Kháng hạn chế quyền quảng cáo

  -  
Leave a Comment / Facebook, Kiến Thức Marketing / By Hào Trần / December 13, 20trăng tròn December 13, 2020

Quý khách hàng đang hoạt động truyền bá khôn xiết bình thường bất chợt bị hạn chế quyền quảng bá nguyên nhân do đâu? Và làm thế nào nhằm phòng tinh giảm quyền quảng cáo? Lo lắng của các bạn sẽ được HT Media giải quyết và xử lý ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Kháng hạn chế quyền quảng cáo

1. Ngulặng nhân bị tinh giảm quyền quảng cáo

Trước Khi khám phá về cách chống giảm bớt quyền quảng cáo như thế thào thì cần phải khám phá coi nguim nhân vị đâu mà các bạn bị hạn chế quyền truyền bá.

Có tương đối nhiều nguim nhân khiến cho chính mình bị tiêu giảm quyền quảng bá, bạn cho rằng các bạn không không nên gì. Nhưng ko nếu bạn không không nên chắc hẳn rằng bạn sẽ không bị tiêu giảm, giống như các bạn nuôi một đứa tthấp, ví như nó không phạm lỗi thì chắc chắn rằng các bạn sẽ ko khi nào pphân tử nó. Với FB cũng như vậy, nếu như bạn không làm cho điều gì sai, các bạn có tác dụng đúng, FB sẽ không bao giờ tiêu giảm quyền truyền bá của khách hàng. do vậy Lúc chạy PR rất cần phải khám phá thật kỹ hầu như pháp luật của FB để không trở nên giảm bớt quyền quảng bá, Vậy mọi lỗi cơ mà chúng ta giỏi phạm phải dẫn cho hạn chế quyền quảng cáo là gì?


*

– Tài khoản của doanh nghiệp mới mngơi nghỉ cơ mà đang thêm tkhô nóng toán mới, Hay những thông tin tài khoản của công ty đã từng sử dụng nhằm chạy truyền bá cho mọi Fanpage gồm lịch sử hào hùng không được tốt.

– Do phương thức tkhô hanh tân oán của công ty bị mờ ràng: do chúng ta bùng ko tkhô nóng toán thù tiền PR mang lại FB, hoặc là lúc đang đi tới ngày tkhô cứng tân oán rồi mà lại vào thẻ lại không có đầy đủ chi phí nhằm thanh toán.

– Do chúng ta chạy quảng bá bằng tài khoản hoặc bởi ID của một tài khoản chạy quảng bá không đáng tin tưởng không giống buộc phải bạn sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín cùng cũng bị FB tinh giảm tài khoản.

– Do chúng ta chưa có tay nghề chạy quảng cáo dẫn đến sự tăng sút không bình thường về ngân sách Hay là chiến dịch của bạn bị tắt mlàm việc liên tục. Vấn đề này cũng biến thành khiến cho FB nghi ngại với tinh giảm quyền quảng cáo của doanh nghiệp.

– Do văn bản truyền bá của doanh nghiệp không đúng sự thật phạm luật mang lại chế độ của FB nên dẫn mang lại bị tiêu giảm truyền bá.

2. Hướng dẫn giải pháp phòng hạn chế quyền quảng cáo

Nếu không may thông tin tài khoản của doanh nghiệp bị giảm bớt quyền quảng cáo thì điều bạn phải làm cho đó đó là phòng nghị với FB và thử khám phá họ active lại thông tin tài khoản cho mình. Một vài tín đồ chọn lựa hình thức “ chống tài khoản” và “ tut triông xã chống tài khoản” … tuy vậy nó sẽ khiến cho bạn mất một khoản chi phí không còn nhỏ dại. Đây là vấn đề làm cũng đem đến tác dụng, tuy nhiên bạn cần hiểu đúng bản chất thông tin tài khoản của người sử dụng bị tiêu giảm là vì FB, cho nên chỉ gồm FB new có quyền xuất hiện cho bạn, chính vì thế phần nhiều lời hứa hẹn hẹn của những mặt hình thức chỉ mang tính chất hóa học kha khá. Vậy nên hãy chống nghị lên FB với những hiểu biết bọn họ mngơi nghỉ lại tài khoản cho mình. Để chống nghị lên FB bạn hãy thực hiện theo công việc sau:


*

Bước 1: Hãy truy cập vào trình quản lý thông tin tài khoản cơ mà bạn đã biết thành tiêu giảm và nhận lựa chọn tận hưởng cẩn thận lại.

Cách 2: hãy biểu hiện phần đa công bố về chiến dịch mà các bạn đang chạy truyền bá nhằm gửi đến FB nhằm họ chú ý và mnghỉ ngơi khóa.

Xem thêm: Rakan Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Rakan Sp, Rakan Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Rakan

Ở phần vui miệng cung ứng thêm báo cáo sẽ giúp chúng tôi để ý tận hưởng của bạn, bạn hãy miêu tả thật đúng chuẩn về thành phầm cùng nội dung quảng bá của doanh nghiệp một giải pháp thiệt chân thực nhằm FB hoàn toàn có thể để ý lại một biện pháp thuận tiện cho mình.

Bước 3: Sau 24h gửi kháng nghị thì bạn sẽ nhận thấy tác dụng của FB chính vì thế hãy chịu khó mong chờ nhé.

Đương nhiên là nếu như văn bản mà lại bạn chạy không bị vi phạm đề nghị những chế độ của FB hoặc chỉ với ở tại mức độ vơi thì khôn xiết rất có thể FB đã mngơi nghỉ khóa lại thông tin tài khoản cho chính mình.

Tuy nhiên vào trường thích hợp chống nghị của công ty đang gửi đi những lần cơ mà ko được mở 1 thông tin tài khoản một bí quyết tốt nhất thì tốt nhất bạn nên loại bỏ tài khoản kia với sử dụng một thông tin tài khoản quảng bá bắt đầu cùng chạy quảng cáo nhỏng bình thường.


*

Tuy nhiên trong ngôi trường phù hợp các bạn cần yếu tra cứu thấy liên kết kháng quảng bá thì bạn cần phải có tác dụng gì? Trong ngôi trường thích hợp này chúng ta có thể phòng thẳng cho tới FB bằng phương pháp sau:

– Trước hết hãy truy vấn vào link:https://business.facebook.com/business/help.

– Đi tới mục contact cùng với bọn chúng tôi

– Nhập các thông tin theo thưởng thức của FB và gửi đi.

– Cuối thuộc thì các bạn hãy ngóng bình luận từ FB.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Trên Instagram Về Điện Thoại, Máy Tính Dễ Dàng, Tải Video Từ Instagram

Tuy nhiên trên đây chỉ nên biện pháp được vận dụng cho số đông thông tin tài khoản business, mà lại so với hầu hết tài khoản cá thể thì cấp thiết vận dụng được phương thức này.

Trên đấy là phương pháp chống tiêu giảm quyền lăng xê. Hãy ghi ghi nhớ nhằm biết cách mang lại tài khoản quảng bá của chính bản thân mình nhé!