Hướng dẫn sử dụng chatfuel

      14

*
Hình 1: Xóa những điều kiện AI bao gồm sẵn

Quý Khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập các nguyên tắc mới bằng cách nhấp vào nút ít Địa Chỉ AI RULE dưới các luật lệ bây chừ. Một khối hận luật lệ mới đã hiển thị.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng chatfuel

Có 2 địa chỉ chủ yếu cơ mà bạn nên chú ý, đó đó là khu vực tạo ra các đội AI và khu vực thống trị những điều kiện kích hoạt AI.

Quý khách hàng rất có thể gom những quy tắc mang đến AI vào phổ biến 1 team làm chủ các AI này nhằm thuận lợi cai quản rộng, trên đây đó là mục đích của các Nhóm AI.

Đây là hình ảnh nhằm chúng ta cũng có thể cài đặt AI:

*

Cụ thể, cột phía trái sẽ là những từ khóa, nhóm từ khóa nguyên tắc để AI hoàn toàn có thể được kích hoạt. Còn cột mặt đề nghị là một BLOCK thống trị để lấy ra câu vấn đáp thông thường nhất cho những đội trường đoản cú bên cột trái.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Mô Hình Hiệu Quả Từ Các “Mô Hình Sự Nghiệp”, Hiệu Quả Từ Các “Mô Hình Sự Nghiệp”

Tiếp theo, các bạn sẽ cần phải nhập những trường đoản cú khóa hoặc đội trường đoản cú khóa nhưng người tiêu dùng có thể đang gõ mang lại để ban đầu một phản nghịch ứng ví dụ trường đoản cú chatbot. Những team từ bỏ này không cần thiết phải khớp đúng đắn với thông điệp của người tiêu dùng. Ví dụ đối chọi giản: Nếu các bạn nhập “hiển thị thực đơn bữa trưa” thì AI cũng biến thành kích hoạt luật lệ đó giả dụ người tiêu dùng hỏi “Quý khách hàng rất có thể đến tôi coi thực đơn nạp năng lượng trưa của người sử dụng không?”.

Nói ví dụ, khi quý khách inbox fanpage của khách hàng và đề cập đến các chữ liên quan đến affiliate, tìm chi phí online, tuyệt hoàng long group thì AI đang từ bỏ kích hoạt với giới thiệu câu vấn đáp cho phần lớn nhóm trường đoản cú quy tắc này, câu trả lời bạn sẽ cài đặt sinh hoạt cột mặt phải:

*

Sau Lúc khẳng định kích hoạt, bạn cần phải cung ứng đến AI một BLOCK hoặc TEXT ví dụ để trỏ đến lúc nó nhận biết một từ bỏ khóa nào kia một mực, điều đó bạn có thể có tác dụng sống dưới cùng của kăn năn phép tắc.

Xem thêm: Vẽ Mindmap Trên Powerpoint, Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Trong Powerpoint 2016

Ở phía trên, bản thân tạo nên một BLOCK cùng với đoạn Text để Giao hàng mang lại câu vấn đáp những team tự khóa bên cột trái.

*

Sau Khi đang setup xong phần nhóm AI, thì bạn có thể test lại AI của bản thân mình thử, ví dụ hình họa bên dưới, mình demo với từ khóa “tìm chi phí online”:

Hãy test thiết lập và xem chatbot của công ty bao gồm đích thực hợp lý hơn không?

*

Bài 1: Tổng quan liêu về cách thức ChatbotBài 2: Cách link Chatbot cùng với Fanpage cùng soạn viết tin nhắnBài 3: Tắt cơ chế trả lời tự động hóa “Default message” của Chatbot

Video gợi ý Set Up AI cho Chatbot:


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity