhân loại. Tính cho mon 7/2017, toàn quốc gồm 64 triệu người tiêu dùng Facebook, chỉ chiếm 3% trong tổng thể tài khoản Facebook đã vận động thế giới, đứng số 7 trái đất.