Không Cho Người Khác Thấy Comment Của Mình Trên Facebook

  -  

Không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính mình trên Facebook là cách thức hữu dụng giúp người tiêu dùng Facebook bảo vệ được quyền riêng biệt bốn của bản thân mình hơn. Quyền riêng biệt tư không những được cấu hình thiết lập làm việc không tính đời thực nhưng mà đòi hỏi buộc phải được bảo đảm với kính trọng bên trên không gian social Facebook. Có một số trong những sở trường các bạn không thể share cho cha mẹ, đồng đội. Và gồm một trong những comment bình luận bên trên trang Fanpage xuất xắc Group các bạn không muốn người khác thấy được. Đón hiểu bài viết chúng tôi ngay tiếp sau đây để giải quyết sự việc này nhé

Vì sao không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính mình trên Facebook?

Facebook là trang social lôi cuốn lượng người tiêu dùng phần đông. Tuy nhiên, để khai thác với quản lý được “ngôi nhà” thứ 2 này thì các bạn nên nhiều thời gian tò mò hơn thế nữa. Một trong số chính là mẹo ko cho những người khác thấy bình luận của bản thân trên Facebook. Hay nói theo một cách khác là ẩn không để người khác thấy bản thân lượt thích tốt comment bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác thấy comment của mình trên facebook

Bạn vẫn xem: Không đến anh em thấy comment của mìnhQuý khách hàng vẫn xem: Không cho tất cả những người không giống coi comment của bản thân mình trên facebook


*

Mỗi tín đồ đều có phần đông điều kín đáo chỉ dành riêng cho mình, tất yêu bật mí cùng với ai. Trong khi ấy, nhiều khi bạn vẫn ước ao được trọng điểm sự với những người kỳ lạ hay chỉ là bâng quơ comment bên trên một trang Fanpage nào kia giữ nhẹ nhàng lòng rộng. Tuy nhiên, Lúc áp dụng Facebook, không hề ít biết tin lại không được bảo mật bởi chức năng theo dõi hoạt động vui chơi của đồng đội bên trên Newfeed.

Hơn gắng, có tương đối nhiều bên cách tân và phát triển Facebook vẫn với sẽ đưa ra vô số cách thức không giống nhau để theo dõi người tiêu dùng. Các thông tin được họ khai quật sẽ dùng để làm các quảng bá hiển thị vào Facebook của khách hàng.

Do kia, cách ẩn like, bình luận trong bài viết để giúp đỡ bạn không trở nên lộ sơ hsinh hoạt cho các hoạt động vui chơi của mình bên trên social.

Cách không cho những người khác thấy bình luận của mình bên trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang các bạn thích

Đây là phương thức không cho người không giống thấy phản hồi của bản thân mình trên Facebook đơn giản, hữu ích. Quý Khách thoải mái like Fanpage, thả tyên ổn tuyệt bình luận bên trên Fanpage đó mà không sợ hãi ai đó thấy được.


*

Bước 2: Trong thời điểm này, screen sẽ hiển thị cho bạn list tất cả đều trang các bạn đã lượt thích. Và bạn phải ẩn list này để hạn chế người tiêu dùng thấy được lượt like, comment của bản thân bên trên Fanpage đó. Bằng cách: Nhấn vào biểu tượng chiếc cây bút với sửa đổi quyền riêng tư của lượt đam mê trang.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Sđt Facebook 2020, Cách Đổi Số Điện Thoại Trên Facebook

Cách 2: Ẩn chuyển động quảng cáo của người sử dụng ko cho những người không giống biết bên trên Fanpage


*

Các bước thực hiện ẩn vận động quảng cáo trên Facebook như sau:

Truy cập lệ links https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, tiếp nối sinh sống mục Quảng cáo, bao hàm những hành vi làng mạc hội của công ty, bạn lựa chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc bạn có thể vào mục Cài đặt truyền bá, ấn vào mục “Quảng cáo hiển thị bên ngoài Facebook”, chọn “Không mang đến phép”. Sau kia, cliông chồng vào mục “Tương tác trên mạng buôn bản hội”, lựa chọn “Chỉ mình tôi”.Nếu các bạn không đủ 18 tuổi thì hành động buôn bản hội của các bạn sẽ ko hiển thị cùng rất lăng xê. Việc biến đổi đối tượng người tiêu dùng thấy được đang chỉ gồm hiệu lực thực thi khi bạn sẽ đầy đủ 18 tuổi.

Sau Lúc tắt vận động lăng xê, chúng ta cũng có thể yên trọng tâm không cho tất cả những người không giống thấy phản hồi của bản thân bên trên Facebook nữa. Qua đó, quyền riêng rẽ bốn Lúc mua sắm chọn lựa hóa kín đáo trong một bài xích lăng xê làm sao đó được đảm bảo an toàn không người nào biết.

Cách 3: Thêm vào list hạn chế

Thêm một ai kia vào danh sách giảm bớt Có nghĩa là các bạn và người đó vẫn là bằng hữu. Nhưng chúng ta chỉ chia sẻ bài viết của bản thân cùng với chúng ta Lúc lựa chọn cơ chế Công knhị hoặc gắn thẻ bọn họ trong bài viết. Cách này khiến cho bạn số lượng giới hạn được một số trong những bạn sẽ không nhìn thấy được bài đăng giỏi bình luận của người tiêu dùng bên trên Facebook được nữa. Đó rất có thể là cha mẹ, anh bà mẹ, sếp, người cùng cơ quan,…


*

Cách thêm 1 người nào kia vào Danh sách tiêu giảm nhỏng sau:

Bước 1: Truy ctràn lên trang cá thể của họ

Cách 2: Rê loài chuột qua mục Quý khách hàng bè sống đầu trang cá nhân

Cách 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn kiểm soát quá trình này sẽ hoàn chỉnh thành công xuất sắc giỏi không hoặc mong muốn vứt tiêu giảm, hoàn toàn có thể có tác dụng như sau:

Cách 1: Nhấn vào danh sách bằng hữu ở chỗ “Khám phá” phía trái bảng tin

Cách 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Xem thêm: Cập Nhật Cách Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook 2021, Cách Tắt Định Dạng Bán Hàng Trên Facebook

Cách 4: Hủy kết bạn với người các chuyện


*

Lưu ý dành riêng cho chính mình chính là phối hợp 3 cách trước tiên nhằm dành được hiệu quả tốt nhất có thể, rời mất quyền riêng biệt bốn và không bị đào tuyển mộ phản hồi xưa cũ. Còn cách ở đầu cuối chỉ nên triển khai khi chúng ta Cảm Xúc quan hệ của 2 chúng ta không cứu vãn vãn được nữa.

Trên đấy là 4 bí quyết không cho những người khác thấy comment của chính bản thân mình bên trên Facebook dễ dàng nhưng mà bổ ích. Hi vọng rằng, qua trên đây, chúng ta có thể triển khai thành công, trả lại không gian mạng xã hội Facebook tự do, thoải mái. Trong lúc đó, vẫn bảo vệ được quyền riêng rẽ bốn, bảo mật thông tin cá nhân của bản thân. Để hiểu biết thêm những tin tức new xuất xắc ho rộng, hãy ĐK thừa nhận tin trang web của chúng tôi nhằm cập nhật liên tục mỗi ngày chúng ta nhé!