INTEL CORE THẾ HỆ 11: KIẾN TRÚC, TÍNH NĂNG, GIÁ BÁN CÁC PHIÊN BẢN

  -  

Intel Core cố gắng hệ 11 gồm có tài năng, phong cách thiết kế nổi bậc ra sao so với đều phiên bạn dạng cũ. Để nắm rõ rộng về các nhân tài trông rất nổi bật của sản phẩm tương tự như lý giải do sao CPU Hãng Intel vậy hệ 11 được không ít tình nhân mê thích. Chúng ta hãy thuộc khám phá qua số đông bản vẽ xây dựng cùng thiên tài, giá thành các phiên bản này ra sao tức thì dưới.

Bạn đang xem: Intel Core thế hệ 11: kiến trúc, tính năng, giá bán các phiên bản

Những kiến trúc và tính năng được cải thiện của Intel Core rứa hệ 11

Những phong cách xây dựng và tính năng mới của Hãng sản xuất Intel Chip Core vắt hệ 11

Nhắc mang lại chiếc CPU Hãng sản xuất Intel vắt hệ 11 chúng ta sẽ đề cùa tới sự biến đổi khá béo ở bản vẽ xây dựng với kỹ năng của sản phẩm. Các nhân tài của sản phẩm mang lại cho tất cả những người dùng hầu như đề xuất tuyệt vời nhất rộng đối với các phiên bản khác

Tính năng của CPU Hãng sản xuất Intel núm hệ 11

  • Tính năng của CPU Hãng sản xuất Intel gắng hệ 11 khá nổi bật làm việc RAM cùng kỹ năng Resizable BAR. Resizable BAR chất nhận được CPU có thể thực hiện truy xuất tài liệu thẳng gửi vào trong bộ lưu trữ GDDR.
  • Rocket Lake-S được áp dụng tập lệnh AVX giúp cho người cần sử dụng rất có thể thuận tiện thực hiện như các chiếc CPU HEDT. Tính năng này được cho phép cắt, giảm bớt phần năng lượng điện năng mỗi lúc lắp thêm hoạt động. Đồng thời nó cũng giúp cho cỗ tản nhiệt độ được giảm bớt dựa vào tác dụng làm cho hạ nhiệt lan.
  • CPU Intel cầm hệ 11 được thiết kế theo phong cách thêm bản lĩnh cho phép người dùng rất có thể tiến hành loại bỏ hóa nhân tài AVX-512 hoàn toàn thuận tiện rộng lúc quan trọng.
  • Cho phnghiền người dùng có thể kiểm soát được rất nhiều kỹ càng CPU hơn đối với OC như: xung nhịp tường nhân, PLL của phase nằm ở bo mạch, bật hoặc tắt khôn cùng phân luồng,...

Xem thêm: Cung cấp rộng 200 một số loại thẻ hình ảnh, cạc screen tránh hoanghapc giá bán giỏi, thuận tiện Bao test dùng thử, BH Card màn hình hiển thị tới 3 năm

Kiến trúc của CPU Intel Chip Core cầm cố hệ 11

Kiến trúc của CPU Intel Core ráng hệ 11

Kiến trúc dẫn xuất của Cypress Cove tới từ Sunny Cove, đó là một các loại phong cách xây dựng lần trước tiên được thực hiện sinh hoạt bên trên mẫu Ice Lake, với 10nm quy trình. Nhờ sự thay đổi bản vẽ xây dựng này nhưng Intel đã được sử dụng nghệ thuật Backport để đáp ứng được nhỏ chip 14nm sử dụng các bước 10nm.

Theo nhà sản xuất sự chuyển đổi bản vẽ xây dựng này giúp cho hiệu năng đạt trên các bước 10nm. Kiến trúc Rocket Lake-S bắt đầu này làm cho IPC tính năng được nâng cao đáng kể lên đến mức 19% thừa hẳn đối với chiếc Comet Lake-S thông thường.

Ngoài sự thay đổi của Cypress Cove, GPU Iris Xe của CPU Hãng sản xuất Intel nắm hệ 11 cũng khá được cải thiện hơn. Nó được áp dụng Gen 12 khiến cho Rocket Lake cũng khá được sử dụng đến tiến trình 10nm mang đến nghệ thuật Backport. CPU này được đơn vị cung ứng tích hòa hợp thêm Tiger Lake 10nm giúp cho bản vẽ xây dựng đạt mang lại 14nm các bước.

Xem thêm: Những Ảnh Bìa Facebook Đẹp Và Độc Đáo Bạn Phải Xem Ngay, Ảnh Bìa Facebook: Độc, Ấn Tượng, Bá Đạo Nhất

Giá chào bán các phiên bạn dạng CPU Hãng sản xuất Intel nuốm hệ 11

Giá buôn bán những phiên phiên bản CPU Hãng Intel rứa hệ 11

Lúc Này Intel Core nuốm hệ 11 này được bán với mức giá không quá cao cơ mà nằm ở vị trí các phân khúc thị phần phù hợp với chi phí với yêu cầu của khách hàng hàng:

  • Với loại Chip Core i9-11900K được nâng cao đưa về kỹ năng, hiệu năng thao tác tốt hơn so với cái Chip Core i9-10900K thường sẽ tiến hành xuất kho với giá bán giao động từ 539 USD, tương tự khoảng 12,4 triệu đ.
  • bộ vi xử lý Core i9-11900 cùng Cỏe i9-11900F được bán đi với mức giá thành khoảng 439 USD, tương đương khoảng 10,1 triệu đồng.
  • Phiên phiên bản bộ vi xử lý Core i7-11700K có giá bán khoảng tầm 399 USD, tương tự khoảng tầm 9,2 triệu đồng.
  • Chip Core i7-11700 tất cả giá thành khoảng tầm 323 USD, tương tự khoảng tầm 7,4 triệu VND.
  • Vi xử lý Core i7-11700F có giá khoảng 298 USD, tương tự khoảng chừng 6,8 triệu VND.
  • Vi xử lý Core i7-11700T có giá khoảng 323 USD, tương đương khoảng chừng 7,4 triệu đồng.

Qua những lên tiếng tham khảo bên trên phía trên chúng ta cũng đã núm được đa số điểm bắt đầu trong kiến trúc, bản lĩnh cùng giá cả những phiên bản của CPU Hãng Intel Chip Core vắt hệ 11 rồi. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc chiếm được phiên phiên bản CPU Hãng Intel vắt hệ 11 phù hợp bạn có thể mang đến cùng với Hoàng Hà PC và để được cung cấp.

Xem thêm:

Xem thêm: Màn hình desktop hoanghapc bao gồm hãng sản xuất giá tốt chỉ còn 2.500.000, đặc biệt tặng kèm lên đến 40% từ những màn hình vi tính, pc tự chữ tín nổi tiếng: ViewSonic, AOC, Asus, ...