Không Đăng Nhập Được Viber Trên Máy Tính

  -  

Viber là một ứng dụng liên lạc miễn phí sẽ rất là thịnh hàng hiện nay và bạn vẫn thường quen thuộc với việc đăng nhập tài khoản viber trên điện thoại, sử dụng viber nghe đọc nhắn tin lên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Chính vì thế mà ko nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách đăng nhập viber trên máy tính. Bài viết bây giờ sẽ hướng dẫn các người tiêu dùng cách singin và thoát tài khoản Viber bên trên lắp thêm tính đối chọi giản nhất.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được viber trên máy tính

1. Cách đăng nhập tài khoản Viber bên trên máy tính

Để biết cách đăng nhập viber trên máy tính thì đầu tiên các bạn cần phải tải Viber bản mới nhất mang lại máy tính.

Bcầu 1 : Tìm và nhấn vào links download để tải ứng dụng Viber về máy tính của khách hàng. Nếu nlỗi máy tính của các khách hàng đã cài sẵn ứng dụng Viber thì có thể bỏ qua bước này.

*

Bcầu 2 : Sau đó để download nhanh khô ứng dụng viber các người dùng hãy nhấn vào Link File 1. Ngay lập tức bộ cài để Viber sẽ được tải về mang lại máy tính của các người mua hàng.

*

Bước 3 : Mở file cài để mới vừa tải về, các người mua nhấn Install để khởi đầu Cài để.

*

Bcầu 4 : Ngay lập tức Viber sẽ được cài đặt. Sau lúc cài thành công thì ứng dụng Viber này sẽ được khởi động ngay lập tức ở trên máy tính. Các quý khách nhấn vào Yes để xác nhận là các quý khách hàng đã có tài khoản Viber.

*

Bước 5 : Nhập số điện thoại đã đăng ký Viber và nhấn Continue để thực hiện.

*

Bước 6 : Mã đăng nhập Viber sẽ được gửi vào tin nhắn của ứng dụng Viber trên điện thoại. Các bạn mở điện thoại để mang mã code đã được gửi về gồm 6 số.

*

Bcầu 7 : Nhập code của các người dùng vào Viber ở bên trên máy tính và nhấn vàoEnter Viber để đăng nhập.

Xem thêm: Mua Hàng Chính Hãng, Giao Hàng Nhanh Trong Ngày Tại Đâu Tốt Nhất?

*

Bmong 8 : Tại giao diện của ứng dụng Viber, thì các người mua hàng nhấn vào phần Danh bạ để chọn khách hàng bè mình muốn nhắn tin hoặc phát âm điện. Sau đó các người mua hàng chỉ với chọn người dùng mà mình muốn nhắn tin qua Viber trên máy tính để thực hiện.

*

Việc cài để và sử dụng Viber bên trên máy tính để nhắn tin và đọc điện miễn phí rất là solo giản đúng ko nào. Các quý khách chỉ là thao tác rồi sau đó đăng nhập Viber bên trên máy tính và đem mã code trên điện thoại mà thôi.

Tmê say khảo thêmgiải pháp sử dụng skype trên laptop nkhô giòn nhất

2. Cách đăng xuất viber trên máy tính

Viber hiện có mặt bên trên mọi nền tảng từ điện thoại cảm ứng iOS, Android cho tới PC. Nếu nlỗi các người mua mới dùng Viber ở trên máy tính chưa quen thì có thể không biết cách thoát viber bên trên máy tính như thế nào. Cùng theo dõi những trả lời chia sẻ cách out viber ở trên máy tính dưới phía trên.

Cách 1 : Để bay thông tin tài khoản viber trên laptop, thì chúng ta mngơi nghỉ cùng đăng nhập tài khoản Viber của mình. Tại menu chủ yếu thì chúng ta hãy kích lựa chọn vào Tools -> sau đó chọn Opitions...

*
sau đó chọn Opitions" style="width: 600px;" title="Hãy kích lựa chọn vào Tools -> sau đó chọn Opitions">

Bước 2 : Tại cửa sổ Viber Setting, chúng ta nên chọn tới tab Account -> tiếp đến chọn Deactivate Viber.

*

Cách 3 : Ngay tiếp đến sẽ có một cửa sổ hỏi các các bạn bao gồm chắc chắn rằng ước ao giải pháp thoát khỏi viber ở bên trên laptop này hay là không, các bạn nên chọn lựa Deactivate nhằm đồng ý thoát khỏi.

Sau Lúc chọn Deactivate là các bạn vẫn triển khai kết thúc bí quyết bay tài khoản viber bên trên máy tính rồi. Nếu nlỗi mong mỏi singin lại, thì các các bạn sẽ nên lấy lại mã xác nhận gửi về mang đến điện thoại cảm ứng rồi tiếp đến bắt đầu singin lại ở trên máy tính xách tay là được.

Các người tiêu dùng tyêu thích khảo thêm cách cài kakaotalk đến đồ vật tính

Vừa rồi Techcare sẽ khuyên bảo mang đến các bạn cụ thể cách singin và thoát viber trên laptop. Các bạn cần phải để ý nắm vững được phương pháp thoát viber ở trên máy tính để singout thông tin tài khoản của các bạn Khi đã triển khai xong các bước bên trên máy tính nhằm có thể bảo đảm an toàn được sự bảo mật an toàn cho thông tin tài khoản Viber của bản thân mình.

Xem thêm: Những Cách Câu Like Trên Facebook Nhanh Chóng Mà Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Hy vọng với mọi chia sẻ thông tin về cách singin và bay tài khoản viber bên trên máy tính, thì những bạn đã có thể dễ ợt thực hiện.