HLV Ten Hag nổi giận chỉ ra lỗi phải nhận thẻ đỏ của Crystal Palace

  -  
 

HLV Ten Hag tỏ rõ tức giận bởi vì những quyết định của trọng tài với câu lạc bộ MU vào trận đấu với câu lạc bộ Crystal Palace trên vòng 22 giải trác tuyệt Anh. Nếu ân cần hãy quan sát và theo dõi trực tiếp bóng đá đêm nay để hiểu thêm tin tức và hầu hết trận cuộc chiến thú vị mới nhất.

MU chạm mặt khó khăn khi chạm mặt đối thủ là Crystal Palace tại sân Old Trafford

Tiếp đón đối thủ là clb Crystal Palace trên sân bên Old Trafford, MU đã yêu cầu trải qua trong những trận đấu gần như khó khăn tốt nhất trong mùa giải năm nay.

Sóng gió ập đến với clb MU sau tấm thẻ đỏ

Đoàn quân của HLV Erik Ten Hag đang sớm vươn lên dẫn trước là nhờ sức lực của tiền vệ người Anh - Bruno Fernandes ở phút đồ vật 7 cùng tiếp tiếp đến là phút 62, Rashford tiếp diễn chuỗi phong độ dài đó bởi pha có tác dụng bàn. Tuy nhiên, sóng gió đã ùa tới với club MU sau tấm thẻ đỏ vì hành vi bóp cổ đối thủ của tiền vệ Casemiro.

Casemiro lần đầu nhấn thẻ đỏ từ khi tham gia MU cùng nó đã khiến anh dìm án vạc treo giò trong tầm 3 tháng

Sự cố bước đầu ở phút đồ vật 66 lúc Antony đã nhận được bóng từ trộn ném biên của Aaron Wan-Bissaka. Tiền đạo người Brazil đang không đi qua được Tyrick Mitchell. Sau đó, Jeffrey Schlupp đã bao gồm tác động làm cho Antony ngã nhào thoát khỏi sân. Khi bước đi, Schlupp dường như đã nói gì đấy với mong thủ Antony.

Cuộc láo lếu chiến sẽ bắt đầu. Casemiro với Wan-Bissaka đó là người ở ngay gần Schlupp nhất. Fred với Rafael Varane cũng đã đi vào gần để trộn lẫn đám đông đang bốc hỏa. Antony đã cần sử dụng ngực để húc vào cầu thủ Schlupp. Will Hughes đi vòng qua trợ lý trọng tài và tiến đến gần cho tới Casemiro. Chi phí vệ tín đồ Brazil đã bao gồm động tác đưa hai tay lên cổ Hughes và được coi là bóp cổ. Gần như ngay lập tức, chi phí vệ Casemiro sẽ buông xuống cùng nói điều gì đó với đối thủ.

MU xây có thể vị trí vị trí cao nhất 4 sau pha lật tình thế

Tận dụng lợi thế hơn người, club Crystal Palace đã gồm pha rút ngắn tỷ số sống phút sản phẩm 76 và khiến cho MU yêu cầu trải qua 20 phút cuối trận trong sự lo âu. Dẫu vậy, "Quỷ đỏ" vẫn tiếp tục với ca khúc khải hoàn với giành trọn 3 điểm, qua đó xây chắc chắn vị trí đứng top 4.

HLV Ten Hag giận dữ khi chỉ có Casemiro là bạn nhận thẻ đỏ

Casemiro chưa phải là cái brand name duy nhất xứng đáng nhận thẻ đỏ sinh sống trong cuộc chiến này theo share của HLV Ten Hag. Chiến lược gia tín đồ Hà Lan đang tỏ rõ sự tức giận sau trận đấu:

"Tôi cực kỳ không ăn nhập với công tác trọng tài thiếu duy nhất quán, không chỉ có trận đấu này mà còn trên sân khách hàng của club Crystal Palace. Họ đã thúc cùi chỏ vào 2 ước thủ của cửa hàng chúng tôi đó là hậu vệ Martinez cùng tiền vệ Eriksen vào trận đấu trước. Rất nhiều cầu thủ khác cũng đã đi vượt giới hạn, trong số ấy có bao gồm cả một số trong những cầu thủ đến từ CLB Crystal Palace. VAR cũng chẳng có dấu hiệu nào là can thiệp vào họ."

HLV Ten Hag khó tính khi trọng tài đối xử bất công với club MU

"Tuy nhiên, hãy nhìn vào tình huống mà tiền đạo Ayew gồm hành vi tác động, nó đang không khác nhiều so cùng với lực mà mong thủ của chúng tôi - Casemiro vẫn sử dụng. Dẫu vậy Casemiro nên nhận thẻ đỏ còn mong thủ Ayew thì không. Đó thiệt sự nên nói là tình huống xử lý yếu cỏi vị VAR."

Casemiro chưa phải cầu thủ duy nhất xứng đáng nhận thẻ đỏ

MU sẽ không còn nhiều thời hạn để ăn mừng thắng lợi này bởi vì họ sẽ phải tiếp nhận CLB Leeds United vào sản phẩm công nghệ 5 ngày 9/2 tại vòng 23 giải trác tuyệt Anh, kế theo đó đó là cuộc tái đấu chủ yếu đội bóng này vào ngày 12/2. Đây đó là cơ hội nhằm MU củng cố vững chắc và kiên cố ngôi vị vật dụng 3 bên trên BXH.