Hướng dẫn sử dụng weibo

      209

Cách áp dụng Weibo an toàn để không xẩy ra khóa tài khoản như thế nào? Chắc chắn đây là thắc mắc cùng thắc mắc của không ít người tiêu dùng bây chừ. Lúc bấy giờ Weibo cũng khá được xem là một mạng xã hội new trên nước ta đề nghị vì vậy vẫn có tương đối nhiều người chưa vắt được những luật lệ sử dụng. Để tránh tài khoản bị spam dẫn cho hóa nichồng thì các bạn hãy vâng lệnh theo những giải đáp sau nhé!


*

Cách thực hiện Weibo bình yên không biến thành khóa tài khoản


Các phép tắc áp dụng Weibo an toàn không xẩy ra khóa tài khoản

1. Các Post bài bác bình an trên Weibo

Bạn chỉ được đăng về tối nhiều 30 post/ một ngày.Không được đăng bài bác liên tiếp không ít cùng một dịp, từng bài bác cần phương pháp nhau 10 – 15 phút.Nội dung bài bác đăng nên tách biệt nhau và ko được như thể nhau.Không nên viết Tiếng Việt trên Weibo, bạn nên làm sử dụng Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung, còn nếu như không chúng ta chỉ cần Post Hình + icon là được. Bạn cũng có thể sử dụng hastag nhằm tăng lượt địa chỉ và tìm tìm hơn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng weibo

Khung post bài đang nằm trong cùng Home weibo. Quý Khách có thể tham khảo những lí giải vào hình tiếp sau đây nhằm dễ dãi đăng bài xích hơn nhé!


*

Khung post bài


2. Cách Forward bài xích bình yên bên trên Weibo

Forward bài bác về tối đa 30 post/ 1 ngày.Không được Forward liên tiếp, đề xuất bí quyết nhau 5 mang đến 7 phút ít để tránh bị Spam.Không đươc để trống không viết gì hoặc viết giống hết nhau vào bài Forward.Trường phù hợp ko biết hastag, chúng ta cũng có thể copy của những bạn China ngay lập tức dưới phần comments + inhỏ + số sản phẩm công nghệ tự ( trong ngôi trường thích hợp đua top, đánh bảng đến đỡ nhầm, lại không trở nên tính là spam).
*

Copy của các fan Trung Hoa ngay lập tức bên dưới comments + icon + số lắp thêm tự


3. Bổ sung hồ sơ mang lại thông tin tài khoản Weibo

Chỉ nên bổ sung hồ sơ trên 60% + Level 9 trsinh sống lên, không bị spam bài bác, không bị report thì bạn sẽ không xẩy ra hỏi số điện thoại thông minh khi sử dụng Weibo cùng sẽ tiến hành sử dụng tài khoản lâu bền hơn, không trở nên khóa tài khoản.

Xem thêm: Windows 10 Việt Nam - Download Windows 10 Pro

»Tìm phát âm ngay: Cách tăng cấp độ Weibo đơn giản và dễ dàng giành riêng cho hầu như người.

Xem thêm: A Simple Shop - The Simple Shop

4. Một số chú ý nhỏ dại để bảo vệ tính bình yên lúc thực hiện Weibo

Nếu cần sử dụng Smartphone Online, chúng ta nên thoát ra khỏi Weibo mỗi khi dùng làm tránh vấn đề thay đổi rất nhiều ID trong một ngày. Weibo đã chỉ ra rằng tài khoản của chúng ta bị đánh tráo, nó đã tự động hóa khóa, đòi mã bảo mật thông tin, ….Tuyệt đối ko được Post bài, Forward bài xích thường xuyên vì bị tính là spam bài xích và thông tin tài khoản của doanh nghiệp cũng trở thành bị khóa.
Với các ban bố bên trên hi vọng sẽ giúp bạn nỗ lực được phép tắc sử dụng tài khoản Weibo bình an và không trở nên khóa thông tin tài khoản nhé!
dịch vụ entity