KHÔNG ĐĂNG ĐƯỢC BÀI TRÊN FANPAGE

  -  

Fanpage chúng ta bị hủy đăng ? quý khách cấp thiết đăng bài xích trên fanpage facebook nữa ? Không ai còn bắt gặp fanpage của công ty ? Nguim nhân là gì ? Khắc phục như thế nào ? Hãy cũng BeoBeo Marketing đi tìm hiểu ngay lập tức.

Bạn đang xem: Không đăng được bài trên fanpage


Lỗi Fanpage bị bỏ đăng

Trang fanpage facebook bị bỏ đăng được gọi là:

Các bạn ko đăng được bài bác bên trên fanpage facebook.

Fanpage vẫn không còn hiện trên Facebook nữa, tức thị phía người dùng không còn rất có thể tra cứu thấy fanpage facebook này.

Chỉ bao gồm người dân có quyền bên trên trang new truy cập được vào trang.

Người cần sử dụng chẳng thể inbox vào fanpage cùng ngược lại, các bạn cũng thế.

Và Lúc fanpage facebook bị bỏ đăng, các bạn sẽ nhận được thông báo trường đoản cú Facebook rằng: Trang fanpage này đã trở nên bỏ đăng do vi phạm chính sách nội dung, xuất xắc tiêu chuẩn cộng đồng như thế nào đó trên Facebook.

*

Và Facebook cũng trở nên hỏi là chúng ta cũng muốn Kháng nghị so với trường đúng theo này hay là không, ví như bao gồm thì chúng ta hãy nhấp vào nút Kháng nghị nhé

Nguyên ổn nhân trang fanpage bị diệt đăng ?

1. Admin fanpage không xác thực

Facebook nói rằng: “Nếu có một admin làm sao kia bên trên fanpage facebook mà lại tài khoản không được xác minc tính danh. Thì có thể fanpage sẽ bị bỏ đăng sinh hoạt một số trong những ngôi trường hợp”.

Trường hợp này khá phổ cập, lúc đa số chúng ta sinh sản thêm 1 Facebook thứ 2 nhằm quản trị fanpage. Nhưng lúc ấy, cho dù chúng ta bao gồm đem thương hiệu thiệt nhằm đăng ký mang lại thông tin tài khoản Facebook này, nhưng nếu như không xác thực được chính là tài khoản người dùng thật. Thì điều đó đôi khi tác động cho ra quyết định hủy đăng từ Facebook.

2. Admin trang phạm luật chủ yếu sách

Nếu chúng ta thêm nhiều admin vào cùng quản trị fanpage facebook, nhưng lại ko cai quản được hoạt động của bọn họ. khi kia, giả dụ một trong số các admin này phạm luật chế độ Facebook trong quá trình chuyển động.

khi kia, lỗi ko đăng được bài bên trên Facebook hoàn toàn có thể rơi vào tình thế fanpage facebook của thiết yếu chúng ta. Tất nhiên, bạn cũng trở nên nhận được thông báo: “Fanpage bị hủy đăng bài”.

3. Đặt tên Trang gây gọi nhầm

Facebook nói rằng: “Họ sẽ giảm bớt vấn đề admin fanpage đổi tên pagenhững lần”. Vì vấn đề này hoàn toàn có thể khiến gọi nhầm đối với người dùng.

lúc đó, đừng quá bất ngờ ví như sau khi thay tên page thành công xuất sắc, các bạn không hề đăng được bài bác trên fanpage nữa.

4. Đăng nội dung khiến phát âm nhầm

Facebook nói rằng: “Những ngôn từ dạng câu view, hay đơ tít nhiều khả năng sẽ gây nên gọi nhầm, và đối khi đem về rất nhiều hệ quả tiêu cực”.

Phía người dùng chúng ta cũng ko thích xem những ngôn từ này. khi đó, giả dụ họ report nội dung Trang của người sử dụng phạm luật những lần. Fanpage của chúng ta cũng có thể bị chặn bản lĩnh đăng bài.

5. Ngôn từ bỏ thù ghét, thù địch

Nếu fanpage facebook của chúng ta đăng mua văn bản mang tính chất chất thù ghét, cừu địch, kích động đấm đá bạo lực ngoài đời thực. Thì vấn đề này tác động ảnh hưởng xấu mang lại môi trường xung quanh mà Facebook vẫn xây dừng trên social của mình.

Xoay xung quanh rất nhiều vấn đề như nam nữ, dịch hiểm ngèo, chủng tộc, dân tộc bản địa, kẻ thống trị, giang sơn, tôn giáo, tình dục . . . Nếu các bạn cứ đọng đăng sở hữu ngôn từ về những chủ đề này, ví như sơ sảy, fanpage hoàn toàn có thể bị diệt đăng.

6. Fanpage bị quét thuật toán

Facebook đã áp đặt thuật tân oán mới, dò quét qua tất cả những fanpage mập nhỏ trên khu vực toàn nước.

Xem thêm: Copy Video Trên Facebook Về Điện Thoại Và Máy Tính, Download Facebook Video Online

Vì thuật toán thù quét bằng máy nên khi phát hiện các nghi ngại, cùng hầu như fanpage nằm trong diện nghi hoặc này sẽ bị hủy đăng tự động.

Note: Facebook không hề nói phần lớn nghi ngại này là ra làm sao cả.

Và điều xui không may vẫn xảy ra so với một tổ các fanpage facebook nhất thiết sống Khu Vực nước ta, đó chính là bám đề nghị ngôi trường hợp vật dụng bỏ đăng.

Cách phòng nghị fanpage facebook bị bỏ đăng

1. Cách 1: Khắc phục lỗi fanpage facebook (Nếu có)

Trước hết, việc các bạn yêu cầu làm chưa hẳn là tìm kiếm phương pháp kháng nghị, tra cứu link chống nghị. Mà chũm vào kia, các bạn cần phải đi xử lý những nguim nhân dẫn tới việc page bị bỏ đăng.

Ở trên bản thân đã và đang liệt kê ra 6 ngulặng nhân chủ yếu dẫn tới việc page bị bỏ đăng bài xích rồi kia. Các bạn có thể phụ thuộc đó mà cách xử lý lỗi cùng với fanpage.

Ví dụ:

Admin không xác thực: Tiến hành xác minh tính danh đến tài khoản admin.Admin vi phạm chính sách hoạt động: Gỡ Admin này thoát khỏi trang.Đặt thương hiệu Trang tạo đọc nhầm: Hạn chế thay tên fanpage lúc không quan trọng.Nội dung vi phạm luật thiết yếu sách: Tiến hành xóa các ngôn từ này.Fanpage bị quét thuật toán: Tìm link và gửi chống nghị.

2. Cách 2: Gửi phòng nghị fanpage diệt đăng

Chỉ sau thời điểm chúng ta tìm thấy nguim nhân, và cách xử trí lỗi fanpage phạm phải hoàn tất. Thì các bạn mới phải gửi chống nghị lên Facebook cùng từng trải khôi trang phục.

Vì khi không cách xử lý lỗi, các bạn tất cả gửi chống nghị, thì Facebook cũng không coi xét từng trải. Khi bạn gửi links chống nghị những lần, từng trải sẽ tiến hành duyệt lâu hơn, cùng đôi lúc fanpage facebook có khả năng sẽ bị xóa dài lâu.

2.1 Sử dụng nút Kháng nghịCách 1: Truy cập fanpage.Bước 2: Nhấp vào nút ít gửi Kháng nghị.

*

Bước 3: Nhập ngôn từ phòng nghị với nội dung

Tôi sẽ khám nghiệm và loại bỏ các nội dung có thể không tuân thủ chính sách câu chữ, tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng từ bỏ Facebook. Tôi cung cam kết với bảo đảm an toàn rằng vào quy trình sản xuất, cải tiến và phát triển fanpage facebook trường đoản cú ni trong tương lai, tôi đang luôn luôn tuân hành gần như chế độ của chúng ta. Các bạn hãy cẩn thận, cùng gỡ hủy đăng đối với fanpage facebook góp tôi cùng với nhé. Cảm ơn các bạn ! ! !

Cách 4: Chọn Gửi. Và kế tiếp là ngóng vài ngày nhằm Facebook xét thông qua với thông qua trải đời của chúng ta.2.2 Sử dụng liên kết chống nghị

*

Cách 2: Nhập thông báo chống nghị.

Bao gồm:

– Url Trang.

– Mô tả chi tiết: Tình trạng fanpage facebook, cùng kinh nghiệm Phục hồi.

– Hình ảnh chụp màn hình: Chụp hình họa fanpage facebook bị diệt đăng cùng Tải lên.

Cách 3: Chọn Gửi. Và kế tiếp là hóng vài ngày nhằm Facebook xét chú tâm cùng trải qua đề nghị của các bạn.

Xem thêm: Cách Viết Ghi Chú Trên Facebook Siêu Thú Vị, Cách Viết Note Trên Facebook Giao Diện Mới

Kết Luận

Trên đây là những nguyên ổn nhân và giải pháp kháng cáo nếu như fanpage facebook bạn bị diệt đăng. Các chúng ta có thể tìm hiểu thêm cùng Phục hồi fanpage nếu lỡ page bị hủy đăng. Chúc thành công xuất sắc.