Inbox facebook nằm ở đâu

  -  

Cách inbox trên facebook là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề Cách inbox trên facebook. Trong bài viết này, internetstartup.vn sẽ viết bài Inbox là gì? Cách inbox trên facebook như thế nào?

Inbox của kênh Facebook có khác với Inbox của mail không?Bí quyết dùng Inbox trên kênh FacebookCách check inbox trên kênh FacebookBquyết Inbox trên Facebook?

Inbox là gì trên Facebook?

In tại tiếng Anh có nghĩa là “trong”; Box có nghĩa là “hộp”, như vậy Inbox là “trong hộp” hiểu đúng hơn là “hộp thư”. người sử dụng sẽ dùng hộp thư này để gửi và nhận thư.Bạn đang xem: Inbox facebook nằm ở đâu

Khi được sử dụng với nghĩa danh từ, Inbox là “hộp thư”. nhưng khi được sử dụng với nghĩa động từ thì Inbox được hiểu là nhắn tin/ chat riêng giữa những người cùng sử dụng 1 kênh mạng xã hội,…

Inbox còn được viết tắt là Ib.

Bạn đang xem: Inbox facebook nằm ở đâu


*

Bquyết Inbox trên Facebook?

Nếu như bạn mong muốn Inbox với một người bạn nào đó trên Facebook, đừng bỏ qua những nội dung hữu ích dưới đây.

Nhắn tin giữa các người đã kết bạn với nhau

Khi mà đã bạn đăng nhập vào Facebook, bạn sẽ Quan sát thấy ở bên phải xuất hiện danh sách bạn bè đang Trực tuyến. Bạn chỉ cần click vào một cái tên bất kỳ mà bạn muốn liên lạc thì hộp thoại Inbox kênh Facebook sẽ hiện ra. Lúc này bạn có thể nhắn tin (chat) với họ.

Xem thêm:

Nhắn tin cho người lạ

Khi bạn mong muốn nhắn tin cho người lạ, việc bạn cần làm chỉ giản đơn là click vào nick của người đó. lúc đó, bạn sẽ được gây ra trang riêng cá nhân của họ. Hãy tìm nút “Nhắn tin”, nhấp chuột vào đấy, hộp Inbox sẽ hiển thị.

TUy vậy, bạn cần chú ý một vấn đề. Khi nhắn tin cho người lạ, tin nhắn của bạn sẽ rơi vào hộp tin thứ 2, điều đó nghĩa là có khả năng người đó sẽ không biết đến sự tồn tại của tin nhắn mà bạn gửi đến họ.

Xem thêm: 6 Bước Bán Hàng Trên Chợ Tốt Hiệu Quả Từ A, Các Bước Rao Bán Một Món Hàng

Bbí quyết gởi ảnh/ tập tin qua Inbox kênh Facebook

Trường hợp bạn không biết bí quyết kéo thả tập tin, hãy tìm tại ô thoại nhắn tin, bạn nhấn nút để chọn ảnh và nhấn nút để chọn tập tin. Khi mà đã chọn ngừng ảnh/ tập tin, bạn chỉ cần đợi việc tải lên hoàn tất , nhấn Enter.

*

Những nội dung trên hẳn đã hỗ trợ bạn hiểu “Inbox là gì?” , cách dùng Inbox trên kênh Facebook ra sao rồi phải không?

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ khi Inbox với bạn bè , người thân của mình nhé!