Không đăng được video lên facebook

  -  

Không đăng được video lên Story Facebook mặc dù không hẳn là lỗi phổ biến Lúc thực hiện ứng dụng dẫu vậy khiến cho quy trình những hiểu biết của người dùng bị cách quãng. Nếu ai đang chạm chán đề nghị tình trạng trên nhưng lại chưa biết biện pháp khắc phục và hạn chế, chớ băn khoăn lo lắng nội dung bài viết bên dưới internetstartup.vn sẽ giúp đỡ bạn xử trí vấn đề bên trên nhanh duy nhất.

Bạn đang xem: Không đăng được video lên facebook


*

Tại sao ko đăng được đoạn phim lên Story Facebook?


Tại sao không đang rất được Clip lên Story Facebook? 

1. Do đoạn phim không nên định hình đến phép 

Facebook chỉ cho phép tải lên những đoạn Clip bao gồm định hình mov, avi, mpg, mp4. Nếu video của công ty vẫn ở 1 format khác hãy sửa lại đến đúng trước lúc upload lên Facebook.


*

Kiểm tra lại định dạng video


Cách tương khắc phục: Nếu video của bạn thông thường không trở nên các lỗi bên trên cơ mà vẫn không đăng đoạn phim lên Facebook được hãy tiến hành các cách tiếp sau đây.

2. Do kết nối mạng không đúng định 

Để cài đặt được video lên Story Facebook đòi hỏi mạng mạng internet đầy đủ bạo phổi, wifi tốt hoặc mạng 3G/4G vận tốc cao. Nếu đoạn phim thiết lập lên chạm chán lỗi chẳng thể upload thì rất có thể vì chưng con đường truyền liên kết của doanh nghiệp đang chạm mặt lỗi.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Video Clip, Huong Dan Lam Video Clip Full, Attention Required!


*

Kiểm tra lại kết nối internet


Cách khắc phục: Quý khách hàng hãy đánh giá lại kết nối mạng internet của chúng ta nhằm bảo đảm thỏa mãn nhu cầu ĐK mua Clip.

3. Do lỗi từ bỏ vận dụng Facebook 

Nếu các bạn không gặp gỡ lỗi từ 2 nguyên nhân trên, cực kỳ có thể sự thay không đăng được video lên Story Facebook xuất phát điểm từ vận dụng Facebook.

Xem thêm: Hệ Thống Cửa Hàng Thời Trang Nem Trên Toàn Quốc 2021, Nem Fashion: Thời Trang Công Sở

Cách tương khắc phục: Bạn hoàn toàn có thể tiến hành cập nhật mới ứng dụng hoặc gỡ và mua bắt đầu lại. Tình trạng đoạn phim ko upload lên Story Facebook sẽ tiến hành khắc phục và hạn chế ngay lập tức.


*

Cập nhật lại vận dụng Facebook mới nhất


Trên đó là chỉ dẫn biện pháp hạn chế lỗi ko đăng được video lên Story Facebook cực kỳ đơn giản và dễ dàng, dễ dàng tiến hành. Chúc chúng ta thực hiện thành công!