Không chia sẻ được bài viết trên facebook

  -  

Cách ko cho tất cả những người không giống share bài viết của mình trên Facebook khôn cùng đơn giản dễ dàng đề xuất các bạn hãy tìm hiểu ngay lập tức. Chỉ một vài ba làm việc từ bỏ nay sau đây không có bất kì ai rất có thể share bài viết của bạn đi lung tung nữa. Xem ngay và tiến hành nhé!

Tin tức liên quan
Bạn đang xem: Không chia sẻ được bài viết trên facebook

Làm sao nhằm chặn chia sẻ bài viết bên trên Facebook?


Cách ko cho tất cả những người không giống chia sẻ bài viết của bản thân mình trên Facebook

Các bài đăng trên Facebook được mặc định là rất có thể share lẫn nhau thuộc xem. lúc các bạn đăng một bài bác, một hình họa như thế nào kia fan khác có thể chia sẻ dễ chịu và thoải mái về trang cá thể, những hội nhóm…. Như vậy giúp cho báo cáo được phủ rộng rất nkhô cứng. Nếu bạn ko say mê điều này Facebook vẫn cho phép bạn chặn share này đi.

 Nếu mong ngăn share bài viết trên Facebook của bản thân mình bạn có thể thực hiện ngay theo các gợi ý dưới đây

Cách 1: Vào Facebook » Chọn Menu hình tượng 3 dấu gạch ngang » Chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư


Xem thêm: Sang Nhượng Cửa Hàng Quần Áo Tại Hà Nội, Tháng 05/2021

Chọn thiết đặt và quyền riêng tư


Chọn dòng thời hạn cùng thêm thẻ
Xem thêm: Cách Đăng Ký Facebook Nhanh Nhất Dành Cho Bạn, Đăng Ký Facebook

Chọn sai


Chỉ cùng với 3 bước gần như nội dung bài viết của các bạn sẽ không thể được share nữa. quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đăng phần nhiều hình ảnh, tâm tư tình cảm cân nhắc của bản thân mang lại bằng hữu biết mà lại không hại bị share lộn xộn nữa.

Lưu ý khi triển khai biện pháp chặn share bài viết bên trên Facebook

khi chúng ta tiến hành phương pháp ko cho người không giống chia sẻ bài viết của bản thân thì tổng thể các bài bên trên trang cá nhân sẽ ảnh hưởng chặn share. Kể cả bài xích bắt đầu được đăngNếu ý muốn msinh sống lại chia sẻ bình thường các bạn cũng chỉ cần làm lại quá trình với nghỉ ngơi bước cuối cùng chọn đúng

Hướng dẫn không cho người khác share hình ảnh của mình trên Facebook trên đây hy vọng đang giúp cho bạn thực hiện thành công xuất sắc. Nkhô cứng tay tiến hành nhé!