HƯỚNG DẪN CHÈN FANPAGE FACEBOOK VÀO WEBSITE

  -  

Một trong những phương pháp hiệu quả để góp quý khách kết nối dễ dàng hơn tới bạn chính là cyếu fanpage facebook Facebook vào website. Nếu bạn chưa có fanpage, tđê mê khảo ngay lập tức hướng dẫn tạo fanpage của Nkhô cứng.vn nhé. Còn bây giờ chúng ta sẽ thuộc tra cứu hiểu các bước đơn giản để chèn Fanpage vào Website của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chèn fanpage facebook vào website


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

2. Các bước để chèn fanpage vào website

3. Một số lỗi khiến fanpage ko hiển thị trên website

Tổng Kết


1. Tại sao cần phải liên kết Facebook với website?

Với sự bùng nổ của mạng xã hội trong thời đại hiện nay thì việc sở hữu cho chính mình một fanpage facebook Facebook là một bước đi hợp lý nếu bạn muốn mở rộng việc sale. Tuy nhiên, Facebook cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro Lúc bạn ko phải là người thực sự sở hữu fanpage facebook đó. Mark Zuckerberg trọn vẹn tất cả thể kbiến hóa Facebook của bạn lại và bạn bao gồm thể sẽ mất nó trường tồn. Thử tưởng tượng bạn đã dành riêng bao nhiêu công sức, thời gian và tiền bạc vào fanpage facebook của bản thân cùng vào một ngày đẹp trời, chỉ vì một lỗi ngớ ngẩn làm sao đó, trang Facebook này bị khóa, vĩnh viễn.

Trong khi đó website thuộc về bạn, bạn gồm thể làm cho bất cứ điều gì bạn muốn với nó, đương nhiên trong khuôn khổ pháp luật, cùng chẳng ai gồm thể bất bất thình lình khóa website của bạn như giải pháp anh Mark khóa fanpage facebook bạn được. Tuy nhiên khả năng để website của bạn được kiếm tìm thấy một cách ngẫu nhiên qua công cụ search kiếm của Google sẽ thấp hơn so với bên trên Facebook, kết quả là một lượng lớn người tiêu dùng tiềm năng sẽ khó có thể kết nối tới bạn, tới trang web được đầu tư, chăm chút ít kỹ lưỡng về cả ngoại hình cùng nội dung của bạn.

Chỉ sử dụng riêng biệt Facebook giỏi trang web thì họ sẽ thấy còn tồn tại nhiều vấn đề, vậy phương pháp tốt nhất để khai thác cả Facebook với website là gì? Chính là liên kết chúng với nhau. Bằng cách cnhát fanpage facebook Facebook của bạn vào website với ngược lại, thêm liên kết trang web của bạn vào fanpage facebook Facebook, sẽ góp bạn tận dụng được hiệu quả hơn cả nhị nền tảng online này.


Bước 1: Lấy code fanpage facebook. Truy cập với đăng nhập tài khoản Facebook của bạn qua liên kết sau: https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin

Bước 2: Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage facebook của bạn. Cụ thể:

- URL Trang Facebook (Facebook Page URL): dán links fanpage facebook của bạn vào đây

- Tab: các tab cơ mà bạn muốn hiển thị bên trên plugin. Bạn có thể thêm những tab: timeline, events, messages vào plugin bằng một list các tab nêu bên trên được chia cách bởi dấu phẩy. Ví dụ: timeline, events

- Chiều cao (Height): chiều cao plugin tính bằng pixel

- Chiều rộng (Width): chiều rộng plugin tính bằng pixel

*

Tùy chỉnh cấu hình plugin fanpage

Bước 3: Lấy code fanpage facebook, chọn Lấy mã (Get code). Để lấy code một bí quyết đơn giản hơn, bạn tất cả thể chọn IFrame và xào nấu đoạn code.

*

Lấy code fanpage

Bước 4: Cnhát code fanpage vào bất cứ vị trí nào bạn muốn bên trên trang web.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Khảo Sát Trên Facebook Siêu Dễ 2021, Làm Cách Nào Để Thêm Cuộc Thăm Dò Ý Kiến Vào Tin

- Đối với trang web có tác dụng CMS: bạn hãy tạo một module trong Joomla ở dạng Custom hoặc Widget vào Wordpress dạng Text, sau đó ckém đoạn code fanpage facebook vào với lưu lại.

- Đối với Blogger: bạn hãy vào Bố cục > thêm tiện ích > chọn HTML/Javascript > dán đoạn code vào phần Nội dung, đặt tên cho phần Tiêu đề và lưu lại.

Kinh doạnh hiệu quả với phần mềm quản lý bán hàng Nkhô giòn.vn

Quản lý chặt chẽ đơn mặt hàng, tồn kho, quý khách hàng vàloại tiền

*


Dù bạn đã tuân theo các bước trên nhưng plugin fanpage facebook không hiển thị bên trên website, đó có thể vày một số nguyên nhân sau:

- Fanpage đang giới hạn độ tuổi và quốc gia. Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần đăng nhập vào fanpage facebook của bạn > vào mục Cài đặt > tab Chung > Mục Giới hạn quốc gia cùng Giới hạn tuổi chọn Hiển thị với mọi người (như hình).

*

Fanpage đã sửa lỗi giới hạn quốc gia, độ tuổi

- Chế độ hiển thị của trang chưa được bật. Kiểm tra mục Chế độ hiển thị Trang sao cho hiển thị Đã đăng trang là được (như hình).

Xem thêm:

*

Fanpage đã sửa lỗi chế độ hiển thị

Những phương pháp trên hữu ích mang đến bạn chứ? Hãy comment phía dưới để phân chia sẻ thêm về những khó khăn của bạn nhé, hy vọng Nkhô cứng.vn tất cả thể góp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn đang gặp phải Khi liên kết fanpage facebook tới trang web của bạn.


Trên đây là những bước đơn giản góp bạn gồm thể ckém fanpage facebook Facebook của mình vào trang web cùng một số lỗi thường gặp cùng biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, còn một cách đơn giản hơn nữa đó là giải pháp sử dụng dịch vụ thiết kế website của Nkhô nóng.vn. Với dịch vụ này, internetstartup.vn sẽ thiết kế mang đến bạn một trang web hoàn hảo, thân thiện, độ tương tác cao, tối ưu chuẩn SEO, tốc độ internetstartup.vn… cùng đặc biệt tích hợp với Facebook Feed, Facebook Messenger,... thuộc rất nhiều tính năng tiện lợi không giống, với chắc chắn Nkhô giòn.vn bao gồm thể giải quyết bất cứ khó khăn khăn như thế nào đến bạn, kể cả việc tải lại toàn bộ dữ liệu từ trang web cũ tốt giữ nguim những link cũ để tránh lỗi 404…

Mong rằng qua bài xích viết này bạn đã gồm thể tự mình cyếu fanpage vào trang web một phương pháp dễ dàng. Còn nếu bạn đang loay hoay với việc tạo một website thì hãy thử tsi mê khảo bài bác hướng dẫn tạo trang web miễn phí của Nkhô cứng.vn nhé. Chúc bạn thành công!