Không chuyển được từ profile sang fanpage

      18
Xin xin chào chúng ta, mấy ngày hôm qua bản thân có lướt thấy những FanPage của Facebook chuyển hẳn sang giống Protệp tin phải tôi đã lên mạng cùng tò mò được cách chuyển trường đoản cú FanPage thường thành Fanpage protệp tin.

Bạn đang xem: Không chuyển được từ profile sang fanpage


Thiết kế Trang mới:Với bố cục bắt đầu, việc tìm và đào bới tìm với làm chủ các máy trên Trang của bạn sẽ trngơi nghỉ đề nghị thuận lợi rộng, Trang của các bạn sẽ nhìn y hệt như Trang cá thể của khách hàng.Các phương pháp chia sẻ khác: Theo dõi những người khác trường đoản cú Bảng tin của Trang nhằm chia sẻ, mê thích cùng comment về báo cáo bắt đầu của mình bằng mục đích Trang.Lượt quan sát và theo dõi Trang:Sau Khi cập nhật, Trang của bạn sẽ hiển thị số người theo dõi cùng nút ít theo dõi cố kỉnh bởi lượt ưng ý Trang và nút ít ham mê. Lượt quan sát và theo dõi có chân thành và ý nghĩa bởi vì đây là những người dân nhận công bố mới từ bỏ Trang của người sử dụng vào Bảng tin của mình. Bạn hiện nay có 1.071 bạn theo dõi và quan sát.Cập nhật về vai trò trên Trang:Các quản trị viên hiện nay vẫn đồng mua Trang này trên Facebook. Tất cả những người cai quản khác đã thấy được phần đa hành vi chúng ta triển khai cùng với vai trò Trang này, bao gồm cả khi chúng ta check in trên một địa chỉ nào kia. Dù ko chuyển được thanh lịch Trang trên Facebook, tuy thế đầy đủ phương châm không giống vẫn hoàn toàn có thể quản lý các kỹ càng tương tự trải qua những cơ chế không giống của Facebook.Và một số trong những khả năng không giống...
Nội dung cùng thông tin:Bài viết hiện nay có, thông tin trên Trang với những cụ thể không giống sẽ không biến đổi.Quảng cáo cùng chiến dịch:Quý khách hàng vẫn có thể sản xuất lăng xê với làm chủ chiến dịch. Những thay đổi so với Trang sẽ không tác động cho quảng cáo hiện có.Quyền:Quản trị viên hiện nay vẫn đồng tải Trang này trên Facebook. Họ vẫn tự động hóa nhận được lời mời quản lý Trang này khi bạn đưa thanh lịch thử dùng bắt đầu.

Xem thêm: Làm Trang Admin Bằng Php Cơ Bản, Thực Hiện Phần Admin Với Mvc


Vậy có tác dụng cầm cố nào để gửi từ bỏ Fanpage hay thành Fanpage protệp tin, hãy thuộc mình tò mò trong bài viết này nhé.
Để đưa trường đoản cú Page thường thành Page protệp tin chúng ta hãy truy vấn vào trang cần đưa nhé. Đây là bối cảnh của trang lúc không chuyển.
*

Sau lúc vào trang đề xuất gửi, những ban hãy thêm đoạn này vào sau cùng liên kết của người sử dụng rồi ấn enter hoặc truy cập nhé.
?modal=page_transition_flow
lấy ví dụ như như:
https://www.facebook.com/truonglammedia/?modal=page_transition_flow
*

Một dịp sau nó đang chỉ ra chiếc popup thì chúng ta ấn Bắt đầu rồi cđọng cố ấn Tiếp nhé, vị mình đã nêu trên rồi. Sau đó ấn Cập nhật và sử dụng Trang ngay lập tức.
*

*

Có không ít người dân sau thời điểm chuyển sang Fanpage protệp tin sẽ thấy không quen và xa lạ đề nghị hy vọng trở lại page cũ thì chúng ta chỉ cần ấn vào Nút ít bố chnóng ➤ Chuyển sang Trang truyền thống và ấn Tiếp tục nhằm gửi thôi nhé.

Xem thêm: Mã Bưu Điện Tỉnh Bình Định Mới Nhất 2020, Mã Zip Code Tỉnh Bình Định


*

Vậy là hoàn thành, qua bài viết này mình đã trả lời mang đến chúng ta biện pháp gửi trường đoản cú Fanpage thường xuyên thành Fanpage profile cùng ngược lại rồi. Nếu chúng ta thấy hữu dụng hãy nhờ rằng comment ngơi nghỉ bên dưới cho khách hàng biết nhé, cảm ơn chúng ta.

Chuyên mục: Digital Marketing
dịch vụ entity