Iphone 14 Series &Quot;Lên Sàn&Quot; Với Mức Giá &Quot;Chấn Động&Quot; Tại Thế Giới Di Động

  -  

Tại quả đât Di Động từ bỏ ngày 16/11 đến 30/11 đã diễn ra chương trình khuyến mãi khi mua iPhone 14: giảm đến 11%, tiết kiệm đến 5,5 triệu đồng cùng với cơ hội trúng 50 giải rubi (tổng giải thưởng đến 500 triệu)

Khách hàng sẽ tiến hành giảm 45% loạt phụ khiếu nại của nhà apple như Airpod, ốp lưng, cáp sạc lightning, bàn phím, chuột, cây viết cảm ứng, miếng dán, MacBook, táo apple Watch khi mua kèm iPhone. 

Thế Giới Di Động còn đã có chính sách thu cũ thay đổi mới: giảm đến 2 triệu mang đến bạn hăng say lên đời với và còn được giảm thêm 1 triệu đồng khi thanh toán online.

Bạn đang xem: IPhone 14 Series "lên sàn" với mức giá "chấn động" tại Thế Giới Di Động

 

 

Trợ giá bán Thu cũ Đổi mới cùng sản phẩm loạt bộ quà tặng kèm theo giúp bạn dễ chịu rinh iPhone 14 về nhà

Với phiên bạn dạng này hãng sẽ nâng cấp dung tích pin lên cao hơn, hệ thống camera cũng được cách tân thách thức mọi ánh nắng làm hài lòng số đông mọi tính đồ mê mẩn chụp ảnh.

 

Đến ngay trái đất Di Động nhằm săn khuyễn mãi giảm giá đúng điệu với hàng loạt ưu đãi giảm giá như sau: iPhone 14 128GB ưu đãi giảm giá 2,2 triệu đồng, iPhone 14 256GB áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 3 triệu đồng, iPhone 14 512GB ưu đãi giảm giá 4 triệu đồng.

 

 
 
Áp dụng “deal ck deal” của quả đât Di Động để tìm iPhone 14 Plus với giá cực sốc

iPhone 14 Plus thu hút các ánh tức thì từ khi tung ra nhờ có hình thức bề ngoài cao cấp, trang bị cỗ xử lý mạnh dạn mẽ, nhiều camera kép đặc thù cho khả năng chụp ảnh cực nét thuộc màn hình chất lượng cao cho chúng ta tận hưởng cảm xúc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời hơn.

 

Thế Giới Di Động tung loạt khuyến mãi sale va đáy, giá đụng sàn dành riêng cho iPhone 14 Plus như sau: iPhone 14 Plus 128GB giảm ngay 2,2 triệu đồng, iPhone 14 Plus 256GB giảm ngay 3 triệu đồng, iPhone 14 Plus 512GB tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 4 triệu đồng.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất Hiện Nay, 5 Phần Mềm Chặn Quảng Cáo Tốt Nhất 2019

 

 
iPhone 14 Pro cũng góp mặt trong công tác ưu đãi, vừa sút sốc chi phí triệu vừa cung cấp trả góp 0%

iPhone 14 Pro sở hữu screen sắc nét cho từng bỏ ra tiết, được thay đổi ngoạn mục với bản lĩnh Dynamic Island, đôi khi nâng cấp dung tích pin rất có thể xem video đến 29 giờ liên tục mà không hại bị ngăn cách giữa chừng.

.

Ngỡ ngàng với độ chịu đựng chơi của quả đât Di Động khi giảm ngay sốc mang đến siêu phẩm đình đám iPhone 14 Pro như sau: iPhone 14 Pro 128GB ưu đãi giảm giá 400.000 đồng, iPhone 14 Pro 256GB giảm ngay 1,6 triệu đồng, iPhone 14 Pro 512GB tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 4 triệu đồng, iPhone 14 Pro 1TB áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá kịch sàn 5,5 tiệu đồng.

 

 

“Táo” cực phẩm - iPhone 14 Pro Max hạ cánh tại quả đât Di Động với cơn mưa khuyến mãi

Apple đem đến cho người dùng đầy đủ trải nghiệm quan yếu tìm thấy ở các thế hệ iPhone tiền nhiệm với phiên phiên bản Deep Purple lịch sự trọng, camera được nâng cấp lên 48MP, chip A16 Bionic lần đầu giới thiệu và màn hình “viên thuốc” Dynamic Island cực nịnh mắt.

Xem thêm: Cách Tạo App Facebook Apps Để Lấy App Id & Secret Key, Hướng Dẫn Cách Tạo App Facebook

 

Cơ hội mua iPhone 14 Pro Max với rất nhiều nhiều ưu đãi thu hút kèm theo sắp có mặt tại thế giới Di Động với mức giá chỉ còn 33.990.000 đồng và có hỗ trợ trả góp 0%.

Cơn nóng iPhone 14 Series vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại! cấp tốc tay ghé nhân loại Di Động để rinh ngay một em siêu phẩm với các ưu đãi ko thể bỏ qua trong thời điểm tháng 11 này!!!