Gửi file bằng google drive

      48

thường thì, khi chúng ta gửi một tập tin tuyệt tư liệu làm sao kia, bạn các sử dụng Gmail để gửi. Tuy nhiên, cùng với tuy vậy tập tin bao gồm dung lượng quá to, chúng ta mặt gửi bằng google drive để quá trình tải thỏng với gửi thư của bạn diễn ra gấp rút rộng. Vậy gửi tệp đính thêm kỉm bên trên Google Drive sầu như vậy nào? Tecg12h vẫn gợi ý ví dụ mang đến các bạn ngay dưới đây.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Phần mượt Google Drive sầu Thành lập và hoạt động cho phép chúng ta thực hiện gửi được đông đảo tập tin to hơn các so với gửi bởi Gmail thường thì. Do kia, giờ đây, nó được thực hiện ngày càng những cùng càng phổ cập.

Bạn đang xem: Gửi file bằng google drive

Cụ thể quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Quý Khách đăng nhtràn vào tin nhắn của bản thân với chọn “soạn”.

*

Bước 2: Sau kia, nếu như bạn muốn gửi thư bằng cách thực hiện Drive sầu thì bạn bấm chuột vào biểu tượng nlỗi hình.

*

Cách 3: khi kia, của sổ Google Drive hiển thị, chúng ta cliông xã vào "cài lên" tiếp đến thường xuyên chọn vào mục "chọn tệp tự máy vi tính của bạn".

*

Cách 4: Cửa sổ chứa tệp tin hiện ra, bạn cliông xã vào địa chỉ của tệp bạn muốn gửi tiếp nối chọn “Open”.

*

Lưu ý: Sau Khi mua tệp lên xong, ngơi nghỉ dưới thuộc của của trang, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 vào nhì dạng gửi tệp.

Xem thêm: Top 10 Tựa Game Dành Cho Anh Em Thích Kinh Doanh Game Online, Offline

*

Liên kết Drive: Tùy lựa chọn này cân xứng cho những tệp được lưu trữ vào Drive sầu, bao hàm những tệp được tạo thành bằng phương pháp sử dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình diễn hoặc Biểu mẫu mã.Tệp thêm kèm: Tùy chọn này phù hợp cho những tệp ko được tạo thành bằng cách sử dụng Google Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày hoặc Biểu mẫu.Cách 4: Sau lúc lựa chọn xong xuôi, chúng ta cliông chồng vào “mua lên”.

 

*

Cách 5: Sau Khi tệp của khách hàng được cài đặt lên cửa sổ thỏng thành công xuất sắc, chúng ta tiến hành điền thương hiệu fan nhận cũng như chủ thể rồi clichồng vào “gửi”.

*

Bước 6: Cuối cùng nhằm chấm dứt Việc gửi đi, các bạn cliông chồng vào “share và gửi”. Sau kia, các bạn đợi cho đến lúc tin nhắn báo là thư đã gửi thành công, đánh giá lại vào tlỗi đang gửi nhằm xác nhận lại chắc chắn rằng.

Xem thêm: 6 Công Cụ Tạo Mindmap Online Vẽ Mindmap Online Vẽ Sơ Đồ Miễn Phí Cực Tiện Dụng

*

 

Trên phía trên, tôi đã lí giải mang đến chúng ta phương pháp để gửi tệp kèm theo bên trên Google Drive. Đó là tài năng hết sức hày với dễ dàng tiến hành. Bên cạnh đó, cùng với google drive sầu, các bạn còn có thể tự sản xuất bảng điều tra bên trên Google Drive. Sẽ là vấn đề thú vui cơ mà không ít người dân phải tìm hiểu thêm để tìm hiểu.

dịch vụ entity