Hướng dẫn live stream facebook trên pc

  -  

Hello các bạn, các bạn đã bao giờ Live Stream bên trên Facebook sử dụng máy tính không ? Việc Live Stream Facebook bởi điện thoại cảm ứng thì vượt đơn giản rồi buộc phải bản thân không cần phải nói ngoài ra, dẫu vậy mình nghĩ là việc Live sầu Stream Facebook bên trên máy tính thì chưa hẳn người nào cũng biết được đâu đấy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn live stream facebook trên pc

quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp này để Live Stream những trận Game, Live Stream các khóa huấn luyện, phía dẫn… giỏi ngẫu nhiên mục tiêu như thế nào mà bạn có nhu cầu cho mọi bạn thuộc xem….


Trong nội dung bài viết này mình sẽ share với các bạn 1 phần mềm hỗ trợ Live sầu Stream trên máy tính tốt nhất có thể hiện thời, được rất nhiều tín đồ tin tưởng sử dụng. Vâng, kia chính là OBS Studio.

1. Giới thiệu phần mềm OBS Studio

OBS Studio ( tên rất đầy đủ là Open Broadcaster Software ) là một trong những ứng dụng hỗ trợ cù video clip trực tiếp, LiveStream màn hình Facebook xuất xắc Youtube.. được không ít Gamer, Streamer.. tin cậy sử dụng. OBS Studio là 1 trong lịch trình được thiết kế theo phong cách vì chưng mở cửa Broadcaster Software, cùng với các tuấn kiệt nơi bắt đầu tương tự như OBS, nhưng lại nó cung ứng nhiều chủng loại bên trên các căn nguyên cũng giống như các hệ điều hành và quản lý hơn, ví như : Windows, Ubuntu xuất xắc là Mac OS, v.v……

Trong bài viết này mình vẫn lí giải cụ thể cho chúng ta phương pháp Live sầu stream bên trên Facebook – Một social được áp dụng những độc nhất vô nhị tại nước ta bởi phần mềm OBS Studio nhé !

2. Download phần mềm OBS Studio new nhất

Trang chủ: obsproject.comLink download: Link từ bỏ Home (luôn luôn là phiên phiên bản mới nhất)

3. Cài đặt ứng dụng OBS Studio

Sau khi download về thì chúng ta bạn hãy thực hiện tải đặt OBS Studio vào máy vi tính.

Xem thêm: Phân Biệt Like, Alike, Similar To Là Gì, Similar To Là Gì


+ Cách 1:

Thực hiện: Chạy tệp tin OBS-Studio-Installer.exe nhưng mà các bạn vừa sở hữu về (dung tích ~ 110MB ), sẽ lộ diện hành lang cửa số tiếp sau đây => chúng ta ấn Next nhằm thường xuyên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Trên đây mình vừa khuyên bảo cực kỳ cụ thể cho chúng ta biện pháp Livestream Facebook bên trên lắp thêm tính với ứng dụng OBS Studio rồi nhé.

Xem thêm: Cày View Đúng Cách - Làm Sao Để Cày View Youtube Đúng Cách

Sử dụng OBS Studio được dòng định hình, rất chất lượng với không những hỗ trợ stream facebook nhưng OBS còn cung cấp tương đối nhiều mạng xã hội khác ví như Youtube, Twitter, .v.v… với một điều nhất là nó hoàn toàn miễn giá tiền, ko những hiểu biết bạn dạng quyền rắc rồi nhỏng những phần mềm chuyên được dùng khác… .

Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất đề xuất ko nào? Chúc chúng ta Livestream Facebook thành công với OBS Studio !