Không đăng nhập skype được

  -  

VẤN

Lúc người tiêu dùng nỗ lực đăng nhtràn vào Skype for Business Online (trước đó là Lync Online) trên đồ vật phiên bạn dạng điện thoại thông minh Lync hoặc trực tiếp hoặc vì chưng Tethering, chúng ta sẽ cảm nhận thông tin lỗi sau đây:


Không thể đăng nhập. Vui lòng xác minh liên can đăng nhập của bạn, tên người dùng cùng mật khẩu của chúng ta, rồi test lại. Hãy đảm bảo rằng miền của bạn đã có được nhập đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Không đăng nhập skype được


Lưu ý Tên miền địa điểm dành riêng sẵn đại diện mang đến thương hiệu miền được thực hiện trong quy trình singin.

NGHIỆM

Để hạn chế và khắc phục sự nỗ lực này, hãy làm theo công việc sau.

Cách 1: đảm bảo an toàn rằng nhiều người đang đăng nhập đúng cùng với thiết bị

Bước đầu tiên là phải đảm bảo an toàn rằng nhiều người đang singin đúng sản phẩm công nghệ. Để được giúp sức thêm, hãy tiếp cận website internetstartup.vn sau đây:

Đăng nhập vào điện thoại cảm ứng bàn IPhường. của doanh nghiệp

Bước 2: xác vật chứng danh đăng nhập của bạn dùng

Ngoài câu hỏi xác minch rằng lên tiếng đăng nhập của người tiêu dùng là chính xác, chúng ta nên bảo vệ rằng các bạn nhập phiên định danh mối cung cấp tài ngulặng đồng hóa của giao thức khởi tạo (URI SIP) theo format sau đây vào cả hai trường tên tài khoản với tên người dùng . Các trường trong tài khoản với thương hiệu người dùng yêu cầu đồng nhất nhau.

Xem thêm: Focus Beat Your Screen Time Winner The 5, Nhung Hong Nguyen

Tài khoản: username
contoso.com

Tên tín đồ dùng: username
contoso.com

Mật khẩu: * * * * * *Lưu ý Chỗ dành riêng sẵn đại diện thay mặt mang lại triệu chứng danh singin của người dùng.

Cách 3: đánh giá phiên bạn dạng firmware của thiết bị

Kiểm tra coi phiên bạn dạng firmware của vật dụng ở tầm mức về tối tphát âm để kết nối với Skype for Business Online. Để coi danh sách những sửa đổi Firmware buổi tối tgọi được hỗ trợ, hãy đi đến trang web internetstartup.vn sau đây:

Bắt điện thoại cảm ứng đến Skype for Business OnlineLưu ý Nếu người dùng không có bản thảo Office 365 cho phép tảo số vào mạng điện thoại cảm ứng thông minh biến đổi chỗ đông người (PSTN) hoặc con quay số ra với ý định áp dụng đồ vật cho những cuộc Call thoại qua IPhường (VoIP) không giống cho các điểm cuối Lync hoặc Skype for Business Online, mức Firmware về tối tđọc bên trên các trang bị nên được 4.0.7577.4451.To coi phiên phiên bản ứng dụng được thiết lập bỏ lên trên Aastra 6725ip, HPhường 41đôi mươi, Polycom CX600 hoặc Polycom CX3000, chọn menu bên trên màn hình hiển thị bao gồm, rồi chọn báo cáo hệ thống. Đối với Polycom CX700, hãy gõ dịu vào nâng cao bên trên màn hình hiển thị trang nhất, rồi gõ nhẹ biết tin hệ thống. Bạn rất có thể buộc phải cuộn xuống để thấy trường Phiên bản . Nếu thứ của công ty không setup phiên phiên bản về tối tgọi, các bạn buộc phải nâng cấp trang bị của bản thân mình. Nếu bạn có quyền tróc nã nhập lệ môi trường thiên nhiên Lync trên cửa hàng được cấu hình cho những bạn dạng Cập Nhật sản phẩm, chúng ta có thể cập nhật máy bằng phương pháp đăng nhập vào môi trường trên chỗ. Nếu các bạn không có môi trường xung quanh Lync tại cơ sở, bạn bắt buộc liên hệ với nhà thêm vào điện thoại cảm ứng của bạn.

Cách 4: xác thực rằng không tồn tại proxy xác thực

Các thứ Lync Phone Edition ko cung ứng các proxy đúng đắn thân đồ vật với những điểm cuối của Skype for Business Online. Liên hệ với bộ phận công nghệ thông tin của chúng ta để xem mạng tất cả thưởng thức proxy đảm bảo hay là không.

THÔNG TIN BỔ SUNG

Để làm việc cùng với Office 365, thứ phiên phiên bản điện thoại cảm ứng Lync của người tiêu dùng yêu cầu được kết hợp với máy tính khách hàng chạy Windows nhưng đại diện thay mặt Lync được singin. Sự vậy này hoàn toàn có thể xẩy ra giả dụ đọc tin đăng nhập không chính xác, nếu như máy không chạy một phiên bạn dạng ứng dụng được hỗ trợ vì chưng Skype for Business Online, hoặc nếu bao gồm một proxy xác xắn thân đồ vật với điểm cuối của Skype for Business Online.

Xem thêm: Ngữ Pháp Thông Dụng: Sign Up, Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Sign In Và Sign Up

Nhật ký kết tích lũy Phiên bản điện thoại cảm ứng của Lync

Trước khi bạn contact với phần tử cung ứng kỹ thuật trực tuyến đường của Skype for Business, hãy thu thập những tệp nhật cam kết từ trang bị phiên bản Smartphone của Lyne. Để hiểu thêm báo cáo, hãy tiếp cận trang web internetstartup.vn sau đây:

Các sản phẩm của mặt thứ cha mà bài viết này thảo luận được các cửa hàng độc lập với internetstartup.vn mang tới. internetstartup.vn không Bảo Hành, mặc dù ý niệm hay là không, về năng suất hoạt động hoặc độ tin cậy của các thành phầm này.