Không Hiển Thị Comment Trên Facebook

  -  

quý khách hàng hy vọng coi địa chỉ trong một bài viết nhằm tìm hiểu thêm công bố về một mặt hàng, coi làm phản ứng của cộng đồng mạng về một vấn đề làm sao đó, tốt thậm chí là chỉ nhằm “chờ biến”. Thế tuy thế nội dung bài viết lại không hiển thị comment bên trên Facebook. Vậy lỗi này là vì đâu cùng giải pháp khắc chế như thế nào? Chúng ta đang cùng mày mò ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Không hiển thị comment trên facebook

Tại sao không hiển thị bình luận bên trên Facebook?

Tình trạng không coi được bình luận diễn ra hơi thông dụng, nhất là các nội dung bài viết bên trên Fanpage. Nguyên nhân đa phần là do:

Do Facebook cập nhật

Sau một thời gian Facebook sẽ sở hữu gần như update, tăng cấp công dụng nhằm cải thiện quality và tận hưởng của người dùng. Do đó đôi lúc các bạn sẽ gặp mặt nên tình trạng nhấp vào phần comment nhưng lại lại báo lỗi, không thể coi được những tác động vào nội dung bài viết.

Do fanpage được thiết lập ẩn comment

Nếu bạn truy vấn vào nội dung bài viết trên fanpage facebook cơ mà quan trọng xem được comment, vậy khôn xiết hoàn toàn có thể page đó đã được tùy chỉnh cấu hình kỹ năng ẩn bình luận, nhất là so với các page bán sản phẩm. Bởi đấy là phương pháp để bạn marketing tránh khỏi chứng trạng kẻ địch vào bài viết lấy cắp lên tiếng người dùng đã phản hồi tại kia, thậm chí còn là dùng chiêu trò để cướp khách hàng. Hoặc họ có nhu cầu bảo mật ban bố hiệp thương với quý khách vào comment nlỗi túi tiền, ẩn đi các phản hồi seeding nhằm chế tác ảnh hưởng, thu hút fan hiểu quan tâm cho tới nội dung bài viết.

*
Tại sao không hiển thị bình luận trên Facebook?

Cách khắc phục chứng trạng ko hiển thị phản hồi bên trên Facebook

Đối cùng với ngôi trường vừa lòng fanpage được setup chế độ ẩn bình luận họ đang không có biện pháp làm sao coi được rất nhiều câu chữ này. Tuy nhiên, giả dụ lỗi xẩy ra vị Facebook cập nhật tuấn kiệt thì vẫn rất có thể khắc phục và hạn chế bằng phương pháp sau đây:

Vào mục “Cài đặt” của điện thoại thông minh, tìm về “Quản lý ứng dụng”. Tại đây chúng ta nhấp vào “Tất cả” và tìm về ứng dụng Facebook. Sau đó tiến hành xoá tài liệu và bộ nhớ lưu trữ cabịt.

*
Cách khắc chế triệu chứng không hiển thị bình luận trên Facebook

Nếu phương pháp bên trên vẫn ko được, chúng ta có thể update lại áp dụng hoặc gỡ thiết lập với thiết đặt lại Facebook.

Cách ẩn phản hồi trên Facebook

Ẩn comment theo cách thủ công

Đối cùng với phương thức ẩn bằng tay, bạn sẽ thao tác làm việc cùng với từng bình luận một. trước hết là vào phần phản hồi của bài viết, trên góc nên của mỗi phản hồi sẽ sở hữu biểu tượng vết mũi tên trỏ xuống. Quý khách hàng nhấp vào đó, danh sách các tuỳ chọn đã hiện hữu. Tiếp mang lại cliông chồng vào mục “Ẩn bình luận”. Ngay nhanh chóng phản hồi sẽ tiến hành ẩn đi và chỉ còn bản thân các bạn bắt đầu có thể coi được văn bản này.

*
Cách ẩn phản hồi bên trên Facebook

Ẩn phản hồi theo cách tự động

Nếu cảm thấy phương pháp ẩn thủ công quá tốn thời gian, sức lực lao động mà ko đảm bảo an toàn được xem kết quả, thì giải pháp tự động hóa hoàn toàn có thể giải quyết hết đầy đủ điểm yếu nhắc trên. Trong số đó, phần mềm cai quản bán sản phẩm internetstartup.vn cùng với khả năng ẩn phản hồi trọn vẹn tự động hóa là chọn lọc số 1 cho chính mình. internetstartup.vn mang đến gần như nhân tài ưu việt như:

• Đồng bộ và cai quản không giới hạn con số fanpage bên trên một đồ họa tuyệt nhất. Nhờ vậy nhưng mà chúng ta có thể thống trị bình luận trên Fanpage và ẩn phản hồi mang đến các page cùng lúc.

Xem thêm: Bắt Đầu Kinh Doanh Đồ Handmade Bán Chạy Nhất, Dễ Kinh Doanh Nhất

• Dễ dàng cấu hình thiết lập, được cho phép ẩn cục bộ phản hồi đối với tất cả page, từng page, từng post lẻ tẻ.

• cũng có thể thừa nhận diện với ẩn bình luận gồm cất báo cáo mà lại người sử dụng hỗ trợ (số điện thoại cảm ứng, thương hiệu, liên tưởng, email,…) hoặc theo từ khoá sẽ thiết lập sẵn.

• Tự động vấn đáp comment Facebook theo nhiều mẫu mã kịch bạn dạng bình luận đã làm được tùy chỉnh cấu hình sẵn.

• Cung cấp bộ thanh lọc tối ưu, giúp thuận tiện làm chủ, phân loại và tìm tìm comment.

• Điều hướng quý khách từ bỏ bình luận vào inbox để tiện lợi tư vấn với chốt đối kháng.

*
Ẩn bình luận theo cách trường đoản cú động

Ngoài ra, internetstartup.vn còn đưa về cho người dùng tương đối nhiều tuấn kiệt có ích không giống. Hỗ trợ toàn diện cho hoạt động marketing như: Quản lý thành phầm, kho sản phẩm, đơn hàng, lên tiếng khách hàng, điều hành và kiểm soát nhân viên cấp dưới, đơn vị cung ứng, theo dõi và quan sát chặt chẽ quá trình vận solo, hỗ trợ hệ thống với hơn 30+ báo cáo cụ thể,… Để từng trải HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ phần mềm, chúng ta nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Ngữ Pháp Thông Dụng: Sign Up, Đâu Là Sự Khác Biệt Giữa Sign In Và Sign Up

Chúng ta vừa thuộc khám phá lý do tại sao không hiển thị phản hồi bên trên Facebook và bí quyết khắc phục hiệu quả. Hy vọng cùng với thông báo nhưng nội dung bài viết hỗ trợ rất có thể giúp bạn bao hàm yêu cầu tuyệt vời và hoàn hảo nhất rộng và khai quật được tiềm năng trường đoản cú căn cơ mạng xã hội này. Chúc các bạn thành công.