Không cho người khác xem comment trên facebook

  -  

Không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính bản thân mình trên Facebook là phương thức hữu hiệu góp người tiêu dùng Facebook đảm bảo được quyền riêng tư của bản thân hơn. Quyền riêng bốn không những được tùy chỉnh làm việc ngoài đời thực nhưng đòi hỏi yêu cầu được bảo đảm cùng tôn kính bên trên không gian social Facebook. Có một số sở trường bạn cấp thiết chia sẻ đến cha mẹ, anh em. Và tất cả một số trong những comment bình luận trên trang Fanpage tốt Group bạn không muốn tín đồ khác nhìn thấy. Đón đọc bài viết Cửa Hàng chúng tôi tức thì dưới đây để giải quyết vấn đề này nhé

Vì sao ko cho những người khác thấy comment của chính mình bên trên Facebook?

Facebook là trang mạng xã hội say đắm lượng người tiêu dùng phần đông. Tuy nhiên, nhằm khai quật cùng quản lý được “ngôi nhà” thứ hai này thì các bạn bắt buộc nhiều thời gian khám phá không chỉ có thế. Một trong các sẽ là mẹo không cho những người khác thấy comment của bản thân mình bên trên Facebook. Hay có thể nói rằng là ẩn không nhằm người khác thấy bản thân lượt thích xuất xắc bình luận bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Không cho người khác xem comment trên facebook

Quý Khách đang xem: Không cho những người không giống xem comment của bản thân bên trên facebook


*

Mỗi tín đồ đều phải có phần đông điều bí mật chỉ giành cho mình, chẳng thể bật mý với ai. Trong khi ấy, nhiều lúc chúng ta vẫn mong muốn được tâm sự với những người lạ giỏi chỉ cần bâng quơ phản hồi bên trên một trang Fanpage làm sao kia để nhẹ lòng hơn. Tuy nhiên, lúc thực hiện Facebook, không hề ít biết tin lại ko được bảo mật thông tin bởi vì nhân kiệt theo dõi buổi giao lưu của anh em bên trên Newfeed.

Hơn nỗ lực, có rất nhiều bên cải tiến và phát triển Facebook đang và đã tìm ra nhiều cách thức khác biệt nhằm quan sát và theo dõi người tiêu dùng. Các báo cáo được họ khai quật đã dùng để các truyền bá hiển thị vào Facebook của người tiêu dùng.

Do đó, phương pháp ẩn lượt thích, phản hồi vào nội dung bài viết sẽ giúp bạn không biến thành lộ sơ hnghỉ ngơi cho những hoạt động của bản thân trên social.

Cách không cho tất cả những người khác thấy phản hồi của chính mình trên Facebook

Cách 1: Ẩn danh sách trang các bạn thích

Đây là phương pháp ko cho người khác thấy bình luận của bản thân trên Facebook đơn giản và dễ dàng, hữu ích. Quý khách hàng dễ chịu và thoải mái lượt thích Fanpage, thả tyên ổn tốt bình luận bên trên Fanpage đó mà không sợ hãi ai đó nhìn thấy.


*

Bước 2: Lúc này, screen đang hiển thị cho bạn danh sách tất cả đông đảo trang chúng ta sẽ lượt thích. Và bạn cần ẩn list này để hạn chế người dùng thấy được lượt like, bình luận của bản thân bên trên Fanpage kia. Bằng cách: Nhấn vào hình tượng dòng cây viết và sửa đổi quyền riêng biệt tư của lượt yêu thích trang.

Bước 3: Cài đặt toàn bộ quyền riêng biệt bốn trlàm việc về cơ chế “Chỉ bản thân tôi” là hoàn chỉnh hoàn thành các bước trong biện pháp 1.

Xem thêm: Thi Chứng Chỉ Google Adwords Nhanh Chóng Dễ Hiểu, Chứng Chỉ Google Adwords Là Gì

Cách 2: Ẩn vận động PR của người tiêu dùng ko cho tất cả những người khác biết trên Fanpage


*

Các bước triển khai ẩn chuyển động quảng bá bên trên Facebook như sau:

Truy ctràn lên liên kết https://www.facebook.com/ads/preferences/?entry_product=ad_settings_screen, kế tiếp ngơi nghỉ mục Quảng cáo, bao hàm những hành vi xã hội của công ty, chúng ta lựa chọn “Ẩn quảng cáo”.Hoặc bạn cũng có thể vào mục Cài đặt quảng bá, ấn vào mục “Quảng cáo hiển thị bên phía ngoài Facebook”, lựa chọn “Không cho phép”. Sau đó, cliông xã vào mục “Tương tác trên mạng làng hội”, lựa chọn “Chỉ bản thân tôi”.Nếu các bạn chưa đủ 18 tuổi thì hành động xóm hội của bạn sẽ ko hiển thị với quảng cáo. Việc đổi khác đối tượng người tiêu dùng bắt gặp vẫn chỉ gồm hiệu lực thực thi khi chúng ta vẫn đầy đủ 18 tuổi.

Sau khi tắt hoạt động lăng xê, chúng ta cũng có thể lặng trung khu ko cho những người không giống thấy comment của bản thân trên Facebook nữa. Qua kia, quyền riêng tư Lúc mua sắm chọn lựa hóa bí mật trong một bài bác PR như thế nào đó được đảm bảo an toàn không người nào biết.

Cách 3: Thêm vào danh sách hạn chế

Thêm một ai kia vào danh sách tinh giảm Tức là bạn cùng tín đồ này vẫn là bạn bè. Nhưng chúng ta chỉ share bài viết của bản thân cùng với chúng ta Lúc lựa chọn cơ chế Công knhì hoặc đính thêm thẻ bọn họ vào bài viết. Cách này giúp đỡ bạn giới hạn được một trong những fan sẽ không còn thấy được được bài đăng tuyệt phản hồi của khách hàng bên trên Facebook được nữa. Đó rất có thể là phụ huynh, anh chị em, sếp, đồng nghiệp,…


*

Cách thêm 1 người làm sao kia vào Danh sách giảm bớt nhỏng sau:

Bước 1: Truy cập lệ trang cá nhân của họ

Cách 2: Rê chuột qua mục Quý khách hàng bnai lưng sinh sống đầu trang cá nhân

Cách 3: Nhấn vào mục “Thêm vào danh sách khác”

Bước 4: Nhấp vào mục “Bị hạn chế”.

Nếu bạn muốn bình chọn tiến trình này đã hoàn toàn thành công xuất sắc giỏi chưa hoặc muốn bỏ tinh giảm, có thể làm như sau:

Bước 1: Nhấn vào danh sách bạn bè ở vị trí “Khám phá” phía trái bảng tin

Bước 2: Nhấn vào “Bị hạn chế”.

Cách 4: Hủy kết các bạn với những người những chuyện

Chẳng gồm lý do gì bạn cần phải kết bạn với những người nhưng các bạn không ham mê cùng tiếp tục xói móc, thì thầm sau lưng chúng ta cả. Hãy bỏ kết chúng ta với họ nhằm thay đổi lại hai chữ “bình yên”.

Xem thêm: ‎Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Trên App Store, Download Quản Lý Ứng Dụng Trong Máy Tính


*

Lưu ý dành riêng cho bạn chính là phối hợp 3 cách đầu tiên nhằm có được hiệu quả tốt nhất có thể, rời mất quyền riêng bốn với không bị đào mộ bình luận xưa cũ. Còn bí quyết sau cùng nên làm thực hiện khi bạn Cảm Xúc quan hệ của 2 bạn không cứu vớt vãn được nữa.

Trên đây là 4 bí quyết không cho người khác thấy phản hồi của bản thân bên trên Facebook đơn giản dễ dàng cơ mà hữu dụng. Hi vọng rằng, qua đây, chúng ta cũng có thể triển khai thành công xuất sắc, trả lại không khí mạng xã hội Facebook thoải mái, thoải mái và dễ chịu. Trong khi đó, vẫn đảm bảo an toàn được quyền riêng rẽ bốn, bảo mật thông tin biết tin cá nhân của mình. Để hiểu thêm các tin tức mới xuất xắc ho rộng, hãy đăng ký thừa nhận tin website của chúng tôi để update thường xuyên hằng ngày các bạn nhé!