HƯỚNG DẪN BẬT KIẾM TIỀN YOUTUBE

  -  

– Hướng dẫn nhảy tìm tiền youtube. lúc youtube cần phải gồm sự thay đổi trẻ trung và tràn đầy năng lượng bên dưới mức độ xay của làn sóng tẩy cgiỏi quảng cáo trên youtube.

Bạn đang xem: Hướng dẫn bật kiếm tiền youtube

Điều dụng cụ đầu tiên của youtube đang thông tin cùng áp dụng vào từ nửa mon 4/ 2017.Nhưng vừa qua bọn họ đang bổ sung tiếp lao lý mới xung khắc khe hơn từ tháng 2/ 2018.Các channel thiết lập view, cài đặt subscribe ban đầu bị quét mặt hàng loạt: mon 2-4/ 2019.Tut trichồng dùng đoạn Clip stream game laptop và điện thoại cảm ứng, tảo màn hình cùng chèn bạn nghịch bị fix từ thời điểm tháng 6-2019 (update bắt đầu nhất)Chia sẻ tut nhảy tìm tiền mới nhất ở cuối bài viết, đề nghị đọc từ trên đầu mang lại cuối toàn thể bài bác nhằm phát âm tuần từ ngôn từ đưa ra tiết

– Channel youtube đang chỉ được bật kiếm chi phí Lúc đầy đủ 10000 view và nội dung tương xứng. (mon 4/ 2017)

– Channel youtube hiện thời lại oái ăm hơn Khi tận hưởng thêm 4000 giờ đồng hồ với 1000 subscribe (tháng 2/2018)

– Và tình hình còn trở ngại hơn Khi chạy PR không còn được đếm tiếng xem nữa, 1000 subscribe thì dễ rồi, chạy PR là đầy đủ mà lại 4000 giờ đồng hồ xem thì cực kì cực nhọc. (2020)

Yêu cầu 4000 giờ đồng hồ xem và 1000 sub nhằm bật tuấn kiệt kiếm tiền trên youtube

*
Yêu cầu 4000 giờ và 1000 lượt đăng ký

– Trước trên đây youtube đã vận dụng thuật toán bắt đầu quét toàn bộ đầy đủ kênh spam, nhưng lại vẫn Cảm Xúc không vừa sức răn doạ.

Gần đây tốt nhất bởi Chịu ảnh hưởng trẻ khỏe của truyền thông media về vấn đề lắc đầu PR trên youtube. Google sẽ tiến hành áp dụng giải pháp bạo dạn hơn đề kiểm soát và điều hành partner.

– Vì nhiều đoạn phim bên trên youtube đăng download nội dung thiếu lành mạnh nhỏng nội dung người Khủng, đấm đá bạo lực, xịn bố, sáng tỏ chủng tộc. Nhưng vẫn hiển thị PR.

Nhà quảng cáo lại ko say mê điều này bởi tác động uy tín của họ.

– YouTube cho thấy thêm hành động này đã được cho phép chúng ta đo lường và thống kê giỏi hơn các tài khoản, nhằm đưa ra quyết định liệu video có cân xứng để được đặt quảng cáo không.

Cách bật kiếm tiền

*
Hướng dẫn nhảy kiếm tiền youtube

Trước hết bạn phải liên kết thông tin tài khoản google adsense của công ty cùng với channel youtube

*
Tiến hành links tài khoản GA

*
Đăng nhập tài khoản google adsenseĐến công đoạn này nếu như bạn đã sở hữu thông tin tài khoản GA thì tiến hành link.

– Nếu chưa xuất hiện thông tin tài khoản thì triển khai chế tạo ra tài khoản mới nhỏng khuyên bảo của google. Cứ đọng yên trung tâm điền đúng lên tiếng sẽ tiến hành coi sóc.

Đợi Youtube xét duyệt

*
Bật kiếm chi phí thành công xuất sắc cho channel youtubelúc chanel của khách hàng đủ 4000 tiếng xem, và 1000 subscribe vào 12 tháng, youtube vẫn xét chu đáo với review kênh của người sử dụng.

– Chắc chắn là giả dụ ngôn từ của người sử dụng là reup thì năng lực được để ý tìm tiền không tốt đâu.

Yếu tố chốt yếu ớt giúp cho bạn bật được kiếm chi phí hiện nay tại

Nếu bạn là bạn có tác dụng youtube thì tuần vừa rồi google thực hiện quét khỏe mạnh kids.

– Kênh mới thì không cho bật tìm chi phí, kênh cũ chưa phải đã có được phê duyệt, kênh đang bật thì bị tắt, NTN Vlogs còn cần đi khóc.

Mình sẽ dự đoán điều đó sẽ nhanh chóng đến trong những khi nội dung xấu tràn ngập trên youtube và làn sóng tẩy cgiỏi truyền bá youtube ngày dần trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

– Vì đợt sale thời điểm cuối năm là lần các nhà quảng cáo đưa ra chi phí trẻ trung và tràn đầy năng lượng độc nhất vô nhị trong thời gian, mà lại doanh thu mon 10 – 11 hụt vượt to gan.

Google đề nghị tất cả hành động trẻ khỏe còn nếu như không muốn các bên lăng xê đổ tiền sang các kênh như facebook với các network không giống.

– Vậy còn con đường sống cho những người có tác dụng lại từ trên đầu, tốt new bước đầu tuyệt không?

Vẫn còn, mặc dù sẽ trở ngại, ngơi nghỉ phạm vị văn bản bài viết này mình chỉ lí giải các bạn cách bật kiếm tiền mang lại kênh thôi nhé, đón xem các nội dung bài viết không giống trong trang web để chi tiêu vào văn bản.Các kênh bật kiếm tiền 3 bước, 4 bước được rao buôn bán có tác dụng sẽ ảnh hưởng tắt lại vào thời hạn cho yêu cầu những bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi mua.

Xem thêm: Bản Tin Kinh Tế Thị Trường, Tin Tức Kinh Tế Mới Nhất, Bản Tin Tài Chính, Kinh Doanh Online

– Mình chắc chắn rằng rằng toàn bộ các kênh nhảy tìm tiền sẵn được rao buôn bán mọi đã được bật kiếm tiền từ trước tháng 4/2017 đề xuất kích hoạt lại là tự động sáng sủa tiền, do bản thân rứa một lượng kênh dạng này với auto thành công.

Mình dang khá là chăm chú mang đến đoạn này trên blog của youtube: “Of course, kích thước alone is not enough lớn determine whether a channel is suitable for monetization, so we’ll continue khổng lồ use signals like community strikes, spam, and other abuse flags to lớn ensure we’re protecting our creator community from bad actors. As we continue lớn protect our platform from abuse, we want to lớn remind all of you to lớn follow YouTube’s Community Guidelines, Monetization Basics và Policies, Terms of Service, & Google AdSense program policies, as violating any of these may lead to removal from the YouTube Partner Program.”

– Đại các loại là sau khi đủ 4000 giờ coi và 1000 subscribe thì chúng ta đã thực hiện xem xét tay nội dung.

– Thứ nhất bạn cần 1 gmail chủ yếu chủ. Thế làm sao là chủ yếu chủ?

Là email bao gồm của khách hàng kia hoặc mượn gmail của người sử dụng của khách hàng nhằm trở nên tân tiến 1 kênh mới.

– Thđọng 2 là lắp thêm chúng ta đề xuất không bẩn, mình khuyên là phải tải win lại nếu bạn đã từng có lần chơi spam bên trên youtube. Còn đối với bạn new bắt đầu phá trinch mảng này thì khỏi lo.

Thứ đọng 3: so với chúng ta đã từng tất cả dấu, sau thời điểm tải lại lắp thêm thì không được singin bất cứ sản phẩm công nghệ gì vào sản phẩm công nghệ này. Kể cả facebook nhé bản thân đã giải thích nghỉ ngơi bên dưới vì sao. Tức là hiện thời sản phẩm công nghệ này chỉ được phép có tác dụng youtube bên trên 1 kênh 1 ga mới, tất cả câu hỏi dùng sản phẩm này xem youtube cũng phải cẩn trọng bản thân đang hướng dẫn sinh sống bên dưới. (quý khách nào new phá trinc mảng youtube thì ngoài xoắn)

– Thứ 4: Dùng Firefox vẫn tốt rộng là ly cốc với chrome Lúc bạn đã sở hữu vết.

Tại sao đề xuất có tác dụng kĩ như vậy nếu như không ao ước một ngày kênh các bạn ra đi?

– Đợt tháng tư vừa rồi thì Google quét dẫu vậy chỉ sử dụng tài liệu của Gmail cùng Youtube. Còn trước kia thì chỉ sử dụng tài liệu của youtube đề nghị các người tiêu dùng sản phẩm công nghệ ảo đúng cách dán vẫn thành công xuất sắc.

Bây Giờ hình như doanh thu hao hụt quá bạo gan và hành động ví dụ ở trong nhà truyền bá vào thời gian đốt tiền trong những năm.

– Nên anh phệ đưa ra quyết định gửi dữ liệu Big Data của chính bản thân mình share cùng với Youtube. (Nên nhớ Youtube chỉ cần mảng được google thâu tóm về đề xuất ban đầu bọn họ nhằm cách tân và phát triển hòa bình ko chia sẻ dữ liệu tự Big Data)

Big Data của google rất rộng lớn. Đơn giản chúng ta dùng trình chăm bẵm chrome hoặc ly ly là google cụ hết tổng thể tài liệu online của người tiêu dùng.

– Phức tạp hơn. Lúc Này nhiều phần toàn bộ các website phần lớn chất nhận được bot của google đâm vào nhằm cố ngôn từ website để đưa tài liệu website vào bảng xếp hạng kiếm tìm tìm trên trang nhất google.

Là coi như bạn, gồm dùng trình coi ngó khác đi chăng nữa thì các bạn cũng trở thành cần lướt web coi lên tiếng, báo ví dụ điển hình.

– quý khách sử dụng FB, rồi lướt web đọc báo vui chơi. Google biết tức thì FB này chạy vào site này, vày site kia chất nhận được google truy cập tài liệu, vậy chấm dứt. Quý Khách đã biết thành lộ.

quý khách không sử dụng gì hết, tuy vậy hành vị của các bạn sẽ giữ lại lốt.

– IP này còn có 10 laptop truy cập. 1 thiết bị đùa youtube, 1 trang bị của chúng ta còn 8 máy của láng giềng. Cho hàng xóm đùa youtube dễ chịu và thoải mái bạn chơi thuộc cũng chẳng sao.

Vì Google ko phụ thuộc vào ip để quét, nó nhờ vào cực kỳ tài liệu người tiêu dùng.

– Quý khách hàng cần sử dụng 1 lắp thêm, khôn cùng dữ liệu về hành vi của bạn đã làm được google học tập biết bao trong năm này rồi, nó liên kết những đồ vật như mail, mạng xã hội, hành động đọc báo, chat chit anh em, tần suất online, mốc giờ online, ngay cả định kỳ học của người tiêu dùng nó còn biết vv. .vv.

quý khách sử dụng vật dụng mới làm youtube, chung ip cùng với thứ cũ, hành động trên lắp thêm mới của khách hàng tựa như thì thôi rồi. Quý khách hàng đã biết thành lộ.

– Đó là nguyên nhân bởi vì sao sử dụng sản phẩm công nghệ ảo nhằm chơi youtube, nhưng lại hành vi bên trên đồ vật ảo bắt buộc không giống trọn vẹn. Do đó nói ko với mọi liên quan như thông thường bên trên lắp thêm nhưng mà dùng riêng biệt nhằm nghịch youtube.

Update tut bật kiếm chi phí cho kênh

– Trước hết đề xuất kéo đủ giờ đồng hồ xem cùng subscribe (vấn đề đó là nên, mặc dù phải kéo sạch, ko được reup và làm video clip ko cân xứng chế độ youtube)

Lúc này admin với tất cả các team làm cho kênh hầu như dùng google adwords để chạy giờ đồng hồ xem và kéo subscribe. giá thành trung bình 1 triệu, nếu như trường đoản cú chạy. (Nhưng admin khuim bạn nên chi tiêu vào content hơn là tut triông chồng bật kiếm tiền, vì chưng số đông trang bị tự nhiên và thoải mái thì đang ok tốt nhất nhé, admin có hệ thống riêng lẻ buộc phải nghịch an toàn nội dung lẫn chào bán content, ngân sách thiết đặt không hề nhỏ chỉ phù hợp cùng với team mập.)

– Tiếp theo links kênh với GA ngoại và mong chờ. Done tut.

Xem thêm: TìM ViệC LàM DàNh Cho Sinh ViêN, ViệC LàM Part Time, ViệC LàM ThêM, ThựC TậP, HọC ViệC

GA nước ngoài là gì?

– Là tài khoản google adsense với thông tin quốc tế, bí quyết lập GA nước ngoài, thì chúng ta buộc phải từ bỏ tìm hiểu thêm nhé. Vào group Học Viên YouTube trên Fb search người cho thừa nhận pin GA nước ngoài, và cần sử dụng dịch vụ.

Tiếp tục nhờ họ support cách chế tác GA ngoại. Hoặc cài đặt GA tự người có uy tín là xong!

Lời kết:

Lúc Này Việc kiếm chi phí bên trên youtube tương đối là nóng bức, bạn phải am hiêu thuật toán của youtube thì mới bao gồm cơ hội bkt được.

Trong khi, kỹ năng và kiến thức về phong thái ranking video clip cùng bao gồm Thị Phần youtube cũng khôn cùng đặc biệt, do không đúng bước đi thứ nhất, đang khiến kênh chúng ta sụp đổ ngay lập tức từ bỏ đều bước đầu. Phát triển kênh mãi không lên thì làm sao mà lại bật tìm chi phí được. Và bật kiếm chi phí được rồi, nhưng mà view lẹt đẹt thì cũng như ăn hại. Đúng không nhỉ?

Mình tất cả một khóa huấn luyện và đào tạo tìm chi phí youtube từ A-Z, ví như đồng đội làm sao quyên tâm thì từ tra cứu kiếm trên trang vẫn kiếm tìm thấy. Mình sẽ không còn đẫn link khóa học này tại trên đây, bởi vì đây là một khóa huấn luyện và đào tạo tương đối phệ với cụ thể độc nhất vô nhị, bắt buộc chưa hẳn ai ai cũng đầy đủ hễ lực để học tập nó.