HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BLOGSPOT

  -  

Hướng dẫn cách chế tác blog hoặc website bán sản phẩm miễn chi phí trường đoản cú thành phầm blogspot của Google trong năm 2020 này, chúng ta ko nên dùng tên miền, hosting nhằm tạo thành với sử dụng blog trên Blogger, chỉ việc tốt nhất 1 tài khoản gmail là bạn cũng có thể dễ dàng sinh sản một website bài bản cho mình. Tuy vẫn tồn tại các hạn chế mà lại đó là một vẻ ngoài cơ mà 100% những người dân tìm tiền online rất nhiều biết với áp dụng bọn chúng kết quả, mặt hàng không tính tiền chất lượng cao đó là Blogger của google.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng blogspot


Blogger là gì?

Blogger tốt còn được gọi là Blogspot là một trong sản phẩm trọn vẹn miễn giá thành của Google, chúng ta có thể dễ dàng sinh sản một blog hoặc website đơn giản bằng cách áp dụng các dịch vụ Blogger miễn phí tổn của Google. quý khách rất có thể làm cho trang web về kiếm tiền online, về làm bếp ăn uống, sale, bán sản phẩm online cùng áp dụng nó để ship hàng các nhu yếu của bản thân mình. Đây là 1 trong thành phầm tốt nhất, miễn phí mà lại chúng ta nên dùng nếu chưa tồn tại tiền sở hữu hosting hoặc tên miền để gia công website chuyên nghiệp hóa.

Cách chế tạo ra cùng sử dụng Blogger miễn tầm giá của Google

Trước tiên bạn vào trang chủ https://www.blogger.com/

*

Cliông xã vào chế tạo blog của bạn nhằm thường xuyên.

Sau đó đăng nhập bởi tài khoản email của chúng ta. Tiếp theo cần chứng thực hồ sơ bên trên Bblogger:

*

Sau khi công việc xác minh tạo nên làm hồ sơ nlỗi danh tiếng, nam nữ xong bạn có thể mang lại hình ảnh để tạo thành blog mới:

*

Chọn title với đường dẫn của blog:

*

Tiêu đề các bạn đặt cố kỉnh nào cũng khá được.Địa chỉ phải chưa từng ai đặt trước đây: Địa chỉ blog này còn có sãn là ok.

Xem thêm: 6 Cách Tìm Kiếm Hình Ảnh Bằng Google Hình Ảnh Trên Điện Thoại

Cliông xã chế tạo ra blog là ngừng.

Tiếp theo nó đang đưa mang lại giao diện để lưu ý bạn oder tên miền, nhưng lại tốt nhất có thể ko nên chọn mua tại đây, do giá tiền khá đắt, chúng ta nên download tên miền tại Godaddy. Hoặc giả dụ chưa có chi phí bạn có thể dùng thương hiệu miền miễn giá thành của nó dạng tenmiencuaban.blogspot.com. Tuy nó tương đối lâu năm nhưng mà đây là những bước đầu để các bạn làm thân quen cùng với Blogger.

Để đăng bài các bạn cliông chồng vào Bài đăng mới:

*

do đó là các bạn xong xuôi chấm dứt câu hỏi đăng bài xích new tại Blogger, ngoại giả chúng ta cũng có thể biến hóa đồ họa mang đến nó bằng cách download những mẫu hình ảnh không giống đẹp hơn bằng phương pháp vào phần Chủ đề – Sao lưu vào khôi phục:

*

Tiếp theo bạn vào https://btemplates.com/. Tìm những đồ họa cơ mà mình ưng ý, download template về rồi upload lên blog của người tiêu dùng để được các giao diện ưng ý. Ví dụ đấy là một template mà mình thấy vô cùng rất đẹp mang đến blogspot: https://lamthanhhoách.blogspot.com

quý khách hoàn toàn có thể tìm những đồ họa blogspot miễn chi phí khác ngơi nghỉ trang btemplates làm việc bên trên cho những blog, trang web tìm tiền của bản thân mình.

Xem thêm: Các Group Facebook Đông Nhất Việt Nam Hiện Nay, Những Group Lớn Nhất Việt Nam

bởi thế là tôi đã hoàn thành quá trình chỉ dẫn chi tiết tuyệt nhất để những bạn có thể trường đoản cú tạo nên mình một blog, website trọn vẹn miễn tổn phí trước lúc bắt đầu công việc kiếm chi phí online của chính mình.