IN APP LÀ GÌ

  -  

đa phần người tiêu dùng iPhone vẫn lâu tuy thế vẫn ko hiểu rõ cài in-tiện ích là gì với tại sao lại hoàn toàn có thể khiến cho bản thân bị trừ tiền trong thông tin tài khoản.

Với bài toán thể tắt hào kiệt cài in-phầm mềm đi, chúng ta có thể dữ thế chủ động chống rời Việc mất chi phí trong quy trình sử dụng iPhone vày chưa nắm rõ chính sách của hệ quản lý và điều hành iOS.quý khách hàng sẽ xem: In app là gì

Mua in-app là gì?

Mua in-phầm mềm (in-tiện ích purchase) là một trong những công dụng được Apple sản phẩm sẵn bên trên các ứng dụng cùng tựa game bên trên mọi căn cơ cơ mà hãng tải. Tính năng này cho phép người tiêu dùng có thể mua nkhô cứng những công dụng hoặc đồ vật trong game thông qua thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng thanh toán của bản thân mình.

Bạn đang xem: In app là gì

Đây là công dụng đích thực tiện dụng nếu bạn làm rõ qui định chuyển động và sử dụng đúng phương thức để sở hữ được đúng mực những thứ phẩm mình thích vào quy trình kinh nghiệm iOS hoặc chơi trò giải trí.


*

Có buộc phải tắt kỹ năng cài in-tiện ích xuất xắc không?

Là một thiên tài được Apple tạo nhằm tăng thêm đòi hỏi người dùng. Nhưng cũng có nhiều tín đồ mong muốn tắt kĩ năng mua in-app do ko thâu tóm rõ ràng về tính năng này, dẫn tới bài toán liên tục bị trừ chi phí ko rõ nguyên nhân.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Ghi Lại Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Cách tắt kỹ năng cài in-app

Để tắt hào kiệt cài in-app, chúng ta chỉ việc tuân theo quá trình dưới đây, để ý là các bước giải đáp này thực hiện trên iOS 13:

Cách 1: Từ màn hình chủ yếu, vào Cài đặt tiếp nối chọn Thời gian thực hiện với lựa chọn tiếp Bật giới hạn.


*

Cách 2: Tại đây, bạn gạt công tắc ảo sang trọng trái để kích hoạt lại Bật giới hạn rồi truy vấn vào thiên tài Mua mặt hàng iTunes & App Store. Trong thời điểm này, bạn có thể lời khuyên các số lượng giới hạn mang đến việc chọn mua, xóa hoặc setup áp dụng. Trường thích hợp bạn có nhu cầu gia tăng độ bình yên cho mỗi thanh hao toán, hãy bấm vào mục Luôn yêu thương cầu vào kênh Yêu cầu mật khẩu.

Xem thêm: Vì Sao Dương Tử Lại Không 'Vượng' Mã Thiên Vũ Khoe Body


*

*

Câu hỏi thường xuyên gặp

Mua in-ứng dụng dùng để triển khai gì?

Tắt thiết lập in-app bổ ích ích gì?

Với bài toán thể tắt chức năng cài in-phầm mềm đi, bạn cũng có thể dữ thế chủ động phòng tránh bài toán mất ngân sách vào quy trình dùng iPhone vì chưa nắm rõ phép tắc củahệ điều hành quản lý iOS.