Không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage

  -  

Đối với những quản trị viên tốt chỉnh sửa viên thiết kế, phát triển ngôn từ bên trên fanpage facebook, bao gồm một trường tương đối thông dụng tạo ra phần đa trở ngại nhất thiết. Đó là gì chúng ta biết không? Đó chính là ngôi trường thích hợp chúng ta ko sửa đổi được bài viết trên fanpage. Nhưng tại vì sao lại điều đó, bọn họ đang cùng đi tìm kiếm hiểu nguyên nhân với phía khắc chế.

Bạn đang xem: Không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage


Cách sửa đổi nội dung bài viết bên trên fanpage

Việc chính sửa ngôn từ một nội dung bài viết ngẫu nhiên trên fanpage có thể nói rằng là tương đối đơn giản dễ dàng đúng không? Tuy nhiên thì bản thân vẫn hy vọng lí giải lại gần như bạn mới ban đầu tò mò về fanpage. Bạn triển khai theo công việc như sau:

Cách 1: Truy cập fanpage facebook.Cách 2: Di gửi đến bài viết mong mỏi chỉnh sửa ngôn từ, nhấp vào hình tượng dẫu 3 chnóng ngay lập tức mặt nên.

*

Cách 3: Chọn vào chức năng Chỉnh sửa nội dung bài viết & bước đầu sửa đổi lại văn bản.Bước 4: Hoàn vớ, các bạn chọn Chỉnh sửa ngừng.

*

bởi vậy là hoàn tất cả bước sửa đổi nội dung bài viết bên trên Facebook tuyệt trên fanpage facebook.

Tìm Hiểu: Page Facebook Là Gì ? Hướng Dẫn Cài Chức Năng Cần Thiết Trên Fanpage.

Tại sao không chỉnh sửa được bài viết trên fanpage?

Thường sẽ có được 3 nguyên nhân khiến cho chúng ta gặp khó khăn vào câu hỏi chỉnh sửa bài viết đã quảng bá bên trên fanpage. Bao gồm những nguyên ổn nhân sau:

1. Lỗi sống Facebook

Nguim nhân này trực thuộc về Facebook, cùng ví như rơi vào hoàn cảnh ngôi trường vừa lòng này chúng ta chỉ việc chờ Facebook khắc chế sự cụ. Thường chỉ trong 24h là những chúng ta cũng có thể chỉnh sửa bài viết lại bình thường.

Khắc phục:

Lỗi này hơi hãn hữu với toàn hệ thống, nếu rơi vào lỗi này thì các bạn không cần thiết phải so sánh fanpage hãy làm gì cần làm cái gi cả. Chỉ vấn đề hóng mà thôi.

2. Lỗi fanpage bị khóa anh tài đăng bài

Lỗi này cũng khá phổ cập, không ít fanpage facebook trong quy trình xây đắp, cải tiến và phát triển vi phạm các chính sách Facebook. Hiện nay nhẹ thì Facebook vẫn bỏ bản lĩnh đăng bài bác so với fanpage facebook, năng thì fanpage facebook bị khóa lâu dài luôn.

Các ngôi trường phù hợp vi phạm bao gồm sách:

Spam tin nhắn từ bỏ fanpage facebook cho người tiêu dùng.Xây dựng nội dung xấu, kém unique.Chạy bùng truyền bá Facebook.Hack like ảo.

Khắc phục:

Lọc vứt những ngôn từ dơ, xấu bên trên fanpage facebook.Bắt đầu kiến tạo một kế hoạch trình ngôn từ bất biến, tích cực và lành mạnh bên trên fanpage facebook.Gửi năng khiếu nài mang đến Facebook và cam kết ko vi psi mê ngẫu nhiên chính sách Facebook như thế nào không giống trong tương lai.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tạo Email, Cách Đăng Ký Email, Lập Email Bằng Điện Thoại

Thông thường fanpage sẽ bị hủy đăng trong khoảng vài ba tuần, vài tháng. Và vào khoản thời hạn này những bạn sẽ ko chỉnh sửa được bài viết trên fanpage của bản thân mình. Bên cạnh đó, nhiều trường phù hợp các bạn ko làm cái gi cả để khắc chế thực trạng, fanpage của các chúng ta cũng có thể bị hủy nhân kiệt đăng bài bác, chỉnh sửa bài viết bên trên fanpage vĩnh viễn.

3. Bài viết đang hoạt động quảng cáo

Có một điều mà lại ít bạn chú ý kia chính là câu hỏi đối với các bài viết sẽ vào quá trình chạy lăng xê, Facebook sẽ không còn hỗ trợ khả năng sửa đổi bài viết trên Facebook.

Vì sao vậy?

Đó bởi vì với cả những lăng xê bài viết Facebook hồ hết đề xuất phê thông qua tất cả để thấy bài viết có vi phạm chính sách, khiến ảnh hưởng cho người dùng xuất xắc không? Sau đó thì mới có thể chấp nhận được hiển thị. Quá trình phê coi xét quảng bá hay đã ra mắt trong 24h, trường hợp vào vào buổi tối cuối tuần, thời gian này rất có thể lâu dài một chút. Vậy làm cho cầm cố nào nhằm chỉnh sửa bài viết đang truyền bá bên trên Fb?

Khắc phục:

Cách 1: Truy cập trình thống trị PR.Cách 2: Nhấp vào tab thống trị Quảng cáo.Bước 3: Chọn Tắt quảng cáo mà lại các bạn muốn chỉnh sửa bài viết.

*

Tắt lăng xê là các bạn cũng có thể sửa đổi nội dung bài viết bên trên fanpage.

Bước 4: Quay lại trang fanpage facebook cùng thực hiện chỉnh sửa nội dung bài viết trên Facebook.

*

Chức năng sửa đổi nội dung bài viết trên Facebook đã hiển thị trở lại.

Cách 5: Hoàn tất Việc sửa đổi thì các bạn vào lại Trình làm chủ PR và nhảy truyền bá quay trở lại.

Trong thời điểm này, truyền bá đã bước đầu chạy lại tức thì sau thời điểm Facebook xét ưng chuẩn lại ngôn từ quảng cáo nhưng mà các bạn đã chỉnh sửa.

Xem thêm: Download Video Kèm Phụ Đề Trên Youtube

Kết luận

Trên đây đó là tổng thích hợp những nguyên ổn nhân cùng phía giải quyết và xử lý trình trạng không chỉnh sửa được bài viết sẽ quảng bá bên trên Facebook. Các bạn có thể tham khảo trường hợp rơi vào trường đúng theo này. Chúc thành công xuất sắc.