KHÔNG ĐỔI ĐƯỢC TÊN FANPAGE TRÊN FACEBOOK

  -  

Không đổi được tên fanpage facebook, đề nghị có tác dụng thế nào ?

Trước đây, tất cả cần các bạn cđọng nghĩ rằng, thương hiệu fanpage facebook ao ước đổi thời điểm nào cũng được đúng không nhỉ ? Tuy nhiên, cho hiện nay, chúng ta vào thay tên mang lại fanpage của bản thân thì không được. Vậy phải làm cố gắng như thế nào đối với trường thích hợp này.

Bạn đang xem: Không đổi được tên fanpage trên facebook

Tìm hiểu ngay dưới đây nhé !

*

1. Tại sao ko đổi được tên fanpage facebook ?

1.1 Bạn cảm thấy không được quyền

Hiện tại, tính năng đổi tên fanpage chỉ cung ứng nếu như bạn tất cả quyền cai quản trị viên bên trên fanpage facebook. Còn lại, phần đa quyền khác chưa cung cấp tính năng này.

1.2 Tên page facebook đã có đổi sát đây

+ Đã gửi từng trải đổi tên, vẫn ngóng xem xét.

Đối với trường phù hợp này, các bạn sẽ quan trọng gửi thêm yên cầu thay tên nữa đấy chúng ta. Phải ngóng Facebook nó để ý từng trải trước đó rồi mới rất có thể gửi trải đời không giống được.

+ Tên được chăm chút không đủ 1 tuần

có nghĩa là lần trước, các bạn gửi trải đời thay tên. Và mặc dù thương hiệu đã đạt được chú tâm thành công xuất sắc hay không, thì chúng ta cũng rất cần được ngóng thêm đầy đủ thời gian một tuần thì mới có thể có thể gửi đòi hỏi lại.

*

2. Lý vày facebook không phê cẩn thận thương hiệu page của bạn.

Đối với rất nhiều fanpage facebook bên trên 200 like, Facebook khẳng định rằng fanpage facebook của bạn đã sở hữu số lượng người quyên tâm khăng khăng với chủ đề, câu chữ bên trên page rồi.

Lúc bấy giờ, quá trình phê coi xét tự động đang sửa chữa bởi phe duyệt y bạn thiệt. Và chỉ việc thương hiệu bạn có nhu cầu đổi không giống, ko tương quan cùng với thương hiệu cũ thì 99% thử dùng đổi tên sẽ không được phê phê duyệt.

Xem thêm: Nghi Vấn Authentic Store Bán Hàng Fake, Hàng Fake Giá Fake Thì Không Sợ

Nếu các bạn đang có fanpage facebook những like với ao ước thay tên, các bạn phải để ý vấn đề này, và kiếm tìm tìm những phương án trốn luật nhằm có thể thay tên page tự động.

3. Điều khiếu nại để thay tên fanpage

3.1 Cần quyền quản lí trị viên

Tên fanpage là một trong những thiết đặt đặc trưng của fanpage, vậy yêu cầu nếu nlỗi chúng ta không tồn tại quyền quản trị viên, các bạn không thể đổi được tên trang.

3.2 Lượng lượt thích fanpage không thật 5.000 like

Theo phương pháp thay tên chính thống, chỉ phần đa fanpage facebook bao gồm lượng lượt thích tự 5.000 trở lại thì mới rất có thể đổi tên. Còn cùng với fanpage bên trên 5.000, quá trình phê thông qua đổi tên sẽ cực kỳ trở ngại, năng lực phê ưng chuẩn cũng rẻ.

3.3 Tên mới cần tương quan cùng với tên page cũ

Với fanpage 200 like trsinh hoạt lên, quy trình phê để mắt tới đổi tên vẫn trải qua đội ngũ nghệ thuật người thiệt của Facebook. Và ví như thương hiệu new đề nghị rất khác, không tương quan tên cũ, thản nhiên những người dân này sẽ không trải qua trải đời đổi tên trang của các bạn.

*

4. Lưu ý khi đổi tên fanpage

Số lượng cam kết tự về tối đa: 75 ký kết tự

- Sử dụng thương hiệu diễn tả chính xác câu chữ của Trang này

- Khớp cùng với tên của chúng ta, uy tín hoặc tổ chức triển khai của bạn

- Gây gọi nhầm mang lại mọi tín đồ bằng phương pháp hàng nhái một tín đồ, doanh nghiệp lớn hoặc tổ chức triển khai chưa phải là bạn.

- Bao tất cả phần đông đổi thay thể của trường đoản cú Facebook hoặc bao gồm từ bỏ bằng lòng.

Xem thêm:

- Sử dụng các từ hoặc cụm từ rất có thể mang ý nghĩa sử dụng quá hoặc vi phạm quyền của người không giống.

Nếu bạn đang chạm mặt vụ việc về đổi tên fanpage facebook, buộc phải thay tên new mang đến page của bản thân. Hãy tương tác ngay lập tức mang đến Thuật Nguyễn Corp để được support cụ thể rộng nhé!