Cách Xóa Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

  -  

Có những lý do cơ mà bạn muốn khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời hoặc lâu dài nhưng mà chưa biết cách. Sau đây là một số giải đáp góp chúng ta có thể thực hiện điều này bên trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn


Có phần đa nguyên do mà bạn muốn khóa tài khoản Facebook trong thời điểm tạm thời hoặc vĩnh viễn dẫu vậy không biết giải pháp. Sau đây là một trong những khuyên bảo góp chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề đó trên Smartphone.

Cách 1: Vào ứng dụng Facebook > Nhấn biểu tượng bố gạch trên giao diện.

Bước 2: Chọn Cài đặt và quyền riêng tư > Chọn tiếp Cài đặt > Chọn Quyền cài và kiểm soát điều hành tài khoản.

Cách 3: Chọn Vô hiệu hóa cùng xóa.

Bước 4: Tại trên đây bạn sẽ gạn lọc Vô hiệu hóa hoặc Xóa tài khoản.

Vô hiệu hóa tài khoản: Tài khoản của các bạn sẽ bị vô hiệu hóa hóa tạm thời. Hệ thống vẫn vô hiệu hóa hóa thông tin tài khoản, cũng tương tự gỡ thương hiệu với hình ảnh của chúng ta ngoài hầu hết hầu như gì các bạn đã share. Quý khách hàng rất có thể thường xuyên dùng Messenger.

Xem thêm:

Xóa tài khoản: Tài khoản của bạn sẽ bị xóa lâu dài. khi xóa tài khoản, các bạn sẽ thiết yếu truy vấn xuất văn bản hoặc lên tiếng mình đã chia sẻ bên trên Facebook. Mesenger và tất cả lời nhắn của bạn sẽ bị xóa đi.

Cách 4.1: Chọn Vô hiệu hóa tài khoản:

Chọn Vô hiệu hóa tài khoản > rồi nhận Tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản nhằm thực hiện khóa tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu đăng nhập rồi nhận Tiếp tục.

Tiếp mang đến các bạn sẽ bắt buộc lựa chọn lý do ao ước khóa Facebook tạm thời và lựa chọn thời hạn sẽ tự động kích hoạt lại tài khoản Facebook.

khi đó màn hình đã chuyển qua giao diện bắt đầu, bạn cũng có thể tichồng vào Không nhận thông báo từ bỏ Facebook trong tương lai, rồi nhận Tiếp tục. Cuối thuộc lựa chọn Vô hiệu hóa thông tin tài khoản của tớ nhằm kết thúc bài toán vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Bước 4.2: Chọn Xóa tài khoản.

Sau lúc chọn Xóa tài khoản > Chọn Tiếp tục xóa tài khoản > Chuyển thanh lịch màn hình Xóa tài khoản. Tại đây, đồ họa vẫn hiển thị rất nhiều vận dụng mà lại các bạn đã đăng nhập >Nhấn Xóa tài khoản.

Xem thêm: Báo Lao Động - Trang Tin Tức

Tiếp theo, Facebook vẫn trải nghiệm bạn nhập lại mật khẩu nhằm chắc chắn việc xóa thông tin tài khoản. Sau lúc nhập password > Nhấn Tiếp tục > Chọn Xóa tài khoản nhằm chấm dứt câu hỏi xóa tài khoản Facebook.


Facebook, Xóa tài khoản Facebook, Đóng tài khoản Facebook