KHÔNG GHIM ĐƯỢC BÀI VIẾT

  -  
KHUYỄN MÃI NẠP.. THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật tin tức, các dịch vụ 4G MobiFone mới nhất

Có tương đối nhiều ngulặng nhân dẫn mang lại việc không ghlặng được bài viết trên Fanpage khiến các bạn quan trọng thực hiện bản lĩnh này. Mỗi nguim nhân sẽ có hướng khắc phục và hạn chế khác biệt, dó kia chúng ta nên nắm rõ để có hướng cách xử trí rất tốt. Theo dõi chi tiết vào văn bản sau đây.

Bạn đang xem: Không ghim được bài viết


tai sao khong ghyên ổn duoc bai viet tren fanpage facebook

Tại sao ko ghyên ổn được nội dung bài viết trên Fanpage Facebook?


Tại sao ko ghyên được nội dung bài viết bên trên Fanpage Facebook?

1. Bạn không hẳn là quản lí trị viên

Để có thể ghyên được bài viết buộc phải bạn phải là quản ngại trị viên của trang Fanpage Facebook đó, ví như là thành viên hoặc biên tập viên cũng ko được sử dụng công dụng ghyên ổn bài viết.Bạn vào đa số trang Fanpage mình có tác dụng quản trị viên để ghim bài viết.

2. Chưa kết nối internet hoặc kết nối mạng internet không ổn định

3. Ứng dụng Facebook cũ, bị lỗi

Ứng dụng Facebook quá cũ không cập nhật được những tính new, trong số đó tất cả kỹ năng ghlặng nội dung bài viết. Bạn đề nghị update lại áp dụng Facebook hoặc xóa cùng tải lại.

Hướng dẫn biện pháp ghyên ổn bài trên Fanpage Facebook

Ghyên bài bác trên Fanpage Facebook khá dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc tiến hành theo 3 bước như sau:

Bước 1: Từ diện thoại gồm đăng ký gói 4G MobiFone chúng ta truy vấn vào ứng dụng Facebook, tiếp đến truy vấn vào Fanpage Facebook ước ao ghim nội dung bài viết. Tại bài viết ao ước ghim bạn nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm ở bên cạnh nội dung bài viết.

Xem thêm: Sidebar Là Gì? Cách Sử Dụng Sidebar Trong Wordpress Hiệu Quả

khong ghlặng duoc bai viet tren fanpage facebook

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục Ghyên ổn lên đầu.

vi sao khong ghim duoc bai viet tren fanpage facebook

Cách 3: Ngay lập tức bài viết sẽ được ghyên ổn lên đầu. Để bỏ ghyên ổn bài trên Fanpage Facebook bạn chỉ việc bấm vào hình tượng 3 vệt chấm với nhấp vào mục bỏ ghyên khỏi phần đầu.

Xem thêm: Xem Bài Viết Cũ Trên Facebook Theo Năm, Cách Tìm Lại Bài Viết Cũ Trên Facebook

Với phần đa thông báo trên, chắc chắn rằng đã giúp cho bạn đáp án thắc mắc vì sao không ghyên ổn được bài viết bên trên Fanpage? với đâu là hướng khắc chế tốt nhất.