HD LÀ VIẾT TẮT CỦA TỪ GÌ

  -  

Giới công nghệ đang kể nhiều đến các thuật ngữ nhỏng HD, SD, FPT Play HD. internetstartup.vn trân trọng trình làng đến quý vị nội dung bài viết mày mò về một số thuật ngữ nặng nề hiểu.

Bạn đang xem: Hd là viết tắt của từ gì

Tìm hiểu thuật ngữ "HD" và "SD" là gì?

1. "HD" thực chất chất là chữ viết tắt của các tự giờ Anh High Definition (nghĩa là độ nét cao tuyệt độ phân giải cao). Đây là thuật ngữ để chỉ về độ nét, độ tương bội nghịch vào truyền hình trực tuyến trên Internet.

2. "SD" cũng gần giống nhỏng thuật ngữ HD, nó là từ bỏ viết tắt của cụm trường đoản cú tiếng Anh Standard Definition (tức là độ nét tiêu chuẩn).

Chỉ 2 khái niệm trên cũng cho thấy thêm Độ đường nét của truyền ảnh thực hiện technology HD luôn luôn cao hơn so với độ nét tiêu chuẩn thực hiện technology SD. Dẫn mang đến số lượng những điểm hình họa của công nghệ HD luôn luôn cao hơn nữa, sự khác biệt rõ nét hơn bạn có thể quan sát vào 2 hình hình họa.

Xem thêm: Top 25 Shop Bán Quần Áo Rẻ Đẹp Và Rẻ Nhất Cho Sinh Viên Ở Hà Nội

Với truyền họa HD, dấu hiệu technology HD luôn mang lại hình hình họa với Tỷ Lệ 16:9 còn với SD là 4:3. Âm tkhô hanh với HD luôn bất biến cùng với bộ nguồn phát 5.1.

*

Tấm hình khá rõ nét với TIVi sử dụng công nghệ HD

*

Công nghệ SD khiến hình ảnh không rõ rệt bằng technology HD

Với dịch vụ theo nhóm FPT Play HD, chúng ta cũng có thể trải nghiệm những bộ phim truyện tivi nhiều năm tập cực kì nhan sắc nét bởi technology HD và Full HD. Ngoài công dụng vui chơi giải trí, FPT Play HD cung cấp cho mình phần nhiều toàn thể những kênh mà lại truyền họa cáp có thể hỗ trợ cho bạn. Bạn tuỳ ý xem phlặng bên trên hệ thống Youtube nhanh nhất thẳng bên trên screen Tivi

Lưu ý: Để xem vô tuyến độ nét cao FPT Play HD, yêu cầu chúng ta bắt buộc thực hiện 1 đường truyền Internet FPT.

*

Tìm hiểu thêm về thuật ngữ Full HD:

Full HD thực chất là 1 trong định dạng đặc biệt quan trọng, vượt trội rộng toàn bộ các loại định hình thường thì từ trước tới lúc này. Full HD có thể chấp nhận được format unique phyên ổn, hình ảnh, độ sắc nét của bản nơi bắt đầu được phóng đại lên độ cao nhất là 1920 x 1080 px.

Xem thêm: 13 Trang Web Kết Bạn - Top 10 Ứng Dụng Chat Với Người Nước Ngoài


Nếu bạn đang áp dụng máy vi tính thông thường, chúng ta cũng có thể coi truyền hình Tivi Online trực con đường trên máy tính xách tay. Nhưng Cửa Hàng chúng tôi khuyên ổn chúng ta rằng, truyền hình Tivi Onlinequan yếu sánh bởi vô tuyến bằng công nghệ HD bên trên FPT Play HD, coi Tivi Online giật rộng, đôi khi bị ngưng biểu đạt hình ảnh, con số kênh ko bằng FPT Play HD, ưu thế lớn số 1 củaTivi Online là trọn vẹn miễn phí cho mọi đối tượng người sử dụng khách hàng.