Hiển Thị Danh Mục Sản Phẩm Woocommerce

  -  

Được kiến tạo dựa trên danh mục cội cùng danh mục con của WordPress cho nên vì vậy WooCommerce cũng có các loại phân cấp cho như vậy. Tính năng này cung ứng sự kết quả đặc biệt cho các cửa hàng lớn, chào bán các một số loại thành phầm không giống nhau. ví dụ như, một uy tín “phong cách sống” tất cả quần áo, quà lưu niệm, vnạp năng lượng chống phđộ ẩm, phụ khiếu nại cùng những loại sản phẩm không giống.

Bạn đang xem: Hiển thị danh mục sản phẩm woocommerce

Theo các hạng mục chủ yếu này là các hạng mục phú nhỏng áo xống phái mạnh, quần áo đàn bà cùng thứ trẻ em, toàn bộ phần lớn nằm trong hạng mục mặt hàng may mang của Phụ nữ. Trong ngôi trường đúng theo này, tuấn kiệt danh mục thành phầm của WooCommerce sẽ bổ ích.

Thông qua hình ảnh WordPress, hơi đơn giản để chế tác những menu với trang links mang lại những danh mục phú WooCommerce không giống nhau, bằng cách truy cập “Appearance > Menu” hoặc bằng phương pháp tạo thành links đến các hạng mục bé tương ứng.

Tuy nhiên, Khi con số danh mục cùng hạng mục con tăng thêm, chúng ta nên truy nã vấn những hạng mục prúc của một danh mục nhất định theo lập trình PHP.. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ có thể hiển thị danh sách những hạng mục phú trên thiết yếu những trang hạng mục. Thông qua trả lời này, chúng ta đang đàm đạo có tác dụng cầm cố như thế nào để sở hữu được tất cả các danh mục thành phầm WooCommerce, sinh sản một hàm đã hiển thị các danh mục nhỏ này dưới dạng danh sách cho 1 danh mục phụ thân cụ thể cùng ckém vào trang danh mục.

trước hết, chúng ta đề nghị có một số trong những hạng mục để bắt đầu. Để tạo nên hạng mục bắt đầu, hãy đưa mang đến “Sản phẩm> Danh mục” và thêm một số hạng mục người mẹ và bé. Sau đó, họ sẽ tạo hàm nhằm hiển thị các hạng mục con theo một hạng mục, hiển thị bên dưới dạng list. Chức năng này sẽ có thể sử dụng lại cùng vì thế sẽ có thể hiển thị các danh mục này sống bất kể đâu bạn muốn vào theme.

Xem thêm: Mục Tiêu Của Phòng Kinh Doanh Là Gì? Mô Tả Công Việc Phòng Kinh Doanh

function woocommerce_subcats_from_parentcat_by_ID($parent_cat_ID) $args = array( "hierarchical" => 1, "show_option_none" => "", "hide_empty" => 0, "parent" => $parent_cat_ID, "taxonomy" => "product_cat" );$subcats = get_categories($args);emang đến "";foreach ($subcats as $sc) $liên kết = get_term_link( $sc->slug, $sc->taxonomy );echo ""; emang đến "";function woocommerce_subcats_from_parentcat_by_NAME($parent_cat_NAME) $IDbyNAME = get_term_by("name", $parent_cat_NAME, "product_cat");$product_cat_ID = $IDbyNAME->term_id; $args = array( "hierarchical" => 1, "show_option_none" => "", "hide_empty" => 0, "parent" => $product_cat_ID, "taxonomy" => "product_cat" );$subcats = get_categories($args);emang đến "";foreach ($subcats as $sc) $link = get_term_link( $sc->slug, $sc->taxonomy );eđến ""; eđến "";Nếu chúng ta quan sát kỹ, thực tiễn tất cả nhị hàm được chế tạo ra ra: woocommerce_subcats_from_parentcat_by_ID, được cho phép chúng ta chế tạo list những danh mục phụ được hỗ trợ ID hạng mục gốc cùng woocommerce_subcats_from_parentcat_by_NAME áp dụng thương hiệu danh mục khăng khăng.


Thêm các dòng mã nghỉ ngơi trên vào cuối tập tin functions.php của doanh nghiệp. Sau kia Gọi hàm này thông qua PHP trong bất kỳ tệp chủ đề WordPress như thế nào của công ty.

Ví dụ bản thân vẫn hiển thị các danh mục trong trang tàng trữ thành phầm thường xuyên trình diễn dạng grid hoặc danh sách các thành phầm WooCommerce. Quý Khách sửa lại file woocommerce/templates/archive-hàng hóa.php . Đoạn mã dưới đây đã chất nhận được bạn rước các hạng mục bé vào danh mục bà bầu với ID 6.

Xem thêm: Bật Mí Cách Viết Email Chuẩn, Cách Viết Một Cái Email Thế Nào Cho Chuyên Nghiệp

woocommerce_subcats_from_parentcat_by_ID(6);ID danh mục gốc có thể thuận lợi được khẳng định bằng phương pháp điều đào bới “WooCommerce > Categories”, lựa chọn hạng mục gốc gồm liên quan cùng nhấp nhằm chỉnh sửa hạng mục. Id đang lộ diện bên trên url. Kết quả:

*

Ngoài ra, một phương pháp dễ dàng rộng sẽ giúp các bạn tách khỏi sự tinh vi Khi tìm ra ID hạng mục áp dụng hàm lắp thêm hai. Chỉ phải điền tên hạng mục người mẹ cố vì chưng ID:

woocommerce_subcats_from_parentcat_by_NAME("Parent Category");Lưu ý, để mang danh mục hiện nay nghỉ ngơi trang hạng mục, chúng ta có thể sử dụng đoạn mã sau:

$category = get_category( get_query_var( "cat" ) );$cat_id = $category->cat_ID;#or$cat_id = get_query_var("cat");$categories = get_the_category();$category_id = $categories<0>->cat_ID;vì vậy, Liệt kê những hạng mục con của một hạng mục ví dụ thông qua WordPress và WooCommerce trsinh hoạt yêu cầu đơn giản dễ dàng rộng tương đối nhiều, với sự hỗ trợ của ngữ điệu PHP..

Nếu bạn muốn bài viết này, hãy ủng hộ công ty chúng tôi bằng cách đăng ký nhấn bài viết bắt đầu ở bên dưới với nhớ rằng share kỹ năng và kiến thức này với anh em của khách hàng nhé. quý khách cũng có thể theo dõi blog này trên Twitter cùng Facebook