HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEIBO

  -  

Cách thực hiện Weibo an toàn nhằm không biến thành khóa tài khoản như thế nào? Chắc chắn đó là thắc mắc cùng thắc mắc của đa số người tiêu dùng bây chừ. Hiện giờ Weibo cũng khá được xem như là một mạng xã hội bắt đầu trên cả nước đề nghị do vậy vẫn có không ít người chưa cầm cố được các quy tắc sử dụng. Để rời tài khoản bị spam dẫn đến hóa nichồng thì các bạn hãy vâng lệnh theo các gợi ý sau nhé!

 
*

Cách thực hiện Weibo bình an không trở nên khóa tài khoản

Tải Weibo mang đến Smartphone của người tiêu dùng tại đây:

Các luật lệ áp dụng Weibo an ninh không trở nên khóa tài khoản

1. Các Post bài xích bình an trên Weibo

quý khách hàng chỉ được đăng tối nhiều 30 post/ 1 ngày.Không được đăng bài bác liên tục không ít cùng một thời gian, từng bài bác nên cách nhau 10 – 15 phút.Nội dung bài bác đăng đề nghị bóc biệt nhau và ko được như là nhau.Không cần viết Tiếng Việt trên Weibo, chúng ta chỉ nên thực hiện Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, còn nếu không bạn chỉ việc Post Hình + ibé là được. Quý Khách cũng rất có thể sử dụng hastag nhằm tăng lượt địa chỉ với search kiếm hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng weibo

Khung post bài xích sẽ nằm trên cùng trang chủ weibo. Bạn có thể xem thêm những lí giải trong hình sau đây để tiện lợi đăng bài hơn nhé!

 
*

Khung post bài

 

2. Cách Forward bài xích an toàn bên trên Weibo

Forward bài tối nhiều 30 post/ 1 ngày.Không được Forward liên tục, buộc phải giải pháp nhau 5 mang lại 7 phút để rời bị Spam.Không đươc nhằm trống không viết gì hoặc viết giống không còn nhau vào bài Forward.Trường thích hợp không biết hastag, chúng ta có thể copy của những người Trung Quốc tức thì dưới phần comments + inhỏ + số thứ tự ( trong trường thích hợp đua top, tiến công bảng mang đến đỡ nhầm, lại không bị tính là spam).
*

Copy của những bạn Trung Hoa tức thì bên dưới comments + inhỏ + số đồ vật tự

 

3. Bổ sung hồ sơ đến tài khoản Weibo

Chỉ phải bổ sung cập nhật làm hồ sơ trên 60% + Level 9 trsinh hoạt lên, không trở nên spam bài bác, không bị report thì bạn sẽ không trở nên hỏi số điện thoại cảm ứng khi dùng Weibo và sẽ được sử dụng thông tin tài khoản lâu dài, không bị khóa thông tin tài khoản.

Xem thêm: Windows 10 Việt Nam - Download Windows 10 Pro

»Tìm hiểu ngay: Cách tăng màn chơi Weibo đơn giản giành riêng cho những fan.

Xem thêm:

4. Một số xem xét nhỏ tuổi nhằm bảo đảm tính an toàn khi sử dụng Weibo

Nếu sử dụng Smartphone Online, chúng ta nên thoát thoát ra khỏi Weibo mỗi khi dùng làm tránh trường hợp thay đổi rất nhiều ID trong một ngày. Weibo sẽ chỉ ra rằng thông tin tài khoản của khách hàng bị đánh tráo, nó đã tự động hóa khóa, đòi mã bảo mật thông tin, ….Tuyệt đối không được Post bài xích, Forward bài bác tiếp tục vì bị tính là spam bài xích với thông tin tài khoản của người sử dụng cũng trở nên bị khóa.
Với hầu như thông báo bên trên hi vọng để giúp đỡ các bạn núm được nguyên tắc sử dụng tài khoản Weibo an toàn với không xẩy ra khóa thông tin tài khoản nhé!