KHÓA COMMENT TRÊN FACEBOOK

  -  

Facebook là 1 trong social cực kì béo. Mọi bạn cửa hàng qua lại với nhau trải qua đông đảo phản hồi, hầu như nút giãi bày cảm hứng,… Tuy nhiên vì sự liên kết một cách thừa thoáng rộng điều đó vẫn tác động mang đến quyền riêng biệt tứ của người sử dụng. Để hạn chế hầu hết vụ việc xẩy ra bạn muốn tắt phản hồi facebook cá nhân của bản thân. Bài viết dưới đây đang khuyên bảo cho mình.

Bạn đang xem: Khóa comment trên facebook


Hướng dẫn bí quyết tắt, ẩn bình luận trên Facebook cá thể mới nhất 20211. Khóa phản hồi Facebook cá thể so với tín đồ kỳ lạ trên vật dụng tính5 . Khóa phản hồi ảnh đại diện thay mặt.

Hướng dẫn bí quyết tắt, ẩn comment bên trên Facebook cá nhân mới nhất 2021

Ẩn hoặc tắt bình luận trên facbook cá thể, khóa bình luận bên trên bài viết, chặn không cho người khác cmt + lượt thích là phần nhiều khái niệm hoàn toàn khác hoàn toàn. Trong bài viết sau đây internetstartup.vn đang khuyên bảo các bạn cách:

Tắt/ khóa comment bài viết sinh sống trang facebook cá nhân đối với người lạKhóa comment/like trên hình họa đại diệnĐiều chỉnh phần đông ai rất có thể comment về bàiCách ẩn bình luận fanpage facebook nhằm tránh bị cướp người tiêu dùng (bằng tay cùng tự động)Ghyên ổn comment bên trên facebookTạo xếp hạng bình luận Cách không cho những người không giống thấy mình comment trên những nội dung bài viết đặt đơn hàng, nội dung bài viết của tín đồ khác/ phản hồi riêng rẽ tứ.Tự đụng ẩn đi các bình luận xấu bên trên FacebookTắt bình luận nhóm/group faceookSửa lỗi ko hiển thị phản hồi bên trên vận dụng Facebook

1. Khóa bình luận Facebook cá thể đối với fan lạ trên thứ tính

Quý khách hàng muốn giảm bớt tín đồ lạ coment trên nội dung bài viết mà lại bạn đăng bên trên trang facebook cá nhân của chính mình. Có thể triển khai bên trên Smartphone với laptop.

1.1 Tắt phản hồi facebook cá nhân trên máy tính

Cách 1: Tại trang Facebook cá thể của chính mình, bạn hãy bấm vào mũi thương hiệu trỏ xuống.


Truy cập trang Facebook cá nhân
Tắt comment trên Facebook cá nhân
Hướng dẫn tắt phản hồi trên Facebook cá nhân
Cách tắt bình luận bên trên Facebook cá nhân

Cách 5: Tại trên đây chúng ta hãy lựa chọn đối tượng mà lại các bạn có thể chấp nhận được được comment tại bài viết của mình.

2. Cách tắt bình luận facebook cá nhân so với tín đồ lạ trên điện thoại

Bước 1: Nhấp chọn biểu tượng tía vệt gạch men ngang ở góc cần bên dưới thuộc màn hình


Tắt bình luận facebook cá nhân bên trên indroid, iphone

Bước 5: Tại mục bình luận về bài viết công kcặp đôi hãy lựa chọn những người dân mà lại bạn được cho phép bình luận bên trên bài viết của chính bản thân mình. Tuy nhiên, giả dụ bài viết của bạn tất cả thêm thẻ một hoặc nhiều người fan không giống thì bất kể ai được thêm thẻ vào nội dung bài viết kia cùng bạn bè của mình những rất có thể comment /coment trên bài viết của người tiêu dùng.

Xem thêm:


Cách 5: Tại mục comment về nội dung bài viết công kcặp đôi nên chọn lựa những người dân cơ mà các bạn được cho phép comment bên trên bài viết của mình.

3. Ẩn coment/comment facebook để tách bị giật khách hàng hàng

Là quản trị viên/bạn cung cấp hàngQuý khách hàng đổ tiền chạy quảng bá, vứt sức lực ra new gồm quý khách coment/phản hồi vướng lại lên tiếng mua hàng trên bài viết, vậy nhưng đối phương chỉ với vài ba một làm việc đơn giản đang dễ dàng giật đem tệp quý khách hàng của bản thân mình. Nếu không thích đối phương tất cả thời cơ đó thì chúng ta nên chớp nhoáng ẩn đi comment với lựa chọn cơ chế riêng bốn để chỉ bao gồm các bạn và quý khách của chính mình nhận thấy ngôn từ comment. 

Tmê man khảo: Ẩn đi bình luận/coment từ chuyên gia facebook

4. Ẩn bình luận facebook /Ẩn like/coment nhằm rất nhiều bạn lừng khừng các bạn đang lượt thích page như thế nào, phản hồi gì?

Quý Khách thường bắt gặp rằng mỗi lúc ai đó like fanpage, mê thích hoặc bình luận/coment dười bài viết bất kỳ thì hành động này sẽ được hiển thị tức thì bên trên Bảng tin/New Feed của đồng đội. Để rời tình trạng này xảy ra với bạn, để đa số hành động của chính bản thân mình không xẩy ra fan khác thấy được chúng ta nên tham khảo Cách ẩn like/coment fanpage/ ẩn bình luận facbook

5 . Khóa phản hồi ảnh thay mặt.

Bước 1: quý khách truy cập trang Facebook của chính bản thân mình, tiếp đến nhấp vào mũi tên chỉ xuống.
Cách 4: quý khách hoàn toàn có thể chọn đối tượng rất có thể lượt thích với bình luận hình ảnh thay mặt đại diện của chính mình vào phần tin tức cá thể công khai.
Cách 5: Chọn đối tượng người dùng mà bạn có nhu cầu, với những người không giống sẽ không thể bình luận vào hình họa đại diện thay mặt của người sử dụng nữa.

Xem thêm:

Bài viết trên phía trên đang hỗ trợ cho bạn phần lớn làm việc cần thiết nhằm có thể tắt bình luận bên trên Facebook cá nhân của người tiêu dùng. Chúc các bạn thành công!!!


Tham khảo thêm bài xích viết:


- Advertisement -
Top Thủ Thuật
Top Thủ Thuật: Website chuyên chia sẻ những bài viết thủ thuật liên quan cho công nghệ laptop, điện thoại cảm ứng thông minh ✅ Hướng dẫn về ứng dụng, Hartware, kỹ năng và kiến thức về cuộc sống thường ngày...