Không cài được skype trên win xp

      14

(Thue server) – Không không nhiều fan khi cài đặt skype bị lỗi bắt buộc liên kết được cùng với máy chủ. Vậy nhằm nguyên nhân với giải pháp sửa lỗi không thể liên kết sever skype mời độc giả tìm hiểu thêm nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Không cài được skype trên win xp

quý khách hàng đã xem: Không sở hữu được skype bên trên win xp


*

Cài đặt skype bị lỗi bắt buộc kết nối được cùng với đồ vật chủ

Sửa lỗi cần thiết kết nối được với sever khi mua skype

Ngulặng nhân 1: Do tác động ảnh hưởng của lịch trình khử virus bên trên máy tính

Các lịch trình khử virus thường cho rằng Skype là nguy khốn với vẫn xóa mất tệp tin Skype.exe

Do kia, để ko mắc phải lỗi sever skype Khi thiết lập, bạn trong thời điểm tạm thời tắt hoặc mộc quăng quật trong thời điểm tạm thời những lịch trình diệt virut đi nhé.

Tuy nhiên, ví như đã gỡ bỏ với mua lại Skype cơ mà đường truyền chậm chạp thì quy trình thiết đặt vẫn tốn rất nhiều thời gian hoặc vào quy trình thiết đặt mà lại đường liên kết bị đứt thì vẫn biến hóa bất lợi. Vì nuốm, khulặng bạn nên cài đặt Skype offline

Nguyên nhân 2: Do tường ngăn lửa của Windows

Bất kỳ hệ quản lý và điều hành làm sao cũng có thể có tích hợp bức tường lửa “Firewall”, nguyên nhân rất có thể do tường ngăn lửa của Windows đang ngăn nhầm nhận định rằng Skype là nguy hiểm, vì vậy hãy tắt nó đi trước khi setup.

Bạn vào Start/Run cùng gõ cmd/Enter/tại loại lệnh Comm& Prompt gõ nhập cùng với cú pháp là netsh firewall set opmode disable/ Enter.

Hoặc vào Control Panel/Windows Firewall/Exceptions/hủy dấu check tại ô Yahoo! Messenger rồi dìm nút OK.

Xem thêm: How To Go Live Stream Trên Facebook Android Và Pc, How To Go Live On Mobile

Hoặc mlàm việc hình tượng Windows Firewall/trên thẻ General hãy dìm lựa chọn Off/OK.Cài đặt skype bị lỗi bắt buộc liên kết được cùng với lắp thêm chủ

Hoặc kiểm soát lịch trình nào đó gồm công năng tương tự như “Firewal” thì hãy tắt nó đi.

Nguyên ổn nhân 3: hoàn toàn có thể laptop bị nhiễm virut autorun

Khắc phục bằng cách cần sử dụng đĩa Hiren’s BootCD

Cho ổ đĩa quang quẻ /Hiren’sBootCD WinTools hiện ra/Menu/Browsers/ERD Explore/chọn từng phân vùng ổ đĩa là có thể coi được các tập tin ẩn với xóa những tập autorun.inf với page.pif.Cài đặt skype bị lỗi cấp thiết kết nối được với sản phẩm chủ

Hoặc sau thời điểm mang đến đĩa Hiren’s BootCD vào ổ đĩa quang quẻ, khởi động máy lại . Tại thực đơn khởi rượu cồn của Hiren’s BootCD/Mini Windows XP.. (Mini Windows 7)/ Explore Windows/ lựa chọn ổ đĩa > search và xóa tập tin autorun.inf với page.pif bằng cách nhận “Shift Delete” vào những tệp tin kia.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Online Đắt Khách Năm 2021, 6 Bí Mật Về

Bài này tôi đã đã cho thấy nguim nhân và chỉ dẫn chi tiết chúng ta phương pháp sửa lỗi sever lúc mua skype. Bạn như thế nào chưa hiểu hay thắc mắc gì, comment vào dưới, bản thân vẫn đáp án các thắc mắc nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Từ khóa liên quan:

lỗi máy chủ khi sở hữu skypelỗi kết nối sever Khi sở hữu skypelỗi skype không kết nối được serversửa lỗi sever Lúc sở hữu skypethiết lập skype bị lỗi đồ vật chủ

Tđắm say khảo các các dịch vụ trên VDO: Thuê máy chủ FPT – Thuê máy chủ VDC – Thuê máy chủ HP


Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity