ĐĂNG ẢNH LÊN FACEBOOK, CÁCH TẢI ẢNH LÊN

  -  

Cách đăng hình họa cổ điển nay đã thừa thân quen cùng với người dùng Facebook. Chúng ta cần những bố cục bắt đầu nhằm bài trí cho tấm hình góp phần thú vị, xịn sò rộng. Hiểu được điều ấy, Metric Leo đã mang đến cho chính mình phương thức đăng hình họa theo bố cục tổng quan bên trên Facebook đang làm cho mưa, làm gió cùng với dân mạng đều trong ngày hôm qua.

Bạn đang xem: đăng ảnh lên facebook, cách tải ảnh lên


Các bố cục tổng quan xin sò, chất nghệ trên Facebook

Ngoài những bố cục tổng quan đăng hình ảnh hình vuông truyền thống, Facebook vẫn cách tân thêm những cách đăng ảnh bắt đầu. Với khả năng này, chúng ta có thể lựa lựa chọn 1 số layout hiển thị khác nhau khiến các bài đăng của bạn thêm phần nghệ thuật với mới mẻ. Có 4 bố cục chúng ta có thể lựa chọn:


Bố viên cổ điển

Đây là bố cục tổng quan thường thì mà lại chúng ta hay đăng trên Facebook. Bố cục này chất nhận được bọn họ đăng các tấm hình và một thời gian. Tuy nhiên, bố cục tổng quan này sẽ đẹp nhất cùng với 5 bức ảnh.

Bố cục cột

Đây là 1 trong những layout hơi mới mẻ và lạ mắt và thú vui. Với 4 cột dọc được xếp dạng so le với nhau. Layout này cũng đều có một trong những nhược điểm như: chỉ đăng cài đặt được 4 bức ảnh cùng ảnh đăng tải có khả năng sẽ bị pchờ lớn với dễ bị tan vỡ.

*

Bố viên cột của Facebook

Bố cục biểu ngữ

Với Layout này, những bức ảnh được đăng kèm với một thông điệp nằm tại vị trí giữa với cùng một phông chữ đặc trưng, mớ lạ và độc đáo. Layout này sẽ sở hữu một ảnh thiết yếu nằm ở vị trí trên cùng tối thiểu tứ hình ảnh prúc nằm tại dưới. Cách đăng hình họa theo bố cục bên trên facebook này giúp cho bạn nhấn mạnh miêu tả đến hình ảnh của chính bản thân mình.


Dạng size hình

Với dạng cơ thể, bức ảnh của các bạn sẽ được đóng góp size theo rất nhiều bố cục. Facebook vẫn tự động chọn lọc các màu khung hình ảnh phù hợp với tone color của bức ảnh. Cách đăng hình họa này sinh sản xúc cảm thẩm mỹ với người coi.

Xem thêm: Thêm Kênh Youtube Của Bạn - Thãªm Kãªnh Youtube PhụC Vụ VäƒN Hã³A đÁ»C

*

Layout dạng size hình

Cách đăng hình họa theo bố cục tổng quan trên Facebook

Vậy, có tác dụng vắt nào để bạn có thể sàng lọc bố cục tổng quan đăng hình họa bên trên Facebook phù hợp. Cùng Metric Leo thực hiện quá trình sau:

Cách 1: Cập nhật áp dụng Facebook tiên tiến nhất vào điện thoại cảm ứng thông minh di độngCách 2: Tại newfeed của mình, chúng ta chắt lọc mục hình họa vào mục quý khách sẽ nghĩ về gì?Bước 3: Chọn các hình ảnh bạn muốn đăng lên FacebookBước 4: Nhấn vào phần chọn bố cục tổng quan ở góc bắt buộc screen. Tại phía trên, chúng ta cũng có thể thu xếp các hình ảnh khác biệt. Sau kia, bấm vào đăng để sở hữu những bức ảnh lên Facebook.

*

Các giải pháp đăng ảnh theo bố cục trên Facebook

Kết phù hợp với Snapseed nhằm tạo ra các bố cục thú vị

Mặc cho dù, thiên tài chọn layout trên Facebook khôn cùng thuận tiện. Tuy nhiên tránh sự cố hình ảnh bị bể vày Facebook căn chỉnh theo bố cục, bạn có thể kết hợp với áp dụng SnapSeed để tạo nên phần đông bố cục tổng quan thú vui hơn.

*

Tạo bố cục hình hình ảnh thú vị cùng với Snapseed

Cách 2: Msinh sống Snapseed tiếp nối lựa chọn phần size bố cục tổng quan các bạn bắt đầu sở hữu xuống, msinh sống mức sử dụng pkhá sáng kxay.Cách 3: Chọn thêm hình họa bỏ vô form, sau đó lựa chọn ibé thẻ kề bên nút ít thêm hình ảnh nhằm căn chỉnh tấm hình mang đến cân xứng .Cách 4: Sau đó nhận giữ hình họa. Bạn đã tất cả một bức ảnh thiệt thú vui và biệt lập như là template có sẵn của Facebook.

Vậy, khác hoàn toàn ngơi nghỉ Việc áp dụng layout của Facebook với áp dụng Snapseed bao gồm là: Facebook sẽ khởi tạo ra template nhằm người tiêu dùng shop cùng với từng bức ảnh. Còn Snapseed đang khiến cho bức ảnh của người sử dụng góp phần thú vị.

Xem thêm:

*

Tạo ra các tấm hình thú vui

*

Đây là phong cách đăng hình họa lôi cuốn đa số chúng ta trẻ

Tổng kết

Đó đó là hầu hết share của Metric Leo về câu hỏi đăng hình họa theo bố cục tổng quan trên Facebook. Thông qua đó, lực lượng Cửa Hàng chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm biết tin để tạo nên các layout tương xứng cho bài xích đăng của khách hàng. Chúc chúng ta mua những bức ảnh thiệt mới mẻ cùng thú vui.