Xem hình ảnh của bạn bè

      27

Chặn những người dân chưa hẳn bằng hữu – cùng một vài cá thể mà lại bạn vẫn chỉ định là đồng đội – cài đặt xuống hình họa của khách hàng trên Facebook bằng phương pháp khiến cho mọi tấm hình không có sẵn đến họ sinh hoạt vị trí đầu tiên. Không thể xóa liên kết cài đặt xuống trường đoản cú góc bên dưới phía bên trái của hình họa các bạn đăng lên Facebook. Do kia, cách độc nhất vô nhị chúng ta cũng có thể ngnạp năng lượng phần lớn fan download hình họa tự tài khoản Facebook của bản thân là làm cho hình họa không tồn tại sẵn đến chúng ta.

Bạn đang xem: Xem hình ảnh của bạn bè

*
*

Cách không cho những người không giống lưu giữ hình họa bên trên Facebook

Bước 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” trường đoản cú thực đơn thả xuống “Cài đặt” sau khi đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của công ty.Chọn “Tùy chỉnh download đặt” từ ngnạp năng lượng “Chia sẻ trên Facebook”.

Bước 2

Chọn thực đơn thả xuống ở bên cạnh “Bài viết của tớ.”Chọn “Chỉ bạn bè” nhằm ngăn những người dân không phải đồng đội coi – và do đó cài xuống – hình họa.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” để ngăn bằng hữu rõ ràng xem hoặc cài xuống hình ảnh của chúng ta.Nhập tên của một người chúng ta, nhấp vào hình họa làm hồ sơ của anh ý ấy Lúc nó mở ra cùng tiếp đến lựa chọn “Lưu Cài đặt”.

Xem thêm: Làm Cách Xóa Sự Kiện Trong Đời Trên Facebook, Cách Xóa Sự Kiện Trên Facebook

5 mẹo nhằm bảo vệ hình ảnh trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là 1 lưu ý rất đơn giản và dễ dàng dẫu vậy hiệu quả.Không thiết lập hình ảnh lên làm hồ sơ của bạn nhưng các bạn không thích bị sếp, đồng nghiệp hoặc bằng hữu của người sử dụng bắt gặp trường đoản cú sân tập thể dục.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết đặt quyền riêng bốn cho hình họa trên Facebook của bạnhoàn toàn có thể giúp công ty chúng tôi bớt tđọc mức độ hiển thị trêninternetdẫu vậy công ty chúng tôi ko được quên điều ấy, mặc dù những album của công ty chúng tôi được định thông số kỹ thuật nhằm một đội nhóm các bạn nhỏ tuổi hoàn toàn có thể bắt gặp bọn chúng, ngẫu nhiên người nào cũng coppy URL của hình hình họa của người sử dụng với chia sẻ nó với bất cứ ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆPhường. CỦA BẠN

Nếu chúng ta là 1 trong những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa, chớ áp dụng phương tiện truyền thck hội nlỗi một căn nguyên nhằm hiển thị hình họa của công ty.Txuất xắc vào kia, thực hiện những trang web không giống nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Ở ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình ảnh sống độ phân giải caocó rất nhiều tài năng được sử dụng mang lại mục tiêu thương mại.

Xem thêm: Cách Theo Dõi Tin Nhắn Facebook Của Người Khác Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn 2

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookchất nhận được các bạn nộp báo cáo nếu bạn thấy ai đóthực hiện hình hình họa của mình không ổn cách.


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity