3 cách đăng nhập facebook trên máy tính đơn giản và nhanh nhất

      87

Đăng ký facebook trên máy tính là 1 cách tương đối đơn giản, dễ dàng thực hiện. Cách này sẽ sở hữu được công việc triển khai tương đối không giống so với khi bạn ĐK facebook trên điện thoại.

Bạn đang xem: 3 cách đăng nhập facebook trên máy tính đơn giản và nhanh nhất

*

quý khách sẽ buộc phải một ảnh hưởng E-Mail để dang ky facebook
. Trên đồ họa chỉ cho phép bạn nhtràn lên liên hệ E-Mail (Quý Khách không nhập số điện thoại thông minh được khi dùng biện pháp này).

Bắt đầu lập niông xã facebook trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào Home facebook bên trên sản phẩm công nghệ tính bằng links sau: https://www.facebook.com.

Vì truy cập Facebook trên laptop giỏi bị chặn, bởi vậy nếu khách hàng Click links trên nhưng không truy vấn được thì bạn cần làm theo nội dung bài viết sau: Cách vào facebook Lúc bị chặn để vào được nhé!

Bước 2: quý khách quan lại giáp trong hình dưới, phần Đăng ký kết, Nhiệm vụ của khách hàng là điền đẩy đầy đủ đọc tin vào Form đó. Bao gồm:

Họ tênemailmật khẩungày sinhgiới tính với cliông chồng vào nút Đăng Ký

Nếu chúng ta chưa xuất hiện tin nhắn thì nên lập Email trước đã, Gmail hoặc Yahoo. Tài khoản Email chúng ta có thể đăng ký dễ dàng: Hướng dẫn đăng ký gmail Yahoo và Gmail

Hoặc chúng ta mắc cỡ chế tạo Thư điện tử thì hoàn toàn có thể sử dụng cách đăng ký Facebook trên điện thoại, dùng SĐT nhằm xác thực.


*

Cách 3: Sau khi nhấn nút Đăng ký hết sức to sinh sống trên. Nếu các thông tin các bạn điền đúng, Facebook sẽ trải nghiệm bạn xác nhận thông qua Email. Quý Khách hãy truy cập vào liên quan mail của khách hàng nhằm soát sổ mail xác nhận của Facebook gửi. Thời gian gửi mail đã cực nkhô cứng, chúng ta check sẽ thấy tức thì nhé!


*

Ps: Mail xác thực đôi lúc bạn sẽ không thấy tại phần Hộp thỏng mang đến. lúc đó bạn cần mở chỗ Spam để kiểm tra xem gồm ko nhé!

khi msinh hoạt Mail => tiếp tục Click vào con đường links chứng thực như hình bên dưới nhé! 


*

Bước 4: Đến công đoạn này thì thông tin tài khoản của chúng ta đã có được tạo ra cùng xác minc thành công xuất sắc. Công Việc của bạn chỉ là Thêm bằng hữu, Điền lên tiếng cá nhân và Thêm ảnh đại diện là hoàn thành xong nhé!


*

quý khách hàng hoàn toàn có thể làm lơ quá trình này bằng cách nhấn Bỏ qua hoặc Skip. Tuy nhiên, về sau các bạn cũng cần thêm các thông báo như trên, thế nên không nên tất tả làm gì cả.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Xem Phim Online Chất Lượng Cao Cho Điện Thoại


*

Giao diện New Feed – bối cảnh áp dụng Facebook trên laptop sẽ như hình dưới đây.

*

Lưu ý lúc không đăng ký thành công

vì vậy chỉ việc vài ba bước đơn giản dễ dàng bạn có thể dang ky facebook dễ ợt.

Tuy nhiên, nếu khách hàng tuân theo công việc mà lại không thành công thì có thể do những lỗi sau đây:

Quý khách hàng điền không đúng hoặc thiếu thông tin. lấy ví dụ như nhập Password không trùng nhau,quý khách hàng định ngày mon năm sinh sai, chọn năm sinch nhưng tính ra tuổi không đủ 13 là Facebook cấm đoán ĐK đâu nhé!Không thấy E-Mail xác nhận. Quý khách hàng nên chắc chắn rằng Thư điện tử lúc điền vào form ĐK đúng chưa? Tìm vào Spam bao gồm mail chứng thực không? Nếu thọ mà lại không thấy chúng ta đăng nhtràn vào Facebook cùng với tài khoản vừa đăng ký, sau đó cliông chồng vào gửi lại mail xác nhận.

Chúc các bạn đăng ký thành công!


Liên kết hữu ích!
Comments

Add Your Comment


Cliông chồng here to cancel reply.

Xem thêm: Chương Trình Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows, 10 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Windows


Name (required)

Mail (will not be published) (required)

Website


Thủ thuật Facebook


Giới thiệu


Chút ít trả lời nhỏ tuổi về kiểu cách ĐK facebook. Một vài mẹo lặt vặt Khi thực hiện Facebook hy vọng đã có lợi.

Subscribe


Mạng xóm hội


Theme by MyThemeShop.Baông chồng lớn Top ↑

Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity