Hướng dẫn sử dụng phần mềm lightworks

      32

Trong cuộc sống thường ngày tân tiến, chúng ta cũng có thể lưu giữ hầu như kỷ niệm đẹp tươi độc nhất, quan trọng nhất qua hình hình họa tuyệt đoạn phim đến từ một cái máy con quay xuất xắc đôi lúc chỉ là một trong những chiếc Smartphone điện thoại thông minh thông thường. Nếu bạn muốn chỉnh sửa các thước cù hoàn thành xong nhất, đẹp đẹp độc nhất vô nhị, hãy để https://internetstartup.vn cung cấp cho bạn lý giải áp dụng Lightworks 14 cụ thể cho tất cả những người bắt đầu ban đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm lightworks

Tải ứng dụng Lightworks 14

Trước Khi mày mò lí giải sử dụng Lightworks 14, trước tiên hãy khám phá bí quyết sở hữu phần mềm này. Trong thời điểm này, ứng dụng Lightworks đã trnghỉ ngơi cần thông dụng trên những trang đọc tin mạng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn rằng ứng dụng mà lại bạn đang thiết lập về là phần mềm bao gồm hãng với chất lượng, bạn hãy truy vấn vào trang chủ của ứng dụng https://www.lwks.com/.

*
Giao diện Home ứng dụng Lightworks

Sau khi bạn đang truy cập vào Home của Lightworks, các bạn hãy bấm vào tab Downloads, lựa chọn Lightworks for Windows hoặc chọn lọc các hệ quản lý không giống trong laptop của chính bản thân mình. Trước Lúc chọn phần mềm nhằm cài về, các bạn hãy bình chọn hệ quản lý điều hành Windows của mình là 32 bit tốt 64 bit nhé! Bạn bnóng liên tục nút ít “Next” trước lúc hoàn chỉnh với nút “Finish”, vậy là ứng dụng đã có được download dứt.

Khởi cồn phần mềm Lightworks 14

Sau Khi thiết đặt ngừng, bên trên desktop của bạn sẽ tất cả hình tượng hình bé cá mập. quý khách click chuột hình tượng kia để bắt đầu khởi đụng phần mềm.

Trong lần khởi hễ đầu tiên, bạn sẽ được đề nghị bắt buộc singin thông tin tài khoản nhằm thực hiện phần mềm. Ở trường vừa lòng chúng ta chưa có tài khoản đăng nhập, các bạn sẽ thực hiện qua tab Register nhằm đăng ký. Quý khách hàng nhập không thiếu thốn thông báo, bao gồm hệ trọng email, chúng ta thương hiệu không thiếu thốn, thương hiệu người dùng cùng mật khẩu đăng nhập singin rồi nhấn Continue ĐK thông tin tài khoản. Sau đó, chúng ta triển khai đăng nhập nhằm bước đầu thực hiện phần mềm Lightworks.

*
Hướng dẫn sử dụng lightworks 14

Sau khi chúng ta singin ngừng, màn hình đang hiển Thị phần giới thiệu những công dụng không giống vào phiên bạn dạng pro của ứng dụng. Phần này chúng ta ko đề xuất quyên tâm cho nên hãy dấn Continue để liên tục.

Tạo project để chỉnh sửa video

Sau khi đã khởi hễ phần mềm, bạn hãy chú ý tới chỉ dẫn áp dụng Lightworks 14 dưới đây nhằm nhanh chóng hợp tác vào “tút tát” mang lại mọi sản phẩm đoạn Clip của bản thân nhé!

Trước tiên, bạn hãy tạo nên 1 project nhằm làm chủ quá trình chỉnh sửa video của bản thân mình. quý khách hàng nhấp vào tab Create a new project, đánh tên với lựa chọn Frame rate tương thích. Một tip nho nhỏ tuổi cho bạn chính là lựa chọn Auto ở mục Frame rate nhằm ứng dụng tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh thích hợp.

Sau Khi chế tạo project dứt, màn hình hiển thị vẫn đưa qua một hình ảnh khác. Bạn hoàn toàn có thể quay trở lại giúp xem list các project của chính bản thân mình bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bên trên thuộc bên trái màn hình. Quý khách hàng vào tab Log, nhấn Local Files với chọn đường dẫn đựng video clip để chỉnh sửa. quý khách hàng cũng rất có thể thay tên mang đến đường dẫn của đoạn phim. Tiếp theo, bạn nhận gấp đôi vào video để thực hiện import.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Trên Laptop, Top Phần Mềm Làm Video Tốt Nhất Trên Pc

*
Giao diện phần mềm Lightworks 14

Hướng dẫn sử dụng lightworks 14 nhằm edit video

quý khách hàng chuyển sang tab Edit nhằm thực hiện sửa đổi. Giao diện sửa đổi gồm bố phần: Video của bạn, Timeline bao gồm các trachồng nhằm quan sát và theo dõi các bước chỉnh sửa với Sequence nhằm play chất vấn Clip đã sửa đổi. quý khách triển khai đưa đoạn phim xuống thanh Timeline bên dưới nhằm sửa đổi. Sau đó, chúng ta có thể đẩy thêm video clip không giống bằng cách kéo Clip xuống thanh khô này. Một giải pháp khác nhằm các bạn bao gồm thêm video clip là lựa chọn Clip vào thỏng mục cùng kéo thả vào ứng dụng Lightworks.

*
Giao diện sửa đổi đoạn Clip của Lightworks 14

Cắt video

Nếu bạn có nhu cầu giảm video, chúng ta kéo lựa chọn đoạn Video bắt buộc giảm, thừa nhận X. Như gắng các bạn sẽ giảm video clip thành 2 đoạn. quý khách hoàn toàn có thể chắt lọc giảm thêm, nháy loài chuột nên với chọn Delete để xóa đi rất nhiều đoạn không cần thiết. Quý khách hàng ghép đều đoạn đoạn Clip lại với nhau một bí quyết tương thích. Tiếp theo, chúng ta chạy thử đoạn Clip giúp xem công dụng thành phầm sau khoản thời gian sửa đổi. Hướng dẫn sử dụng Lightworks 14 nhằm cắt video clip hết sức đơn giản dễ dàng.

Tạo hiệu ứng chuyển cảnh

Để đoạn ghxay mượt mà rộng, bạn cần thêm cảm giác đưa chình ảnh. quý khách hàng thu xếp lại những đoạn đoạn phim phù hợp đến cảm giác chuyển chình họa. Đoạn Clip nào ở phía trên sẽ tiến hành hiển thị trước. quý khách hàng kéo mang lại 2 đoạn gửi chình họa giao nhau một ít. Bạn đang thêm hiệu ứng vào đoạn giao nhau này bằng phương pháp chọn Mix, chọn Dissolve vào hiệu ứng cơ mà bạn muốn cùng kéo vào đoạn giao nhau. Vậy là đoạn giảm ghnghiền video clip đã trsinh sống buộc phải chân thật rộng, liền mạch rộng Khi thêm cảm giác chuyển cảnh.

Thêm text, sub vào video

Quý Khách chọn thực đơn Text, thừa nhận Title với kéo vào đoạn clip bạn cần thêm text nhé! Quý khách hàng sửa lại câu chữ Title, thay đổi Màu sắc, vị trí tốt phông chữ tùy theo ý ưa thích. quý khách rất có thể tạo thành cảm giác Fade in/ Fade out mang lại text trong phần Fade, những điều đó text sẽ tiến hành hiện/ ẩn thảnh thơi theo thời gian mức sử dụng. quý khách hàng cài đặt thời gian hiển thị text, nhấn X nhằm phân loại văn bản text hiển thị. Sau kia, bạn có thể làm cho tương tự để tạo nên phần lớn text mới.

*
Thêm text vào video

Tăng sút âm thanh nhạc nền và tốc độ clip

Trước hết, bạn hãy khóa track những đoạn Clip, các bạn dìm giữ SHIFT cùng double click vào đoạn nhạc nền đề xuất chỉnh âm thanh. Bạn chạy test nhằm kiểm soát tác dụng.

Để tăng sút vận tốc clip, bạn mnghỉ ngơi khóa các track đoạn Clip. quý khách hàng cliông xã buộc phải vào đoạn clip đề nghị tăng tốc độ, lựa chọn Speed với vận tốc cân xứng, dấn Do It.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Tý Năm 2021 Về Vận Mệnh Người Tuổi Tý Năm Kỷ Sửu

*
Tăng giảm vận tốc video

Export video

Trước Lúc export Clip, bạn cần triển khai Cthảm bại Gaps nlỗi này nhằm xóa những không gian dư vượt khi ghxay clip, thường thì khoảng không dư vượt vẫn mở ra cuối clip. Trong ngôi trường hòa hợp Cthảm bại Gaps ko tự động hóa xóa được sống cuối clip, bạn phải thêm một số trong những thao tác để có thể xóa được. Sau kia, các bạn click cần vào tkhô nóng timeline như này cùng lựa chọn Export cho chuẩn Video hay Youtube tùy yêu cầu của các bạn. Với chuẩn Youtube, các bạn chỉ rất có thể export clip 720p. quý khách thường xuyên lựa chọn đường dẫn, khắc tên cho clip, nhấn Start nhằm ban đầu export. Cuối thuộc, bạn vào băng thông để khám nghiệm thành phđộ ẩm.

Để nắm rõ hơn mời những bạn có thể tìm hiểu thêm ngay lập tức video clip nhưng mà chúng tôi share tiếp sau đây nhé!

Kết luận: Trên đấy là toàn thể lí giải sử dụng Lightworks 14 cho người bắt đầu bắt đầu. Hi vọng đông đảo thông tin nhưng internetstartup.vn chia sẻ sẽ giúp chúng ta tháo gỡ mọi vướng mắc, câu hỏi về kiểu cách áp dụng ứng dụng chỉnh sửa video này nhé!

dịch vụ entity