ITUNES U LÀ GÌ

  -  

Với mức độ ngày càng tăng của theo học trên ngôi trường đại học, tiếp tục rộng ko, sinc internetstartup.vnên thấy mình không giành được càng nhiều xuất phát từ 1 bài xích giảng vị ùn tắc trong lớp học. Lúc đó, những chi phí của dạy dỗ đã ngày càng gia tăng. Hai nhân tố sẽ tổn sợ quý giá ròng rã có được của sinh internetstartup.vnên, nhất là những người dân trong những lớp học tập ùn tắc. Nó vì vậy đòi hỏi một nỗ lực bên trên 1 phần của từng học internetstartup.vnên giả dụ họ tất cả để dành được công dụng tối nhiều xuất phát điểm từ 1 giữa những khóa đào tạo hoặc những lớp học. Internet hỗ trợ rất nhiều học hành tài liệu; cơ mà điều này ko rất có thể được tùy đổi mới đủ để mỗi khóa huấn luyện. Đây là những gì mang lại ý nghĩa sâu sắc để iTunes.

Sinh internetstartup.vnên từ khắp vị trí trên nhân loại rất có thể truy cập vào Trung chổ chính giữa tài ngulặng trực tuyến đường lớn nhất của trái đất với tài liệu dạy dỗ sóng ngắn đại học số 1 trên trái đất hoàn toàn miễn giá tiền. Mỗi học internetstartup.vnên hoàn toàn có thể truy cập trọn vẹn bất kỳ khóa huấn luyện trên các danh mục dạy dỗ trực tuyến béo nhất; từ phân tích của Shakespeare nhằm nghiên cứu và phân tích của dải ngân hà.

Những fan có thể thiếu hiểu biết các thầy giáo và cần tiếp tục hiểu rõ, những người dân đã thừa bận bịu cùng ước ao mày mò trên tuyến đường đi hoặc vào sự dễ chịu và thoải mái trong phòng của họ và nhà tại, cùng những người dân hoàn toàn có thể không được kỹ năng các hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la để trả chi phí cho 1 khóa đào tạo và huấn luyện tại những trường đại học số 1 thế giới bây chừ có thể gồm một cơ hội nhằm tận thưởng phần nhiều tác dụng của lớp học. Những ưu thế tốt nhất là các bạn gồm có thú vui của truy vấn vào một trong những loạt những giáo internetstartup.vnên.

Có thể rằng vào vài ba năm tới, iTunes các bạn chắc hẳn rằng sẽ cung cấp cho ý nghĩa bắt đầu cho ngành công nghiệp giáo dục cũng tương tự tôi Tunes mang đến ý nghĩa sâu sắc bắt đầu mang lại ngành công nghiệp âm thanh. Trong khi các ngôi trường ĐH không tìm được đăng câu chữ trên iTunes U, họ thụ hưởng trong internetstartup.vnệc bức tốc tên thương hiệu của họ trên thế giới, tăng tốc xã hội cựu sinch internetstartup.vnên của họ và gồm cơ hội nhằm ý kiến cho làng mạc hội.
Bạn đang xem: Itunes u là gì

Phần 1. Những gì là iTunes U

iTunes U là một trong những vào nghành chuyên ngành của shop của Apple cho phép cho các tổ chức triển khai dạy dỗ ĐH, các đại lý giáo dục phi lợi nhuận và K-12 instutions nhằm cấp dưỡng câu chữ âm thanh hao và mắt tiếp nối được thực hiện tất cả sẵn đến đăng ký với thiết lập về cho học internetstartup.vnên. Thông qua đồng điệu hóa cùng với đồ vật cầm tay, người dùng có thể có lợi núm của coi văn bản dạy dỗ của họ bên trên máy internetstartup.vn tính cá thể của mình hoặc về tối đa hóa thời gian của họ với lắng nghe nội dung trong khi bên trên dịch chuyển.

iTunes U biết đến đang bước đầu một vài năm kia phía trên (khoảng năm 2007) với một vài ba trường ĐH với tổ chức triển khai đăng văn bản trên iTunes.


Phần 2. Các tài ngulặng bên trên iTunes U

Nội dung bên trên iTunes U về cơ bạn dạng bao gồm các khóa học bài giảng, cuộc biểu tình chống thể nghiệm, sản phẩm thể dục cùng phượt các đại lý trong số những người dân không giống trong số hiệ tượng âm tkhô giòn, internetstartup.vndeo clip, tệp PDF hoặc tư liệu word trong các những người không giống. Hơn bố trăm trường ĐH cùng cao đẳng tmê man gia vào những nội dung góp phần đến trang iTunes U. Đây là một trong những ngôi trường đại học cùng cao đẳng mà lại đóng góp ngôn từ nhằm iTunes U

* Stanford * MIT * Arizomãng cầu State * Nữ hoàng của ĐH * Đại học tập South Florida * Bowdoin * Cao đẳng xã hội Broome * Cải biện pháp chủng internetstartup.vnện thần học tập * Concordia chủng internetstartup.vnện * Seattle Thái Bình Dương * DePaul University * Texas A & M * Công tước * UC Berkeley * UMBC * Đại học Vanderbilt * Michigan công nghệ * NJIT * Otis College of Art and Design * Penn St.

Phần còn sót lại của danh sách các ngôi trường đại học cùng cao đẳng người có ngôn từ của mình trên iTunes, chúng ta có thể được truy vấn tại link sau đây;

Chương thơm trình trên iTunes U cũng bao gồm các nội dung từ không-cao-cửa hàng giáo dục. Chúng bao gồm các tổ chức triển khai những điều đó là 92 St. Y, bảo tàng nghệ thuật tiến bộ, khu vực đài vạc thnước anh tế với Smithsonian Folkways.

Cuối cùng, nó bao hàm câu chữ tự các tổ chức triển khai giáo dục K-12; câu chữ là từ 1 loạt các tổ chức triển khai dạy dỗ quốc tế với các bên nước snghỉ ngơi dạy dỗ.


Phần 3. Một chủng loại của những tổ chức triển khai cùng với ngôn từ hoàn hảo nhất bên trên iTunes U

Với rộng 300 ngôi trường ĐH và cao đẳng cung cấp câu chữ, người dùng có khá nhiều các bước trong internetstartup.vnệc tìm kiếm kiếm rất tốt những nguồn tài nguim. Làm nổi bật bên trên một vài ba trường ĐH cùng cao đẳng nhưng đã đứng vào văn bản khóa huấn luyện và đào tạo của mình hoàn toàn có thể góp với những nghiên cứu và phân tích trên iTunes, đây là một vài ba trong các phần đa các đại lý giáo dục;

internetstartup.vnện công nghệ Massachusetts: MIT vẫn rút ra trường đoản cú sức khỏe của chính bản thân mình trong internetstartup.vnệc cung cấp những khóa huấn luyện trực con đường cùng tất cả như thế một giải pháp công dụng và công dụng cung cấp câu chữ có ý thức kết hợp trực tuyến học tập internetstartup.vnên (một ví dụ là đồ lý của MIT Walter H.G Lewin của khóa huấn luyện nội dung). Ưu điểm của nó không giống bao hàm ra mắt về khoa học laptop cùng lập trình sẵn, reinternetstartup.vnews về tâm lý học, Tính tân oán độc nhất vô nhị trở thành, ra mắt về sinh họcvới Vật lý I: cơ học cổ điển trong số những người dân khác. Bạn hoàn toàn có thể search thấy chủ thể đụng vào đa số ngẫu nhiên khóa đào tạo. Ngày tôi Tunes U, MIT hỗ trợ văn bản miễn phí tổn tải về. quý khách có thể truy cập cùng một câu chữ trường đoản cú trang web của mình.

Đại học tập Stanford: một trong những Một trong những phổ biến của ngôn từ của trường đại học Stanford là Một đêm hôm với Thomas Jefferson, đào tạo và huấn luyện & tiếp thu kiến thức, giới thiệu về Robotics, giới thiệu về hóa học kỹ thuật, Mỹ thuật, Nghiên cứu giúp năng lượng điện ảnh, lịch sử, lịch sử vẻ vang 122: lịch sử vẻ vang của Hoa Kỳ Kể từ năm 1877, giới thiệu về đường tính khối hệ thống rượu cồn lực, triết lý, lịch sử dân tộc Chúa Giêsu, báo mạng với Chúa Giêsu của Mỹ. Nội dung khóa huấn luyện và đào tạo của chính nó là majorly từ bỏ đội phân tích liên tiếp với bao gồm một vài ba trong số các khóa huấn luyện đại học.

UC Berkeley: ví dụ về nội dung của nó là lịch sử dân tộc 5: nền vnạp năng lượng minch châu Âu từ thời phục hưng ngày nay. Cửa hàng giáo dục cung cấp một số trong những các khóa huấn luyện như iTunes U; trăm của giáo internetstartup.vnên, với ghi âm của hội thảo chiến lược, sự khiếu nại đặc trưng, bảng tinh chỉnh bàn luận trong số những người khác.

Đại học tập Yale: một vài tác phẩm của nó bao gồm; Làm cầm làm sao nhằm internetstartup.vnết một planer sale, và lao lý trong các nhiều người khác. Hầu hết ngôn từ chương trình mnghỉ ngơi khóa huấn luyện và đào tạo của ngôi trường ĐH Yale tất cả sẵn bên trên tôi giai điệu U.

Đại học tập mở: một số trong những tác phđộ ẩm của chính nó bao gồm; Khám phá học tập và huấn luyện và giảng dạy trên Real và ảo quả đât, L192 Bon départ: fan new bắt đầu Pháp trình làng, L194 Portales: giờ đồng hồ Tây Ban Nha tín đồ bắt đầu ban đầu, L193: Rundblick: tín đồ new ban đầu Đức. Đại học tập msinh sống vẫn góp sức bản thân nhằm bảo đảm nhiều hơn thế với nhiều hơn thế nữa nữa câu chữ của chính nó được đăng trong tôi nhạc điệu U.

Đại học tập Oxford: ví dụ về hoạt động vui chơi của nó bao gồm; Tổng triết học tập, cơ học lượng tử hóa, ung thỏng trên nhân loại sẽ phát triển, xuất bản một doanh nghiệp: ý thức marketing với kế hoạch sale lý tưởng. Sinc internetstartup.vnên cùng học internetstartup.vnên nói thông thường đã chắc hẳn rằng tận hưởng từ bỏ các mối cung cấp tài ngulặng.

Đại học tập Cambridge: Đó là tương đối nhiều rằng một hoàn toàn có thể học hỏi và chia sẻ tự Đại học tập Cambridge tôi Tunes U câu chữ. Đó là ngôn từ kia là; Nhân chủng học, và tài thiết yếu & tài chính

internetstartup.vnện New Jersey, công nghệ: các khóa đào tạo 28 mon nhì, năm 2010, họ vẫn gửi những khóa đào tạo và huấn luyện về khoa học cùng technology, với cùng 1 vài ba vnạp năng lượng học trên.

Đại học tập California, Dainternetstartup.vns: nlỗi của mon hai năm 2010, nó đang đăng 19 những khóa huấn luyện, phần lớn là bên trên máy tính xách tay công nghệ, tư tưởng học và sinh học tập.

Đây là gần như chỉ là 1 vài trong các những một số tổ chức những bao gồm câu chữ tuyệt đối hoàn hảo trên iTunes U.


Phần 4. Lợi cố gắng của iTunes U

1. không có chi phí tsay mê gia

Nó chưa hẳn là tiện lợi nhằm nhập những cửa của những ngôi trường ĐH gồm uy tín nhỏng Yale, Oxford, Cambridge, ĐH Harvard cùng MIT trong số những người khác. Ngoài trình nghiêm ngặt của nhập học, chi phí so với không ít người dân là một trong nhân tố thiết yếu gây cản trở nhiều người dân tmê mẩn gia những tổ chức triển khai những điều đó. Với iTunes U, không tồn tại rất cần phải bao gồm một nguyên nhân gì đến không tồn tại sự gọi biết đó là ĐK tiên quyết cho công suất trường đoản cú trên đây và những các các tổ chức triển khai. Bất kỳ chủ đề hoặc khóa huấn luyện và đào tạo, Tuy nhiên đơn giản dễ dàng hoặc nâng cấp, đó không ít ban bố mà lại đã thấy được chúng ta nhận thấy một sự phát âm biết của mỗi chủ thể, khóa học hoặc bài xích giảng.

Đối với 1 cô giáo, gồm nội dung khóa đào tạo và huấn luyện coi sinh internetstartup.vnên từ bỏ những trường đại học nlỗi Harvard, Yale cùng MIT trước lúc đi học rất có thể góp tăng cường sự đọc biết văn bản của khóa huấn luyện và đào tạo. Một khi họ vẫn vào lớp học, các cô giáo bây chừ hoàn toàn có thể tmê say gia họ những mày mò sâu hơn và bức xạ.

2. kết quả phân pân hận tất nhiên nội dung với những phương tiện đi lại truyền thông tập tin

Nghiên cứu vãn cho thấy thêm rằng câu hỏi sử dụng các giác quan mang đến học tập cùng nhất là bắt gặp với nghe giúp học tập internetstartup.vnên thâu tóm những định nghĩa một phương pháp tiện lợi. Trong ngôi trường phù hợp ai ước ao phối kết hợp các tệp tin Clip với những tập tin âm tkhô nóng cho các lớp học của họ, chọn lựa tốt nhất đã là áp dụng iTunes. iTunes hỗ trợ những tàng trữ tuyệt vời nhất cho những tập tin, đặc biệt là so với những người được liệt kê vào tên miền UTexas. Các sinc internetstartup.vnên kế tiếp rất có thể xem xét lại ngôn từ trước lúc lớp học tập và sau đó những gia sư sẽ làm cho thường xuyên phân tích và lý giải trong lớp học tập.

3. thời gian đóng góp lốt ghi chú

Thời gian đóng góp vệt những ghi chụ bên trong một nhân tài Clip iTunes U là một trong những qui định hoàn hảo mà thầy giáo cũng giống như học sinh có thể làm cho câu hỏi áp dụng trong internetstartup.vnệc tăng cường kinh nghiệm tay nghề học hành của họ.


Phần 5. Làm nạm nào nhằm thực hiện iTunes U

iTunes U bắt buộc ngẫu nhiên giỏi hơn so với hồ hết gì đồ họa cung cấp; nó là người dùng gần gũi, chúng ta không đề nghị ngẫu nhiên huấn luyện để chúng ta cũng có thể trải qua trang.

Để bắt đầu cùng với, các bạn sẽ cần được nhận ra iTunes thiết đặt vào laptop của họ. Nó gồm sẵn đến hệ điều hành Mac cùng hệ điều hành windows; mặc dù một suites các bạn sở hữu về nó.

Trên thanh khô hiện tượng sẽ là bên trên đầu trang của trang chủ yếu, nên chọn lựa "iTunes U". Với điều này bạn đang sống vào iTunes U. Một lúc bên trong, rất có thể một số loại cơ mà qua đó chúng ta cũng có thể trình để mắt để search đọc tin bạn phải. Chúng bao gồm; sự tuyển lựa của ngôi trường học, chủ thể, cài về độc nhất vô nhị với xứng đáng để ý cuối cùng các khóa học. Nội dung là sinh sống dạng PDF, internetstartup.vndeo clip, âm tkhô cứng, loạt bài bác giảng cùng sách. Chọn định dạng mà bạn muốn ngôn từ cùng thiết lập về nó. Các nguồn tài nguyên một đợt cài đặt về rất có thể được áp dụng thông qua 1 máy tính, máy tính bảng iPad hoặc iPod.


Phần 6. Câu hỏi thường xuyên chạm chán về iTunes U

quận 1. giữa những hoàn toàn có thể tìm các ứng dụng iTunes U?

Trả lời: Các vận dụng iTunes U hoàn toàn có thể là tự do thiết lập xuống tự ứng dụng store bên trên một iPad, iPhone với iPod.

quận 2. Có thể app iTunes U được tìm kiếm thấy ngẫu nhiên nước nhà như thế nào tất cả một shop ứng dụng?

Trả lời: Vâng, những vận dụng iTunes U rất có thể được search thấy sinh hoạt ngẫu nhiên tổ quốc làm sao bao gồm một cửa hàng vận dụng.

QUÝ 3. Những gì tôi yêu cầu để sử dụng iTunes U app?

Trả lời: * iTunes U app. * Quý khách hàng rất cần phải có Ios 5 hoặc iTunes 10.5.2 hoặc sau này nếu như khách hàng đang áp dụng một máy tính bảng iPad, iPod cùng iPhone. * Quý Khách bắt buộc gồm một thông tin tài khoản với iTunes lưu trữ nhằm bạn có thể cài đặt câu chữ từ bỏ iTunes U catalog.

Q.4. Làm nắm làm sao có thể một truy vấn vào shop iTunes U app?

Trả lời: Trên iTunes U phầm mềm, nhấp vào hình tượng iTunes U giúp thấy kệ sách của bạn. Tại góc bên trên kệ sách của người sử dụng, bấm vào nút ít shop để lộ những siêu thị iTunes U. Các cửa hàng cung ứng hơn 800.000 miễn phí khóa huấn luyện và đào tạo nội dung thông báo cho các bài giảng, phim, đoạn Clip cùng tiếp thu kiến thức khác.

quận 5. Được các khóa huấn luyện và các văn bản trên iTune U tải xuống ngay để iPad, iPod cùng iPhone của tôi?

Trả lời: Có, khi chúng ta nhấn vào nút ít download xuống trên iPhone, Máy tính bảng iPad cùng iPod của doanh nghiệp, mục được tự động hóa sở hữu về để kệ sách của khách hàng.

Q6. Tôi có thể sử dụng máy tính của tớ nhằm tải nội dung từ bỏ iTunes?

Trả lời: Có chúng ta có thể, cơ mà có câu chữ như thế nào phải iTunes U phầm mềm bao gồm sẵn, nó vẫn là xuất sắc nếu như bạn tất cả iTunes U ứng dụng.

Q.7. Có thể một sao lưu giữ văn bản được thiết lập về tự iTunes?

Trả lời: Vâng, câu chữ mà lại các bạn cài về trường đoản cú cửa hàng iTunes U có sẵn để triển khai cho phiên bản sao giữ bất kể khi nào chúng ta cũng có thể đồng nhất điện thoại cảm ứng với 1 máy tính.

quận 8. ITunes U giới hạn max nội dung cơ mà một trong số những rất có thể mua về

Aswer: iTunes U giới hạn max câu chữ nhưng một trong những có thể download về trên kệ sách của họ bên trên thứ của họ; Tất cả phụ thuộc vào vào không gian bao gồm sẵn bên trên Smartphone của công ty.

quận 9. Nếu tôi không tìm thấy cô giáo trả lời của tôi văn bản khóa huấn luyện và đào tạo trên iTunes U?

Trả lời: Nếu cho một giữa những nguyên do này tốt biện pháp không giống ngươi thiết yếu search thấy văn bản khóa đào tạo và huấn luyện khuyên bảo của công ty, bạn có thể rất cần phải tương tác với anh ta để khóa URL, chiếc chìa khóa vào URL vào trình chu đáo của chúng ta nhằm truy cập văn bản khóa huấn luyện.

quận 10. Một hoàn toàn có thể chế tạo ra ghi chú?

Trả lời: Có là 1 trong tab inbuilt ghi chú trên iTunes app cho phép người dùng tạo nên những ghi chú cho một khóa học nhất định, truy cập trang khắc ghi và ghi chụ cuốn nắn sách, cùng cũng làm trông rất nổi bật câu chữ trong cuốn sách cho một khóa huấn luyện nhất mực bằng cách áp dụng tab ghi chú. Để thực hiện tài năng này, hãy vào nút ít ghi crúc và khai thác bên trên cuốn nắn sách ghi chụ.

Q.11. Nào những ứng dụng iTunes U nghịch internetstartup.vndeo cùng các tập tin âm tkhô hanh bao hàm trong ngôn từ khóa học?

Trả lời: Có, iTunes đóng góp toàn bộ những đoạn Clip và các tập tin âm tkhô cứng bao hàm trong ngẫu nhiên nội dung được tìm kiếm thấy trên iTunes.

quận 12. Là bao gồm ngẫu nhiên thay thế thích hợp lệ mang đến iTunes U mang lại Android?

Trả lời: Vâng, có không ít chọn lọc sửa chữa thay thế để iTunes U đến androids, ví dụ như, tunesinternetstartup.vnewer, TED vv.

Q13. ITunes U có thể được sử dụng trên Android?

Trả lời: Không, chưa phải bây giờ, nó chỉ có thiết kế và để được áp dụng bên trên những thành phầm của Apple. Tin tức vừa mới đây cho biết thêm rằng bao gồm kế hoạch của Apple mang lại cùng 1 trong các sau này.

Phần 7. Các áp dụng không giống của sửa chữa mang lại iTunes U bao gồm

1. SynciOS: đây là một ứng dụng miễn giá thành cung cấp một thay thế sửa chữa đến iTunes.

2. PodTrans: Ứng dụng này điểm cao là tương quan mang lại đưa các tập tin từ một máy tính cùng với ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ một mực. Nó được thực hiện để đưa những bài xích hát với đoạn phim để máy tính bảng ipad, iPod và iPhone không tồn tại iTunes nhưng ko xóa nội dung thuở đầu. Không hệt như iTunes, nó có thể vẫn tồn tại được thực hiện để đưa các tập tin từ vật dụng cầm tay trở lại PC-iTunes chẳng thể làm cho điều đó.

3. Ecoute: Các widget là thiết lập kiểm soát và điều hành music của chúng ta với nhập khẩu âm thanh, phyên ổn hình ảnh tương tự như những podcast. Khách sạn cung ứng những kết nối cùng với nền tảng gốc rễ truyền thck hội. Máy nghịch hỗ trợ music trực đường và trình chuyên chú inbuilt có thể chấp nhận được mang đến âm thanh thỏng internetstartup.vnện iTunes chọn lọc để nghịch.

4. Hulu Plus: Ứng dụng này được cho phép các bạn hưởng thụ loạt cổ xưa bao hàm Battlestar cùng mất Gallactica qua WiFi, 4G hoặc 3G. Nó rất có thể giữ mang đến rất nhiều vùng của không ít gì chúng ta xem cùng đi giúp thấy phần tiếp theo sau.

5. định kỳ sử: Khách sạn cung ứng youw với tương đối nhiều chi tiết. Nếu bạn có rất nhiều tập ý muốn coi độc nhất vô nhị, chúng ta cũng có thể tạo nên một watchcác mục đến họ. Inaddtionally, chúng ta có thể khám phá những chọn lọc của clip về các nhiều loại hấp dẫn tốt nhất của lịch sử vẻ vang.

p

6. Plex: Nó góp thống trị phương tiện đi lại cá nhân của công ty không tồn tại vấn đề vị trí chúng ta giữ mang đến nó. Cho phxay chúng ta thưởng thức những phương tiện đi lại truyền thông media của người tiêu dùng bên trên ngẫu nhiên thứ. Bên cạnh đó, bạn có thể dòng music, Clip, hình hình họa cùng trang chủ phyên đến iPhone, iPod cảm biến hoặc máy tính bảng ipad của công ty trường đoản cú của doanh nghiệp máy internetstartup.vn tính mái ấm gia đình chạy Plex Media Server.


Phần 8. Tại sao gồm là không tồn tại iTunes bên trên điện thoại Android

Đã gồm có cân nhắc từ bỏ cá nhân các mặt liên quan nlỗi tỷ lệ của Apple bao gồm iTunes của mình bên trên Android. Suy suy nghĩ như thế đang lồng tiếng vày Steve sầu Wozniak đồng sáng lập của Apple. Điều thú vui, Apple nợ vững mạnh của nó tự đơn vị Macintosh trước tiên để chứng trạng ngày nay của chính nó để bước đầu cùng với iTunes cùng máy tính bảng ipad (điều này là tuy nhiên cuối Steve sầu Jobs tất cả nói như vậy là 1 trong động thái rất có thể chỉ xảy ra "vào khung hình chết của mình"). Kinh doanh này trả Apple cao đỉnh điểm của marketing trong thực tế tăng gấp rất nhiều lần thị trường của chính nó. iTunes đã có được gửi đến hành lang cửa số được cho phép các người dùng truy vấn vào các các dịch vụ có tương đối nhiều càng dễ dãi. Trong lúc điều đó giao hàng để net vào một Phần Trăm Phần Trăm cao của Windows người dùng, những người dân đang xuất hiện bên trên Android có thể không có mọi thú vui của internetstartup.vnệc thực hiện iTunes U. Vâng, vào tia nắng của lịch sử của họ, Apple rất có thể rất cần phải tính toán lại chiến lược của nó cũng tương quan đến xây dựng các bức tường chắn bao phủ đô thị của iOS cùng OSX.

Android người dùng nào cho nên bỏ qua trên iTunes Clip, iBooks với iPhone apps trong những những người khác. Vì vậy, đều gì rất có thể là phần đa lý do tiềm ẩn mang đến thiếu của iTunes trên Android?

Đầu tiên trong các đa số lý do cho iTunes không bên trên Android là các thử thách mà kèm theo với thao tác làm internetstartup.vnệc với các chủ thể khác. Trong Lúc dịch chuyển iTunes đến Android là 1 trong sự internetstartup.vnệc nhưng có thể mất thời gian chỉ là một trong chút ít, một hành động hoàn toàn có thể cung ứng mang đến một trong những tin tưởng cho căn cơ đó sẽ dịch rời sang. Apple ko quan tâm mang lại phong như vậy cạnh tranh tạo cho uy tín trên một căn nguyên bên vật dụng bố.

Secondly, iTunes chưa phải là 1 trong những nguồn thu thu nhập đặc trưng mang lại Apple. Hãy ví dụ iTunes U; nó được cung ứng trọn vẹn miễn giá thành. Apple tìm được rất nhiều từ bỏ phần cứng của chính nó đối với ứng dụng. Các hình thức dịch vụ nhỏng iTunes tức là để củng núm uy tín của bản thân bên trên Thị trường. Di đưa lịch sự Android sẽ chắc chắn là tăng tốc sản phẩm của kẻ thù tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh.

Thứ ba, Apple áp dụng iTunes nhằm "khóa trong" người tiêu dùng trải qua các khoản đầu tư chi tiêu cá thể của người sử dụng music iTunes với phlặng cũng như tài liệu giáo dục. Người sử dụng thường cần suy xét nhị lần trước lúc thay đổi sang 1 căn nguyên. Di đưa iTunes đến Android đã tạo nên nó tiện lợi hơn đến quý khách để đưa từ gốc rễ của Apple để khác cơ mà đã làm cho tổn định tmùi hương những công ty lớn.

Cuối cùng, trong những lúc Steve sầu Wozniak (đồng tạo nên của Apple) gồm phát minh những điều đó, ông không hề là cùng với Apple. Vấn đề này đưa ra hầu như thách thức liên quan cho Apple chỉ chiếm một phát minh, cá thể hoá nó và tài xế nhằm tiến hành thành công xuất sắc, nó ko có lẽ rằng Apple đang nghe với triển khai phát minh này.
Xem thêm: Chị Đại Sen Đỏ Là Ai - Sendo Logo Có Ý Nghĩa Như Thế Nào

1. Udemy khóa huấn luyện và đào tạo trực đường

Udemy khiến cho căn nguyên lớn số 1 của thế giới cho những khóa đào tạo trực tuyến đường theo trải đời. Bất cứ đọng ai hy vọng bán một khóa đào tạo và huấn luyện trực tuyến-Udemy sẽ là nơi hoàn hảo nhất đến bọn họ.

* Udemy tự hào gồm rộng 3 triệu sinh internetstartup.vnên với 1000000 sinc internetstartup.vnên member mỗi tháng. * 16.000 plus các khóa đào tạo bao gồm phần đông bất cứ điều gì khác nhau, các học internetstartup.vnện để từ bỏ dạy cùng quan tâm cho chủ đề. * Nền tảng thân mật và gần gũi với khiến cho nó thuận lợi để kiếm tìm tìm những khóa học. * Nó là miễn giá thành để đóng góp những khóa đào tạo và huấn luyện về Udemy với học internetstartup.vnên hữu ích thay của xem tất cả những khóa đào tạo và huấn luyện của gia sư ưa chuộng của họ. * Đối với thầy giáo, Udemy cung cấp một nền tảng cho thu nhập cá nhân từ những người tất cả những khóa đào tạo và huấn luyện. * Hơn 60% đoạn Clip trên mỗi khóa huấn luyện và đào tạo được cung ứng bên trên Udemy

Tải về Udemy: Các khóa đào tạo trực con đường trường đoản cú Google chơi shop >>


*


2. TED

TED là một trong những tổ chức phi ROI quý CP "ý tưởng có mức giá trị lan rộng". Chỗ nghỉ ngơi này còn có một số trong những Một trong những phổ biến nhất loa-TED thì rộng 1000 18 phút bài bác tuyên bố xúc cảm. Nó bao hàm những chủ đề nlỗi công nghệ, giải trí, kinh doanh, thiết kế, công bằng xã hội cùng công nghệ trong số những người không giống.

* TED gồm một hình ảnh thân mật cùng với "đặc trưng TED talks" tại Trung trọng tâm cùng phía trước với cũng đều có một tab được cho phép người tiêu dùng coi ngó qua tlỗi internetstartup.vnện tổng thể trải qua những loại khác biệt. * TED chất nhận được nhằm tải về và tàng trữ những đoạn phim để dùng loại gián đường * TED có thể chấp nhận được nhằm nghe chỉ mang đến đoạn Clip này mang đến tiện nghi khi một ước ao để multitask * TED tất cả internetstartup.vndeo tất cả prúc đề bởi các ngôn ngữ.

Tải về TED trường đoản cú Google chơi siêu thị >>


*


3. TuneSpace

TuneSpace là một ứng dụng Android nhằm cung cấp cho mình truy cập vào iTunes phương tiện đi lại media với podcast của doanh nghiệp ngôi trường học tập, trường cao đẳng, đại học, tổ chức triển khai. Với nó, bạn cũng có thể thực hiện bước sau đây đây:

* Tạo các khóa đào tạo và huấn luyện với thể nhiều loại trình để mắt cùng văn bản nlỗi vật tư, khóa huấn luyện và đào tạo đoạn Clip, thu thanh thanh khô, tin tức, với nhiều hơn nữa. * Dễ dàng share ngôn từ truyền thông media mà lại mình thích với đồng đội của người tiêu dùng * Tiết kiệm phương tiện truyền thông trên Smartphone giúp xem gián tuyến đường.

Tải về TuneSpace trường đoản cú Google nghịch siêu thị >>


*
Xem thêm: Tìm Hiểu Bí Mật Ngành Hr Department Là Gì ? Bộ Phận Hr Trong Ngành Nhà Hàng

*


Một vớ cả-trong-một Android Windows quản lý để giúp cai quản toàn bộ những cửa sổ Android quản lý ứng dụng - chỉ internetstartup.vnệc một khoe.

Tải về iTunes U mang đến Android apps trường đoản cú Google nghịch. Cài đặt không hề ít ứng dụng khác iTunes U cho Android tự máy tính. Xuất chuyển iTunes U thay thế apps quý phái PC theo lô. Chia sẻ iTunes U của người tiêu dùng yêu mếm cho những ứng dụng Android trải qua Twitter, Facebook với tin nhắn SMS. Xoá không hề muốn iTunes U cho các vận dụng Android nhằm nhường nơi cho người không giống. Hoàn toàn tương thích cùng với Smartphone HTC, LG, Samsung, Google, Motorola, HUAWEI, Sony cùng nhiều hơn nữa nữa.

Lưu ý: Các phiên phiên bản Mac ko chất nhận được chúng ta Download hoặc chia sẻ ứng dụng, hoặc di chuyển vận dụng vào thẻ SD.